Uncategorized

Bị lôi vào ồn ào của Thương Tín, Kim Chi nhanh chóng ‘phủi’ trách nhiệm: Tôi không biết sao ảnh tiêu tiền nhanh thế

Trịnh Kim Chi cho biết, số tiền quyên góp nhận được cô đều đưa hết cho NS Thương Tín, song anh tiêu gì hay dùng ra sao thì cô không biết, cũng không can dự

Thời gian gần đây, thông tin nghệ sĩ Thương Tín mắ c Co vid-19 nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Đáng nói, nam nghệ sĩ thừa nhận bản thân đã cạn sạch tiền, phải n hịn đó i. Điều này khiến khán giả vô cùng bất ngờ bởi cuộc sống ngày một t úng th iếu của nghệ sĩ Thương Tín dù trước đó hồi đầu năm, anh từng nhận được vài trăm triệu đồng tiền quyên góp từ nhà hảo tâm.

NS Thương Tín đã làm những gì sau khi vợ chồng nhận được 800 triệu tiền ủng hộ và một chiếc xe hơi? - Ảnh 2.Nghệ sĩ Thương Tín hiện tại đang mắ c Co vid-19 và rơi vào cảnh tún g th iếu.

Thời điểm nhận tiền quyên góp của mọi người khi nh ập vi ện vì đ ột q uỵ, nghệ sĩ Thương Tín đã được Trịnh Kim Chi giúp đỡ rất nhiều và cũng là người đứng ra kêu gọi hỗ trợ giùm anh. Mới đây, chúng tôi đã liên hệ với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi để hỏi thêm về tình hình của NS Thương Tín, song cô cho biết bản thân vẫn chưa biết chi tiết về sức khoẻ hiện tại của đàn anh.

Vợ diễn viên Thương Tín đã có mặt tại bệnh viện, gương mặt lo lắng, căng  thẳng

Trịnh Kim Chi cho biết, cô đưa phương thức liên lạc cho một người quen khi người này ngỏ ý muốn tìm đến nghệ sĩ Thương Tín. Đáng nói, với sự móc nối này, khi người đó tới tìm nam nghệ sĩ mới biết anh bị m ắc Co vid-19 và liên lạc lại với Trịnh Kim Chi. Hay tin, Trịnh Kim Chi đã gọi suốt từ ngày hôm qua nhưng đều không thể liên lạc được với cả NS Thương Tín và vợ.

NS Thương Tín đã làm những gì sau khi vợ chồng nhận được 800 triệu tiền ủng hộ và một chiếc xe hơi? - Ảnh 5.

Trịnh Kim Chi là người đã từng giúp đỡ nam nghệ sĩ trong lúc kh ó kh ăn hồi đầu năm. (Ảnh: 24H)
Về chuyện hỗ trợ, Trịnh Kim Chi cho biết sau khi nghệ sĩ Thương Tín khoẻ mạnh lại kể từ lần đ ột qu ỵ, cô không nhận đứng ra quyên góp nữa. Thay vào đó, nữ nghệ sĩ đưa trực tiếp phương thức liên lạc của nam nghệ sĩ cho các mạnh thường quân khi họ có ý giúp đỡ.

Trịnh Kim Chi lên tiếng khi clip Thương Tín lái xe hơi gây lo ngại - 2sao

Được biết thời điểm đó, Trịnh Kim Chi đã trao lại toàn bộ số tiền 406 triệu đồng (trích khoảng gần 200 triệu để đóng vi ện p hí và bảo hiểm) cho đàn anh. Ngoài ra, MC Phạm Anh cũng quyên góp giúp đỡ được thêm 400 triệu đồng. Đặc biệt, nghệ sĩ Thương Tín còn nhận 1 chiếc xe hơi từ mạnh thường quân.

Nghệ sĩ Thương Tín: "Tôi chỉ có 2 người vợ chính thức, những người khác chỉ  là yêu"

Khi được hỏi rằng liệu cô có biết nghệ sĩ Thương Tín đã tiêu gì mà trong chưa đầy 1 năm ngắn ngủi lại hết số tiền hỗ trợ lên tới 800 triệu đồng, Trịnh Kim Chi khẳng định cô hoàn toàn không biết. Điều này cũng là dễ hiểu bởi sau khi trao lại tiền hỗ trợ cho đàn anh, nữ nghệ sĩ không c a n dự vào nữa.

Nghệ sĩ Thương Tín "lên đời" sau khi được Trịnh Kim Chi giúp đỡ, ngoại hình  tròn trịa "cực sang" - Yeah1 NewsTrịnh Kim Chi không c a n dự vào chuyện tiền bạc của đàn anh.

Ở thời điểm hiện tại, nghệ sĩ Thương Tín đang cá c h l y đi ều t rị tại nhà khi có kết quả dư ơng tí nh với Co vid-19. Anh cho biết trong túi không có nổi 1 nghìn đồng và phải nhị n đ ói dù b ệnh tậ t. Mới đây, khi dân tình liên tục thắc mắc số tiền quyên góp “đi về đâu”, nghệ sĩ Thương Tín đã lên tiếng giải thích.

Trịnh Kim Chi bất lực, không thể tiếp tục giúp đỡ Thương Tín sau 8 tháng  ủng hộ mà đàn anh 'không xu dính túi' - Tin Mới Ngôi SaoNghệ sĩ Thương Tín khẳng định không tiêu tiền ho a ng ph í. (Ảnh: Lao Động)

“Không phải do tôi tiê u x ài ho ang p hí. Sau khi nhận tiền, tôi đã b àn gi ao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống“, anh chia sẻ với báo Lao Động.

Nguồn: https://www.yan.vn/trinh-kim-chi-toi-khong-biet-anh-thuong-tin-tieu-gi-het-800-trieu-283960.html

Related Articles

Back to top button