Uncategorized

“50 sắc thái” của sao Việt khi trễ sự kiện: Hương Giang lạnh tanh như không, Nhã Phương kʜóc ʟóᴄ cả buổi

Nhã Phương từng có hành động gây chú ý khi đến muộn trong sự kiện ra mắt phim vào hồi đầu năm 2021.

Tiếp nối thành công của Đại Sứ Hoàn Mỹ, Hương Giang tiếp tục comeback trong một chương trình thực tế hoàn toàn mới, “chung mâm” với 2 chị đại là Xuân Lan và Hà Anh. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng xôn xao nhất chiều nay (20/11) chính là việc mỹ nhân chuyển giới đi trễ gần 2 tiếng đồng hồ tại sự kiện ra mắt chương trình.

Netizen quyết truy nguyên nhân Hương Giang đi trễ 2 tiếng đồng hồ trong họp  báo
Theo như thư mời, họp báo sẽ bắt đầu lúc 13h30 nhưng đến hơn 15h, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 mới chính thức xuất hiện.
Hương Giang tái xuất showbiz bằng việc đến trễ họp báo show thực tế hơn...  1 tiếng rưỡi!
Tuy nhiên, cũng có không ít hình ảnh cho thấy các giám khảo của chương trình như Xuân Lan, Hà Anh, Dược sĩ Tiến… đã đến từ khá lâu và phải ngồi đợi mãi mới thấy ‘chủ xị’ xuất hiện.

Lý do Hương Giang đi trễ 1,5 tiếng trong buổi họp báo đánh dấu trở lại  showbiz? | 2ĐẹpHành động của Hương Giang tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng cô thiếu chuyên nghiệp khi bắt đàn chị và khách mời phải chờ đợi quá lâu tại sự kiện.

Hương Giang phản hồi nghi vấn đến trễ sự kiện khi vừa trở lại showbiz
Hương Giang tới trễ gần 2 tiếng đồng hồ trong sự kiện chiều nay (20/11)

Sự việc còn làm nhiều dân mạng nhớ đến một mỹ nhân khác trong Vbiz từng gây tr anh cã i khi đến sự kiện khá muộn. Người này không ai xa lạ chính là Nhã Phương.

Toàn cảnh Nhã Phương đi trễ 2 tiếng rồi khóc ở họp báo phim Song Song

Tuy nhiên, khác với sự bình tĩnh của Hương Giang, Nhã Phương lại không kìm được cảm xúc. Cô bậ t khó c n ức n ở khi nói về lý do tới tr ễ và cúi gập người x in l ỗi ekip cũng như báo giới. Theo như chia sẻ của Nhã Phương, do có lịch quay phát sinh nên cô mới tới trễ.

Toàn cảnh Nhã Phương đi trễ 2 tiếng rồi khóc ở họp báo phim Song Song
Nhã Phương tới muộn trong sự kiện họp báo phim Song Song hồi tháng 1/2021

Nữ diễn viên vừa cúi đầu xi n l ỗi vừa phải ch e m ặt vì không kìm được cả m x úc khiến MC chương trình phải “d ỗ ngọt”. Khi mọi người vỗ tay cổ vũ, Nhã Phương lại tiếp tục đứng dậy, cúi gập người để cảm ơn.

Nhã Phương khóc giàn giụa, cúi gập người nhận lỗi vì tới muộn ở họp báo ra  mắt phim Song Song
Cô b ật kh óc gi àn gi ụa, cúi đầu x in lỗ i khán giả vì đến trễ
Nhã Phương bật khóc khi đi trễ họp báo phim 'Song Song'
Nhã Phương chia sẻ lý do đi muộn vì cô có lịch quay phát sinh
Kỷ lục đi trễ của sao Việt: Nhã Phương 2 tiếng vẫn chưa 'cao su' bằng người  này
Hành động xi n lỗ i khi đi muộn của Nhã Phương có thể nói là rất văn minh nhưng việc cô khóc có vẻ như khiến mọi người trong ekip đều t á hỏ a

Nguồn: https://vietgiaitri.com/truoc-huong-giang-nha-phuong-cung-tung-di-muon-tai-su-kien-nhung-phan-ung-hoan-toan-khac-biet-20211121i6166499/

Related Articles

Back to top button