Uncategorized

Bà Hằng tuyên bố đóng Quỹ Hằng Hữu, kʜẩn thiết mời ᴛʜanh ᴛra sao kê như lời Hàn Ni, CĐM: “Dân ngʜèo lại kʜổ rồi!”

Sau những đắn đo cân nhắc, bà Phương Hằng đã có quyết định cuối cùng.

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" tài trợ mổ tim, úng thuỷ não cho trẻ em Đà Nẵng - Baogiaothong.vn

Ngày 23/6, Quỹ từ thiện Hằng Hữu của gia đình bà Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng, ông chủ Công ty Cổ phần Đại Nam đã đồng loạt gửi công văn đến ba bệnh viện lớn là: Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy về việc tạm ngừng tài trợ các chương trình “Trái tim Hằng Hữu” và “Giờ vàng cấ.p cứ.u” từ tháng 10/2021.

Quỹ từ thiện Hằng Hữu nhà bà Phương Hằng tạm ngừng tài trợ ba bệnh viện lớn - VietNamNet

Lý do được đưa ra tại văn bản là do các diễn biến ngày càng p.hức t.ạp của dị.ch bệ.nh Co.vid-19, Công ty Cổ phần Đại Nam đã tạm dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ của Khu du lịch Đại Nam văn hoá thể thao.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 1
Mới đây, nữ CEO tiếp tục đăng tâm thư dài, gửi cộng đồng mạng trong và ngoài nước về thời gian chính thức dừng hoạt động của quỹ:

“Năm 2014, Quỹ m.ổ ti.m Hằng Hữu ra đời, đó là ƯỚC MƠ LỚN NHẤT của tôi và tôi đã theo đuổi nó, nuôi dưỡng nó, nâng niu NHƯ CHÍNH M.ẠNG SỐNG của mình. Ngoài ra, toàn bộ lợi nhuận của chúng tôi làm có được cũng tập trung cống hiến cho quỹ thiện nguyện này, mang tên Huỳnh Hằng Hữu – con trai của chúng tôi.

NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 7NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chính thức đóng quỹ mổ tim Hằng Hữu, triển khai sao kê theo lời Hàn Ni - Hình 8

Suốt hơn 7 năm, tôi CHƯA TỪNG TỪ CHỐI bất cứ một đứa trẻ nào tìm đến quỹ Hằng Hữu. Dù tiêu chí tôi đưa ra cũng có những giới hạn, nhưng tôi đã làm tất cả từ trái tim tôi, vì cứ.u một mạ.ng người còn hơn xây 7 ngôi chùa. Lợi nhuận có được không sử dụng hết cho Quỹ m.ổ tim, chúng tôi lại tiếp tục làm cầu, làm đường, xây chùa, xây trường học, xây nhà tìn.h thư.ơng,… giúp biết bao nhiêu hoàn cảnh kh.ó kh.ăn trong lợi nhuận mà chúng tôi có được.

Quỹ từ thiện Hằng Hữu và Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM ký thỏa thuận và tài trợ cứu chữa cho trẻ em nghèo bị bệnh tim và não úng thủy.

Trong 2 năm qua, tình hình dịc.h bệ.nh chung của toàn thế giới vô cùng ph.ức t.ạp, không nói riêng gì Việt Nam, nhưng chúng tôi vẫn hoạt động KHÔNG NGỪNG NGHỈ và còn làm nhiều hơn thế nữa. Vì lúc đất nước kh.ó kh.ăn là lúc chúng tôi lại có được CƠ HỘI CỐNG HIẾN.

Quỹ từ thiện của gia đình đại gia Huỳnh Uy Dũng tài trợ mổ tim và não úng thuỷ miễn phí - Bình Dương Online

Tôi viết tâm thư này xin được phép trải lòng với tất cả quý vị cộng đồng mạng trong và ngoài nước, trước khi tôi kết thúc hoạt động của Quỹ vào tháng 12 Âm lịch. Chúng tôi đóng quỹ thiện nguyện Hằng Hữu với lý do CHÚNG TÔI KHÔNG THỂ TIẾP TỤC – vì Hàn Ni và một số th.ế lự.c đã chố.ng p.há, ma.ng một â.m m.ưu phả.n độ.ng đá.nh phá vào chúng tôi KHÔNG NGỪNG NGHỈ.Nhà báo Hàn Ni Bông hồng thép đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác - Netizen - Việt Giải TríVà hôm nay tôi chính thức sẽ triển khai sao kê tất cả những gì chúng tôi đã làm và chờ đợi th.anh tr.a vào cu.ộc, như lời yêu cầu của Hàn Ni. Đồng thời, tôi yêu cầu các c.ơ qu.an báo chí trong phía Nam hãy đăng đàn đề nghị tha.nh tr.a chí.nh ph.ủ vào cu.ộc, tha.nh tr.a công ty Cổ phần Đại Nam, cũng như tha.nh tr.a Quỹ Hằng Hữu. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn TÀI LIỆU, TƯ LIỆU PHÁP LÝ để chờ đợi.

Chuyện chưa từng biết về bà Phương Hằng và quỹ Trái Tim Hằng Hữu - Tạp chí điện tử Doanh nhân Việt Nam

Vì làm người tử tế rất k.hó! Chúng tôi muốn được cống hiến, nhưng với sự tấ.n cô.ng KHÔNG CÓ NHÂ.N TÍNH của các nhà báo bẩ.n, luật sư hai mặt, bọn ph.ản độ.ng trong và ngoài nước tấ.n c.ông chúng tôi ngày đêm thì KHÔNG CÓ LÍ DO GÌ chúng tôi phải tiếp tục để h.i si.nh, trong khi bọn ch.úng nh.ởn n.hơ ngày đêm, ngồi xổ.m lên pháp luật, c.oi th.ường nhân dân, xuyê.n t.ạc chố.ng ph.á, gây ngu.y hạ.i và tổ.n th.ương đến cuộc sống gia đình chúng tôi, công ty chúng tôi, thì lý do tôi dừng LÀ CHÍNH ĐÁNG.”

Quỹ từ thiện Hằng Hữu của Công ty Cổ phần Đại Nam giúp hàng trăm trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh, não úng thủy được hồi sinh

Nguồn: https://vietgiaitri.com/nong-ba-phuong-hang-tuyen-bo-chinh-thuc-dong-quy-mo-tim-hang-huu-trien-khai-sao-ke-theo-loi-han-ni-20211118i6162121/

Related Articles

Back to top button