Uncategorized

ᴋɪệɴ ᴛụɴɢ từ thiện chưa xong, Đàm Vĩnh Hưng vẫn ngang nhiên thông báo ngày trở về Mỹ khiến dân tình ᴘʜẫɴ ɴộ

Việc Đàm Vĩnh Hưng thông báo lịch lưu diễn ở Mỹ đã nhận về sự tra/nh c/ãi của khán giả.

Trong thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong những nghệ sĩ lớn ở Việt Nam dính đến lùm xùm tran.h c.ãi về việc kêu gọi quyên góp từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi được công an mời làm việc vụ tố cáo bà Hằng

Thậm chí, Mr. Đàm còn phải làm việc với các c.ơ qu.an chứ.c nă.ng về những đơn tố cá.o liên quan đến vấn đề từ thiện. C.ục C02 cũng đã có văn bản đề nghị các t.ổ ch.ức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài phối hợp để r.à so.át tài khoản của các nghệ sĩ trong đó có Đàm Vĩnh Hưng với mục đích xác thông tin phả.n án.h về việc quyên góp từ thiện.

Công an TP HCM gửi thông báo đến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - Báo Người lao động

Trong lúc vụ việc chưa đi đến kết luận cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận về nhiều sự ph.ản đố.i và côn.g k.ích đến từ khán giả mặc cho nam ca sĩ thể hiện thái độ rất lạc quan và thiện chí trong quá trình hợp tác đi.ều t.ra, mong mọi chuyện được làm rõ.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Người yêu tôi đang sống bên Mỹ'
Tuy nhiên, b.ất ch.ấp nhận về hàng loạt sự c.hỉ tr.ích của khán giả, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục quay trở lại các hoạt động nghệ thuật như trước đây.

Nam ca sĩ liên tục chia sẻ các bài đăng thông báo về các dự án hay hoạt động mới của mình trên trang cá nhân. Mới đây, vào ngày 7/11, Mr. Đàm đã chia sẻ lịch trình lưu diễn ở Mỹ vào cuối tháng 11 này. Theo đó, nam ca sĩ còn chia sẻ hàng loạt poster với hình ảnh cá nhân nằm ở chính giữa.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công bố lịch trình qua Mỹ sau ồn ào từ thiện, khiến dân tình xôn xao - Hình 2
Việc Đàm Vĩnh Hưng công khai việc qua Mỹ lưu diễn giữa lúc vấn đề từ thiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng tiếp tục nhận về sự tra.nh cã.i của khán giả.

Những người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng nam ca sĩ cuối cùng cũng có thể hoạt động nghệ thuật sau loạt sóng gió. Tuy nhiên, không ít khán giả lại thể hiện sự côn.g kí.ch và m.ỉa m.ai cho Đàm Vĩnh Hưng khi nhắc lại lùm xùm từ thiện cũng như việc nam ca sĩ vừa l.y hôn với bầu show ở Mỹ. Thậm chí còn có 1 số ý kiến cho rằng do anh không được chào đón ở Việt Nam nên mới lưu diễn nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều bình luận còn dùng từ ngữ nặ.ng n.ề khi mỉ.a m.ai Đàm Vĩnh Hưng tr.ốn đi Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công bố lịch trình qua Mỹ sau ồn ào từ thiện, khiến dân tình xôn xao - Hình 3

Có thể thấy, sau lùm xùm liên quan đến việc từ thiện cho đến chuyện l.y hôn với bầu show, hình tượng của Đàm Vĩnh Hưng đã s.ụp đ.ổ trong mắt nhiều khán giả. B.ằng ch.ứng là luồng ý kiến cô.ng kí.ch vẫn chưa chịu dừng lại cho tới thời điểm hiện tại.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công bố lịch trình qua Mỹ sau ồn ào từ thiện, khiến dân tình xôn xao - Hình 4

Nguồn: https://vietgiaitri.com/dam-vinh-hung-bat-ngo-cong-bo-lich-trinh-qua-my-sau-on-ao-tu-thien-khien-dan-tinh-xon-xao-20211107i6141374/

Related Articles

Back to top button