Uncategorized

ɴɢáɴ ɴɢẩᴍ trước ᴛʜóɪ ‘ɴɢʜɪệɴ’ style ᴛáᴏ ʙạᴏ của Thùy Tiên trên đấᴜ ᴛʀườɴɢ quốc tế: Thuần phong mỹ ᴛụᴄ ở đâu?

Mới đây, vào tối ngày 24/11, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên lại tiếp tục khiến fan hâm mộ trầ m t rồ trước màn khoe hìn h th ể đẹp siêu thực tại đấ u trườ ng Miss Grand 2021.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã cập nhật loạt ảnh diện bộ đầm dài lấp lánh vô cùng nổi bật. Đáng chú ý, điểm nhấn của bộ trang phục này chính là những đường cắ t x ẻ tá o bạ o, giúp cô khoe trọ n thâ n hìn h chuẩn chỉnh, đặc việt là vòn g 1 đẫy đà quy ến r ũ, vòng eo săn chắc.

Outfit hở bạo phô trọn hình thể khiến Thuỳ Tiên gây bão, được 1 người khen lấy khen để tại Miss Grand 2021 - Ảnh 4.

Đặc biệt, trong không gian check in trước thềm Giáng Sinh tại Miss Grand 2021, người đẹp sinh năm 1998 tự tin khoe dáng bên 2 đại diện đến từ Thái Lan và Philippines. Người hâm mộ rất tự hào khi nhan sắc của đại diện Việt Nam không hề thu a k ém các đ ối th ủ.

Thùy Tiên diện váy cắt xẻ khoe hình thể đẹp siêu thực, Hoa hậu Thái khen tới tấp - Ảnh 1Outfit hở bạo phô trọn hình thể khiến Thuỳ Tiên gây bão, được 1 người khen lấy khen để tại Miss Grand 2021 - Ảnh 4.Thậm chí thần thái của cô còn được khen thu hút và nổi bật hơn. Đáng chú ý sau khi ta n ti ệc, đương kim Hoa hậu Hòa bình Thái Lan đã dành những lời khen có cánh dành cho Thùy Tiên.

Thùy Tiên diện váy cắt xẻ khoe hình thể đẹp siêu thực, Hoa hậu Thái khen tới tấp - Ảnh 5

Theo đó, trên Instagram cá nhân, Hoa hậu Patcharaporn Chantarapadit đã đăng tải bức ảnh của Thùy Tiên kèm theo dòng trạng thái: “Normally, I love tan skin but to be honest this picture made me stop to look at you gurl. Go Vietnam! (Tạm dịch: Bình thường, tôi thích làn da rám nắng nhưng thành thật mà nói, bức ảnh này khiến tôi phải dừng lại để nhìn bạn. Tiến lên Việt Nam)”.

Thùy Tiên hở như Can Lộ Lộ, chị Đặng Thu Thảo chê sốc óc-1

Trang phục gây tra.nh cã.i của Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên được đánh giá cao khi biết lựa chọn trang phục phô diễn hì nh th ể của mình, ngay từ những ngày đầu tham gia cuộc thi Miss Grand 2021, cô luôn trung thành với phong cách q uyến r ũ, g ợi cả m. Mỗi lần xuất hiện, chân dài 9X luôn trở thành tâm điểm chú ý.

Thuỳ Tiên - Ảnh 1Dù bị ngộ độc nhưng Thùy Tiên vẫn dẫn đầu bình chọn phần thi swimsuit của Miss Grand International - Ảnh 4

Cũng vừa mới đây, Thùy Tiên đã xuất sắc “ẵm” 2 giải T op, khi đứng đầu bình chọn trong hạng mục những thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam chiếm luôn vị trí T op 1 trong phần thi swimsuit. Cô còn gây ấn tượng đặc biệt với fan sắc đẹp quốc tế với màn hát tiếng Thái ngay trên livestream của Miss Grand.

Nguồn: https://revolution40net.blogspot.com/2021/11/thuy-tien-khoe-hinh-ep-sieu-thuc-trong.html

Related Articles

Back to top button