Uncategorized

Bị anti fan miệt thị thậm tệ, Cát Phượng tê tái lòng: “Tôi trốn lên núi vắng để không còn nghe đời ᴄʜửɪ”

Bị anti fan miệt thị thậm tệ, Cát Phượng tê tái lòng: "Tôi trốn lên núi vắng để không còn nghe đời ᴄʜửɪ"

Thời gian vừa qua, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn là chủ đề bàn tán thường xuyên của dân mạng khi cả hai xác nhận “đường ai nấy đi” từ Valentine 2021. Trong khi Kiều Minh Tuấn vẫn giữ thái độ im lặng thì Cát Phượng lại dành nhiều thời gian cho công việc lẫn các dự án nghệ thuật

Mới đây nhất, Cát Phượng đã “xả kho” loạt ảnh trong chuyên du lịch mới đây nhất. Cụ thể trên trang cá nhân, Cát Phượng chia sẻ khoảnh khắc vô tư “pose” dáng bên một thác nước nổi tiếng ở Gia Lai.

Cát Phượng viết: “Để lên được thác này rất phê mọi người ạ, phải leo những bậc thang, xuống những bậc thang vì là núi. Khi đến được thác này rồi thì hời ơi nó đã lắm mọi người ạ. Rất đẹp, rất thích nha mọi người. Vào đây điện thoại hoàn toàn mất sóng, xem như mình không biết gì về bên ngoài”.

Theo đó hậu xác nhận chuyện chia tay với “tình trẻ”, Cát Phượng thường xuyên du lịch cùng bạn bè, đồng nghiệp. Đáng chú ý trong bài đăng này, Cát Phượng cũng vô tình tiết lộ chuyện thường xuyên bị antifan c.h.ửi r.ủa, song dường như nữ nghệ sĩ cũng không quá bận tâm.

12 năm Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn sát cánh trước khi đổ vỡ - VnExpress Giải trí

“Lâu lâu chúng ta cũng nên gạt bỏ hết những bộn bề của công việc và những ưu phiền mà đi đến những nơi này vui đùa cùng thiên nhiên.

Không nghe tiếng điện thoại réo gọi mà chỉ nghe tiếng suối thác. Không đọc được những bình luận của anti-fan chửi rủa mà chỉ nghe được tiếng chim hót líu lo. Lòng nhẹ nhàng thanh thản đến lạ!”, Cát Phượng trải lòng.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn

Bên dưới bài viết, ngoài những lời khen của bạn bè đồng nghiệp cho nhan sắc ngày một “thăng hạng” của Cát Phượng thì số ít dân m.ạng cũng nhắn nhủ, mong nữ nghệ sĩ sẽ sớm trở lại với nghệ thuật trong tương lai gần.

Lời yêu 'ngôn tình' Kiều Minh Tuấn từng dành cho Cát Phượng

– “Nhan sắc chị Phượng quả là không tuổi mà”.

– “Thấy Cát Phượng càng ngày càng trẻ ra”.

– “Đúng là người con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai”.

– “Hy vọng Cát Phượng sẽ sớm quay lại dân khấu hài”.

Nguồn báo: https://saostar.vn/giai-tri/bi-anti-fan-c.h.u.i-rua-hau-chia-tay-cat-phuong-lam-ngay-dieu-nay-202206032149504859.html

Related Articles

Back to top button