Uncategorized

Bà Hằng tung lịch đến thăm nhà ‘Vy Oanh và những người bạn’, liền bị ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ ʀáᴄ có chân phải mua chổi quét

Thời gian qua, ồn ào giữa Vy Oanh và bà Phương Hằng luôn thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Không chỉ dừng lại ở việc “khẩu c h i ế n” trên MXH, cả Vy Oanh và bà Hằng đều nộp đơn t ố cá.o lên c.ơ q.uan ch.ức nă.ng, t ố đối phương có hà.nh v.i b ô i n h ọ danh dự, làm ản.h hưở.ng đến đời sống cá nhân.

Vy Oanh nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng vì ngôn từ xúc phạm -  VietNamNet

Sáng nay, bà Phương Hằng đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết thông báo lịch trình gặp gỡ các nhân vật như Vy Oanh, Đức Hiển, Hàn Ni, Việt Hà nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Ngoài ra, bà Hằng cho biết bà sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực tất cả những nơi mà bà sẽ đến.

Cụ thể, CEO Đại Nam viết: “Quý vị thân mến! Tôi đã liên lạc tới báo Pháp Luật TP.HCM và báo SGGP. Lịch gặp Đức Hiển và Hàn Ni vào Thứ 3, ngày 16/11/2021 cụ thể như sau:

Nhà báo Nguyễn Đức Hiển gửi đơn đến Công an Bình Dương tố giác bà Nguyễn  Phương Hằng - Báo Người lao động

Lúc 10h gặp Đức Hiển và 14h gặp Hàn Ni. Sau đó, thứ 4 tôi đi gặp Vy Oanh và Việt Hà. Thứ 5 tôi sẽ đi thăm Bích Liên và Ngô Trang.

Nhà báo Hàn Ni Bông hồng thép đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật  vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác - Netizen - Việt Giải Trí

Quý vị yên tâm, tôi sẽ báo đầy đủ cho công an khu vực ở tất cả những nơi tôi đến nhé quý vị.

Được biết, những nhân vật được bà Phương Hằng nhắc đến ở trên, đều là những người có liên quan đến ồn ào xảy ra gần đây. Đặc biệt là Vy Oanh, trước đó, nữ ca sĩ còn đệ đơn kiện bà Phương Hằng về tội v u k h ố n g, x ú c p h ạ m danh dự của người khác.

Đại gia Phương Hằng chỉ học hết lớp 11 nhưng tự nói mình "giàu vật chất lẫn  tri thức", hóa ra đều do 1 danh hiệu từng nhận được?

Ngay khi thông tin trên được chia sẻ, phía nữ ca sĩ Vy Oanh cũng ‘đ anh thép’ đáp lại. Cụ thể: “Haaaa để tớ sắm vài cái chổi để quét rá.c nhá^^

Có gì để em sẽ livestream cho mọi người toàn cảnh R Á.C có chân biết mò đến cửa nhà em nhé, tất nhiên là em không cho vào B.ẨN NHÀ rồi NẾU CÓ ĐẾN em mới live đc nha^^”.

Động thái của Vy Oanh được coi là khá thá.ch th.ức với bà Hằng khi coi nữ CEO là “r á.c”. Cô dường như không hề sợ việc bà Phương Hằng sẽ đến làm việc với mình cũng như tuyên bố sẽ livestream lại đầy đủ cho khán giả cùng theo dõi.

Thời hạn giải quyết đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng ra sao?

Bài đăng hiện tại của Vy Oanh nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số đều ủng hộ Vy Oanh và m ỉ a m a i nữ CEO về việc làm của mình suốt thời gian qua. Tuy nhiên cũng có bình luận bệnh vực nữ CEO khi đã mạnh dạn nói ra sự thật.

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố dừng lại mọi chuyện

Thời gian qua, bà Phương Hằng liên tục livestream trên các kênh MXH và khui loạt b.í m.ật gi.ấu k.ín của nghệ sĩ. Những cái tên bị bà Hằng cho lên sóng như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng,… dù chưa biết đúng hay s.ai nhưng đa số khán giả cả nước đều đứng về phía bà Phương Hằng trong cuộc chi.ến với nghệ sĩ, netizen ủng hộ nữ CEO khi m.ạnh d.ạn nói ra sự thật mà không phải ai cũng dá.m làm.

Nguồn: https://news13times.com/xuat-hien-trong-lich-trinh-ban-den-tham-nha-cua-ba-hang-vy-oanh-venh-mat-thach-thuc-da-sam-choi-quet-r-ac.html

Related Articles

Back to top button