Uncategorized

Bị gia đình chồng cấm cản gặp con, Nhật Kim Anh ấm ức trải lòng: “Tôi có tất cả nhưng không có được con”

Bị gia đình chồng cấm cản gặp con, Nhật Kim Anh ấm ức trải lòng: "Tôi có tất cả nhưng không có được con"

Những trải lòng của Nhật Kim Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Kể từ khi ly hôn, Nhật Kim Anh từng bức xúc lên tiếng tố chồng cũ Bửu Lộc và gia đình anh ngăn cấm, không cho cô được gặp và gần gũi con trai. Từ đó, nữ diễn viên và chồng cũ trở mặt thành thù trong cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con ở những phiên tòa.

nhật kim anh, sao việt, nhật kim anh ly hôn

Trải qua những tháng ngày kiện tụng mệt mỏi, Nhật Kim Anh cũng đã thắng kiện và giành được quyền nuôi con vào tháng 3/2020. Dù vậy, sau những lùm xùm xảy ra, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc vẫn cố gắng giữ mối qu.an h.ệ tốt nhất để có thể chăm sóc con chung.

Nhật Kim Anh: 'Giành quyền nuôi con, tôi vẫn tôn trọng gia đình chồng cũ'

Vừa qua, Nhật Kim Anh đã có cơ hội tham gia một buổi tọa đàm về Phật pháp. Theo đó, cô đã trải lòng về những câu chuyện liên quan đến con trai mình. Cụ thể hơn, khi tòa án đưa ra quyết định cô thắng kiện và giành được quyền nuôi con thì nữ diễn viên lại phải chịu cảnh giãn cách xã hội. Cũng vì lẽ đó nên cô đã không thể đưa quý tử về nhà. Mặc dù đãmua thêm căn biệt thự mới và cho xây dựng hẳn một căn phòng hoành tráng dành cho quý tử nhưng cuối cùng, cậu bé lại không về được.

Nhật Kim Anh đoàn tụ con trai trong sinh nhật - Ngôi sao

Cho đến lúc này, cô mới chấp nhận không tranh giành quyền nuôi con vì đảm bảo cho bé một môi trường phát triển tốt nhất. Cô đau lòng nói về con trai mình: “Đối với tôi, con trai là cả một cuộc đời. Tôi làm rất nhiều điều, đến giờ phút này tôi có được tất cả mọi thứ, trừ con trai mình”. Nhật Kim Anh nói thêm: “Tuy rằng tôi được gặp con, tuy rằng tôi được ôm con nhưng nó hoàn toàn không về với mình và không sống cùng mình. Đó chính là điều nhức nhối nhất trong lòng của Nhật Kim Anh”.

Nhật Kim Anh buồn bã khi xem lại ảnh quá khứ với chồng và con trai

Ở thời điểm hiện tại, con trai Nhật Kim Anh đang sống cùng ba và nhà nội tại Cần Thơ. Nữ diễn viên cũng dành thời gian về thăm con ngày cuối tuần. Nói về sự việc này, Nhật Kim Anh đau lòng: “Giành qua giành lại, người tổn thương lớn nhất là con mình. Tại bạn không chứng kiến và nghe những câu con nói xót lắm. Nên thôi, nếu Kim Anh thua mà con sống tốt, Kim Anh chấp nhận. Giờ Tin lớn rồi, hiểu biết, biết hết…, nên thôi giữ được gì thì giữ”.

Nguồn báo:https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/nhat-kim-anh-coi-con-trai-la-ca-cuoc-doi-dau-long-khi-chia-se-toi-co-tat-ca-moi-thu-tru-con-trai-minh-364691.htm

Related Articles

Back to top button