Uncategorized

Ba ruột bị ᴄʜì ᴄʜɪếᴛ vì ᴛʜᴀɴ ᴋʜổ, con trai Thương Tín phũ phàng: “Lỗɪ này của ba, lúc trẻ ăn chơɪ sᴀ đọᴀ, giờ trách ai”

Ít ai biết Thương Tín có một người con trai cũng là nghệ sĩ,anh cũng từng trải lòng về hoàn cảnh khó khăn của ba ruột lúc về già.

Thương Tín sinh năm 1956, là một diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Việt Nam, sở hữu gia tài vai diễn đồ sộ. Không chỉ là một nam tài t ử nổi danh thập niên 1980-1990, ông còn được biết đến là một người đào hoa, từng trải qua nhiều mối tình.

Thương Tín thấy bế tắc vì không nuôi nổi vợ con - VnExpress Giải trí

Trong số đó, có 4 người gắn bó sâu đậm nhất, được ông gọi là vợ. Người duy nhất có hôn thú với Thương Tín là Thủy Tiên – người vợ đầu tiên. Cả hai có với nhau một con trai tên Bùi Thanh Tùng (42 tuổi), một ca sĩ cũng theo nghiệp nghệ thuật.

Con trai Thương Tín: Xót cảnh cha nai lưng kiếm tiền nuôi em - Sao
Con trai Thương Tín

Có một người ba đào hoa, Bùi Thanh Tùng cũng không ít lần chia sẻ về ông. Dù suốt hành trình khôn lớn hầu như không ở cạnh ba, Bùi Thanh Tùng luôn dành nhiều tình cảm và sự kính trọng cho đấng sinh thành. Anh cảm thấy bản thân có thể bước theo con đường nghệ thuật là vì may mắn thừa hưởng năng khiếu từ cha, nên anh vô cùng tự hào về ông.

Người con trai mà nghệ sĩ Thương Tín luôn cảm thấy mắc nợ

Chứng kiến ba đã ngoài 60 vẫn chịu cảnh “cha già con mọn”, vất vả kiếm tiền lo cho gia đình có vợ kém 32 tuổi và con gái còn rất nhỏ, Bùi Thanh Tùng thẳng thắn: “Lỗi này là của ba, không thể trách ai được. Lúc sự nghiệp thăng hoa, ba không biết phòng thân. Tính ba là vậy, đã chơi là phải chơi hết mình. Làm được bao nhiêu xài bấy nhiêu, đâu có nghĩ cho ngày mai.

Thương Tín: "Với cô vợ tôi bây giờ, nếu không có đứa con thì không còn vợ  chồng gì hết"

Mà thời đó, nghệ sĩ đâu có kinh doanh như bây giờ nên cũng khó trách ba tôi được. Tất nhiên, nói thế thôi nhưng tôi cũng rất x ót. Ba giờ đâu chỉ đóng phim, ông còn làm đạo diễn và rất nhiều công việc khác. Thấy ba vất vả, tôi thương nhưng hoàn cảnh của tôi hiện tại cũng không thể giúp được. Nếu kinh tế tôi khá giả, có lẽ mọi chuyện đã khác”.

Con ruột nghệ sĩ Thương Tín là ai? - Báo Người lao động
Thanh Tùng cũng theo nghệ thuật nhưng khá bấp bênh

Tuy vậy, nhìn thấy có người bên cạnh ba khi về già, anh cũng phần nào an tâm: “Tôi thấy mừng cho ba. Đáng ra tôi là người phải l o lắ ng cho ba mình vì tuổi ông cũng đã lớn. Nhưng giờ có người thay tôi chăm sóc ông, tôi phải mừng chứ oá n tr ách gì ông. Thỉnh thoảng tôi có về Phan Rang thăm ông bà và gặp em gái. Con bé nhanh nhẹn và đáng yêu lắm”.

Tuổi 65 nghèo khó của diễn viên Thương Tín - BaoHaiDuong
Cuộc sống kh ốn k hó của Thương Tín ở tuổi 68

Thời gian gần đây, nam diễn viên liên tục lên các mặt báo tha n k hổ, trong túi không nổi 1000 đồng. Thậm chí, người vợ kém 32 tuổi vì thấy khó khăn vất vả đã mang con bỏ đi.

Thương Tín: 'Nghĩ đến cảnh con gái nhỏ không bằng được những đứa trẻ khác,  tim tôi thắt lại'

Trước hoàn cảnh đá ng thư ơng của nam nghệ sĩ, nhiều mạnh thường quân đã đứng lên giúp đỡ. Đến thời điểm hiện tại Thương Tín và vợ đã đến sống ở biệt thự 5 tầng để ổn định cuộc sống.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/717-1121-5-con-trai-thuong-tin-noi-ve-cuoc-song-kho-khan-cua-ba-luc-ve-gia-loi-nay-cua-ba-khong-trach-ai-duoc-192776.html

Related Articles

Back to top button