Uncategorized

Bất bình trước tin Hữu Tín đậᴘ đá xàᴏ ᴋᴇ vẫn được bênh hết lời, Nguyên Vũ bức xúc: “Chắc mất não”

Bất bình trước tin Hữu Tín đậᴘ đá xàᴏ ᴋᴇ vẫn được bênh hết lời, Nguyên Vũ bức xúc: "Chắc mất não"

Việc làm sai trái của Hữu Tín liên quan đến việc sử dụng chất cấm đang nhận nhiều lời chỉ trích từ công chúng, nhưng một số nghệ sĩ lại lên tiếng bênh vực cho nam diễn viên khiến mạng xã hội nổ ra nhiêu tranh cãi. Ca sĩ Nguyên Vũ mới đây cũng lên tiếng bức xúc trên trang cá nhân của mình.

Nguyên Vũ: Từ ca sĩ hát lót đến cát-sê cao nhất là 500 triệu đồng

Theo đó, NS Hồng Vân lên tiếng bày tỏ sự lo lắng của mình, nữ nghệ sĩ chia sẻ cô mất ăn mất ngủ, vừa giận, vừa buồn vừa thương nhưng đây là cuộc sống của Hữu Tín, do anh lựa chọn nên cô chỉ biết động viên Hữu Tín cố gắng vì những người thân bên mình, ngã ở đâu thì mình đứng lên ở đó. Bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Hồng Vân, NSND Việt Anh còn nghi ngờ có ai “tị hiềm chỉ điểm”, trách móc bạn bè của Hữu Tín.

Nghệ sĩ đầu tiên phản đối việc các nghệ sĩ bênh vực Hữu Tín: "Sai là sai,  đừng để người khác nhìn th... - Yeah1 News

Diễn viên Gia Bảo cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi bày tỏ quan điểm khi Hữu Tín bị bắt vì sử dụng chất cấm. Gia Bảo viết: “Hôm nay nghe tin, không tin cũng phải tin, buồn, giận, tức nhưng đọng lại là buồn. Anh em với nhau, biết hoàn cảnh bạn và những gì bạn phải gánh bao năm nay. Nhưng bạn sai, mình không phủ nhận được. Chỉ cầu xin mọi điều tốt đẹp, nhẹ nhàng nhất đến với bạn, biết ngay lúc này bạn lạnh lẽo lắm, nghĩ đến xót lắm bạn, cố lên. Dù thế nào mình vẫn là anh em”.

Nguyên Vũ 'vỗ mặt' một số nghệ sĩ bao biện, bênh vực cho Hữu Tín dù dính  scandal dùng chất kích thích

Trước những lời bênh vực Hữu Tín, ca sĩ Nguyên Vũ rất bất bình và ngay lập tức chia sẻ trên trang cá nhân: “Giúp đỡ nhau trong cơn khốn khó, chia sẻ những yêu thương trong hoàn cảnh khổ cực nhưng sai là sai. Đôi khi phải thấy cái sai của bạn mình của em mình của cháu mình cũng là cái sai của mình, đừng vì tình thương thân thiết mà để người khác nhìn vào thành bao biện chống chế cho nhau”.

Nguyên Vũ bức xúc các celeb bao biện Hữu Tín vụ chơi ma túy - 2sao

Hiện tại thì nhiều nghệ sĩ đã gỡ bài bênh vực nam nam diễn viên khỏi trang cá nhân của mình. Mong rằng qua sự việc lần này các nghệ sĩ cẩn thận với những phát ngôn của mình để hình ảnh của họ không tạo ra ảnh hưởng tiêu cực đối với công chúng.

Nguyên Vũ bức xúc các celeb bao biện Hữu Tín vụ chơi ma túy - 2sao

Diễn viên Hữu Tín tên thật là Trần Hữu Tín, sinh năm 1987 tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh là diễn viên hài khá nổi tiếng, từng đạt nhiều giải thưởng và góp mặt nhiều trên các gameshow.

Nguồn báo: https://yeah1.com/hau-truong/ca-si-nguyen-vu-buc-xuc-phan-doi-nhung-loi-benh-vuc-huu-tin-po19LJDkEl.html

Related Articles

Back to top button