Uncategorized

Bị ᴠạᴄʜ ᴛʀầɴ âᴍ ᴍưᴜ ʜãᴍ ʜạɪ Hồ Văn Cường, Long Nhật vẫn thẳng thắn: “Tôi không sᴀɪ càng không ʜốɪ ʜậɴ”

Thời gian qua, ca sĩ Long Nhật liên tục dính phải nhiều lùm xùm không đáng có khi lên tiếng về vụ việc của Hồ Văn Cường. Mặc dù đã khép lại ồn ào nhiều ngày trước đó, song mỗi lần nhắc tới, anh không thể che giấu được nỗi bu.ồn và sự m.ệt m.ỏi trong giọng nói.

Long Nhật làm rõ vụ nói Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường - Sao việt - Việt Giải Trí

Bị mang tiếng ‘bà tám showbiz’ hậu ồn ào, Long Nhật bình thản đón nhận: “Tôi không thấy có gì công cốc cả. Trong tôi có hai con người. Một con người luôn bảo, cuộc sống đang dần trở lại thì lo làm ăn đi. Nhưng cũng có một Long Nhật khác cứ “chồm chồm” trong giấc ngủ, bảo tôi phải nói, nói một lời cho công bằng với người ch.ết. Phi Nhung đã nằ.m xuống mà vẫn còn bị người ta réo lên ch.ửi tối ngày, tôi không chịu được…”.

Long Nhật: “Có đại gia muốn giao nhà mặt đường quận Bình Thạnh cho Hồ Văn Cường”

“Tôi không h.ối hậ.n. Tôi chỉ bất ngờ về một người em. Cô ấy là người em gái trong nghề, tôi từng mời em ấy tham gia phim mà tôi làm sản xuất. Lúc đầu, tôi tưởng ai mới vào nghề nhưng sau đó, tôi nhận ra là cô em mình quen biết.

Livestream về Phi Nhung và Hồ Văn Cường của Long Nhật bị cắt ghép

Sau bi.ến c.ố này, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, xưa giờ ít liên lạc nhưng nhắn tin, điện thoại cho tôi để động viên. Cho nên tôi nghĩ, mình không làm gì s.ai hết. Cô em này nói nói tôi lập group kêu gọi t.ẩy ch.ay Hồ Văn Cường là bị.a đ.ặt. Ngày livestream cuối, tôi đã đem cả sin.h mạ.ng của con tôi ra th.ề độ.c.

Long Nhật: "Biết ơn bà xã đã sinh cho tôi 4 đứa con"

Trong đời tôi, hơn 50 năm làm người, hơn 30 năm đi hát, đây là lần đầu tiên, tôi đem con mình ra th.ề đ.ộc như thế. Ai thươ.ng thì họ sẽ thươ.ng. Còn người đã không thư.ơng, mình nói thế, chứ nói nữa, họ cũng không thư.ơng.

Ca sĩ Long Nhật nói về tin đồn đồng tính, con trai bị nghi là con hoang

Vì vậy, sau khi khép lại vụ việc, tôi ngủ rất ngon, không còn quan tâm cộng đồng mạng nói gì. Tôi chỉ â.n hậ.n và đ.au k.hổ khi mình làm s.ai thôi, còn chuyện này, tôi làm đúng với lương tâm.

Đối với Hồ Văn Cường, tôi ngồi coi lại tất cả các clip livestream của mình, xem mình có nói gì s.ai cho con không, thì hoàn toàn không s.ai. Cho nên lòng tôi rất bình yên!”, Long Nhật nói thêm.

Phi Nhung chính thức lên tiếng về ồn ào với con nuôi Hồ Văn Cường

Tuy nhiên, gia đình anh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ sau bi.ến c.ố: “Có chứ, ảnh hưởng rất nhiều. Gia đình tôi là những người ngây thơ, họ không có th.ần ki.nh thép. Họ là giáo viên, bác sĩ… những người sống an toàn, hiền lành. Họ rất s.ợ, cả nhà ná.o lo.ạn.

Nhưng may mắn là trong gia đình có hai người không s.ợ và rất hiểu tôi là anh Hai và con trai tôi. Anh Hai tôi nói: khủn.g hoả.ng truyền thông là chuyện thường ngày của nghệ sĩ. Nhật nó xử lý khủ.ng hoả.ng truyền thông bao nhiêu trận rồi, cả nhà yên, đừng làm lớn chuyện.Với con trai, tôi vẫn điện thoại tâm sự thường xuyên. Con động viên tôi vui lên, rồi điện thoại, nói chuyện với ông nội, với mẹ, với em. Hôm sinh nhật, tôi nói với con: “Ba chuẩn bị về nhà, ba cảm thấy rất bu.ồn, rất m.ệt mỏ.i, rất c.ô đơ.n”.

Con trai tôi bảo, dị.ch bệ.nh, người ch.ết biết bao nhiêu mà kể. Ba kẹt lại ở Sài Gòn một mình, suốt trận dịc.h, ba vẫn chăn êm nệm ấm trong nhà, ba hát livestream mỗi ngày, ba vẫn có sản phẩm mới…

Long Nhật: "Biết ơn bà xã đã sinh cho tôi 4 đứa con"

Ba dín.h c.ú này là hạ.n quá nhẹ. Hạ.n tới, không cản được, không tránh được. Nếu ba không bị chuyện này, ba lại gặp chuyện khác thì sao. Vậy là nhẹ rồi. Ba được ông bà tổ tiên che chở rồi.

Tôi thấy con nói đúng, những cái mình được vẫn nhiều hơn cái mình m.ất. Thị phi ồn ào vừa rồi, không có gì phải bu.ồn hết. Tôi làm việc đó cho người nằ.m xuống, chuyện Phi Nhung m.ất là đ.ả k.ích rất lớn đối với tôi.

Long Nhật tiết lộ lý do yêu thương con nuôi Trúc Chi

Hơn nữa, thị phi lần này quá nhẹ so với những lần trước. H.ọa tới, h.ạn tới thì phải chịu. Giờ mà ngồi h.ối tiế.c, giá như thế này, giá như thế kia cũng không giải quyết được gì”.

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Long Nhật hậu ồn ào với Hồ Văn Cường vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Nguồn: https://news13times.com/hau-on-ao-dung-sau-am-muu-tay-chay-ho-van-cuong-long-nhat-tuyen-bo-minh-khong-sai-khong-hoi-han.html

Related Articles

Back to top button