Uncategorized

Á hậu Việt Nam đỉnh nhất lịch sử: Tốt nghiệp thạc sĩ ở Anh, là siêu sao Hollywood càn quét nhiều sàn diễn tại Mỹ

Trịnh Chân Trân là Á hậu đầu tiên có tấm bằng thạc sĩ ở trời Tây, nói tiếng Anh như tiếng mẹ đ.ẻ.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2004 đã từng xảy ra một sự việc hy hữu khi 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu là Nguyễn Thị Huyền và Trịnh Chân Trân đều bị gửi thư nặ.c danh tố c.áo ngay trước đêm Chung kết, gây xôn xao dư luận.

Á hậu kín tiếng nhất Việt Nam giờ ra sao? - VietNamNet

Cụ thể, thời điểm đó, Nguyễn Thị Huyền bị tố từng bị đá.nh ghen, ăn ch.ơi đu.a đ.òi trong khi bố mẹ nghèo khó. Trong khi đó, Trịnh Chân Trân bị tố sử dụng bằng Thạc sĩ gi.ả, gia đình có vấn đề. Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, Ban tổ chức đã cử người xuống địa phương xác minh, làm rõ mọi chuyện và cuối cùng đã trả lại được sự trong sạch cho 2 người đẹp. Người chiến thắng Hoa hậu Việt Nam 2008 là Nguyễn Thị Huyền, Trịnh Chân Trân giành ngôi Á hậu 1.

Đối thủ" của Nguyễn Thị Huyền sau 17 năm thi Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao?
Tại thời điểm đó, Trịnh Chân Trân mới là người được khán giả chấm chọn cho ngôi vị hoa hậu.

Top 3 HHVN 2004: Nguyễn Thị Huyền gợi cảm ở tuổi 36, Trịnh Chân Trân đóng phim Hollywood ảnh 5

Theo đó, Trịnh Chân Trân sinh năm 1980 tại TP.HCM. Cô gây ấn tượng bởi chiều cao 1m72, nhan sắc đẹp hiện đại, thu hút. Đặc biệt, thời điểm tham gia Hoa hậu Việt Nam 2004, cô được đánh giá là người có học vấn cao nhất cuộc thi năm đó.

Không có mô tả.

Thậm chí cô còn học gấp đôi người khác để lấy bằng Thạc sĩ sớm. Được biết, Trịnh Chân Trân từng theo học trường Nguyễn Thị Minh Khai, đây là ngôi trường to.p đầu tại TP.HCM, cô đạt học sinh giỏi suốt 12 năm. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, người đẹp nhận được học bổng du học tại Singapore nhưng đã từ chối mà muốn tự túc.

Chan Tran

Nói về việc từ chối học bổng, Á hậu Chân Trân từng cho biết: “Tôi không muốn nhận học bổng Singapore bởi lẽ sau khi học xong phải ở lại làm việc từ 3-5 năm để bù lại những gì họ bỏ ra cho mình. Vả lại công việc là do họ sắp xếp, lỡ không thích rất khó từ chối. Tôi thích tự bố trí công việc cho mình hơn”.

Đối thủ của Nguyễn Thị Huyền sau 17 năm thi Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 5.

Á hậu Chân Trân tốt nghiệp đại học ở Singapore vào năm 2002 sau đó cô đã sang Anh Quốc bảo vệ tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh (năm 2003) tại Đại học Staffordshire. Đáng nói, việc Á hậu chỉ học Thạc sĩ mất 1 năm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trân Chân từng lý giải: “Trên thực tế để lấy bằng thạc sĩ tại Anh Quốc ít nhất phải mất một năm rưỡi đến hai năm. Tuy nhiên, do tôi học dồn từ 12 học phần lên 24 học phần trong một học kỳ 6 tháng. Tôi học khoảng 12 tháng với hơn 48 học phần. Có thể nói tôi học gần gấp đôi mọi người”.

Cuộc sống lặng lẽ của 'đối thủ' Nguyễn Thị Huyền

Vì học dồn nên người đẹp học từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, thứ 7, chủ nhận cũng không nghỉ ngơi mà tìm thêm tài liệu. Cũng vì dành hết thời gian cho việc học nên Chân Trân không phải đi làm thêm như nhiều bạn bè khác.

Á hậu Trịnh Chân Trân làm gì trong thời gian mất tích? - Hình 4
Ma mị và phong cách trong Rainn Celebrity Fashion Show 2010 – Los Angeles.

Đối thủ của Nguyễn Thị Huyền sau 17 năm thi Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao? - Ảnh 4.

Những năm gần đây, Chân Trân sang Mỹ hoạt động nhưng cô sống rất kín tiếng. Hiện cô đang làm việc tại một ngân hàng ở New York, tham gia nhiều sự kiện tuần lễ thời trang đình đám tại Mỹ với tư cách người mẫu. Đáng chú ý, Á hậu Việt Nam 2004 còn có cơ hội tham gia các bộ phim Hollywood như Immigrants, Distance…

Á hậu Trịnh Chân Trân làm gì trong thời gian mất tích? - Hình 3
Quyến rũ trong LA Fashion Corner 2010 tổ chức tại Hollywood

Top 3 HHVN 2004: Nguyễn Thị Huyền gợi cảm ở tuổi 36, Trịnh Chân Trân đóng phim Hollywood ảnh 6Top 3 HHVN 2004: Nguyễn Thị Huyền gợi cảm ở tuổi 36, Trịnh Chân Trân đóng phim Hollywood ảnh 7

Nguồn: https://2dep.io/a-hau-viet-nam-co-1-0-2-lay-bang-mba-tai-anh-dong-phim-hollywood-dien-thoi-trang-khap-chau-au-01132963.html

Related Articles

Back to top button