Uncategorized

Bị đàɴ ᴇᴍ lôi chuyện tình cảm ra ᴄà ᴋʜịᴀ trong MV mới, Thiều Trâm thẳng tay unfollow, tuyên bố ᴄắᴛ đứᴛ tình chị em

Mới đây, thông tin Thiều Bảo Trâm đã bỏ theo dõi Phí Phương Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Đáng nói, động thái này được phát hiện giữa lúc Phí Phương Anh đăng tải đoạn teaser có những tình tiết tương tự vụ ồn ào “trà xanh” của giọng ca Love Rosie hồi đầu năm khiến dân tình càng thêm ng hi v ấn về mối quan hệ của cả hai.

Bắt chước nhưng không tới, antifan gọi Phí Phương Anh là 'bản sao bị lỗi'  của Chi Pu - TinNhac.comThiều Bảo Trâm tái xuất với MV đầy biểu cảm "cười ra nước mắt" - Báo Người  lao động

Thiều Bảo Trâm và Phí Phương Anh dín h ngh i v ấn “rạ n n ứt tình chị em”.

Cụ thể, người hâm mộ phát hiện ra Thiều Bảo Trâm đã âm thầm bỏ theo dõi Phí Phương Anh từ lúc nào không hay. Đáng nói, về phía giọng ca Răng Khôn, cô vẫn follow đàn chị. Hiện tại, vẫn chưa xác định được khoảng thời gian chính xác của việc huỷ theo dõi, song người hâm mộ cho rằng có khả năng là do Phí Phương Anh “c à kh ịa” vụ ồn ào giữa Thiều Bảo Trâm, Hải Tú và “tình cũ tin đồn” Sơn Tùng.

Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem "trà xanh" kém duyên? - Ảnh 6.
Trước đó, Thiều Bảo Trâm vẫn còn follow và tương tác trong bài viết của Phí Phương Anh. (Ảnh: Chụp màn hình IG Phí Phương Anh)
Một tình bạn tan vỡ: Có phải Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Phí Phương Anh sau đoạn teaser bánh kem trà xanh kém duyên? - Ảnh 5.
Nhưng tất cả chỉ còn là quá khứ khi giọng ca Love Rosie đã bỏ theo dõi đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình IG Thiều Bảo Trâm)

Cách đây ít ngày, Phí Phương Anh đã đăng tải 1 đoạn teaser chuẩn bị ra mắt MV mới. Hình ảnh chiếc bánh kem xuất hiện trong MV được cho là sao y “vậ t ch ứng” trong vụ ồn ào của Thiều Bảo Trâm cùng hội chị em và Sơn Tùng. Không chỉ vậy, ê-kíp của giọng ca Răng Khôn còn đính kèm dòng chữ “dựa trên một câu chuyện có thật”.

Những món ăn được gọi tên nhiều nhất sau story Thiều Bảo Trâm đêm qua: Bữa  sáng dành cho những ai lỡ đi ngủ sớm đây!
Chiếc bánh kem được cho là khởi nguồn câu chuyện, từng gây nên ồn ào hồi đầu năm. (Ảnh: Chụp màn hình IG Linh Ngọc Đàm, Xoài Non)
Phí Phương Anh mang chiếc bánh kem 'trà xanh' của Thiều Bảo Trâm vào MV mới  | 2Đẹp
Phí Phương Anh lại đưa bánh kem vào MV. (Ảnh: IG Phí Phương Anh)

Cũng chính bởi điều này, khi thông tin được chia sẻ, cộng đồng mạng lại có phản ứng đồng tình với hành động của Thiều Bảo Trâm. Trên một số diễn đàn m ạng x ã h ội sáng nay, dân tình bàn luận rôm rả về vấn đề này.

Phí Phương Anh mang hẳn bánh kem 'trà xanh' vào teaser MV mới

Nhiều người cho rằng Phí Phương Anh đang có hành động “ké fame” kém duyên và nếu đặt trong trường hợp của giọng ca Love Rosie, chắc chắn họ cũng sẽ huỷ theo dõi, thậm chí là block (chặn) thẳng tay.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Dù sự thật như thế nào đi nữa thì bà Phí cũng kém duyên, mỗi lần comeback là một lần t ai tiế ng mới chịu được à.”

“Đang thời điểm nhạ y c ảm mà ra MV như thế thì cũng chịu.”

Lộ diện DANH TÍNH người đàn ông thừa nhận tặng Thiều Bảo Trâm chiếc bánh kem  "trà xanh"

“Kém duyên mà tưởng hài hước, unfollow là đúng.”

“Phải tôi tôi cũng unfollow. Mắc gì ké chuyện của người ta lại mang ra làm MV bê u rế u các thứ.”

 Cộng đồng mạng bênh vực Thiều Bảo Trâm trong động thái lần này. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng bê nh vự c Thiều Bảo Trâm trong động thái lần này. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live)
 Phí Phương Anh bị "ném đá" gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phí Phương Anh bị “né m đ á” ga y gắ t. (Ảnh: Chụp màn hình Idol Live)

Vụ việc chưa rõ thực hư, song Phí Phương Anh gặp khá nhiều tổ n th ất khi bị chỉ trích trên mạ ng x ã hộ i. Khán giả dường như “bắt bà i” giọng ca Răng Khôn khi cứ lần nào ra sản phẩm mới lại gây tra nh c ãi lần ấy.

PHÍ PHƯƠNG ANH Official - YouTube

Ở các sản phẩm trước như Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em hay Cánh Bướm D ối Gia n, Phí Phương Anh liên tục gây ra những ồn ào không hay. Bất chấp việc bị “né m đ á” đó, cô nàng cho thấy bản thân dường như không hề bị ản h hưở ng gì khi vẫn tiếp tục ra sản phẩm mới.

Phí Phương Anh hoá điệp viên, lên kế hoạch trừng phạt tra nam chuyên “cắm  sừng” phụ nữ – GIAITRI EXPRESS
Phí Phương Anh cứ ra bài nào lại gây tran h c ãi bài đó. (Ảnh: FB Phí Phương Anh)

Hiện tại, vụ việc vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về hành động này của Thiều Bảo Trâm? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn :https://www.yan.vn/dan-tinh-phan-ung-sau-vu-thieu-bao-tram-unfollow-phi-phuong-anh-285168.html

Related Articles

Back to top button