Uncategorized

Mặc Nathan Lee dọa tung dĩ vãng dơ dáy, Angela Phương Trinh vẫn làm 1 điều với Cao Thái Sơn: ‘Để xem ai sợ ai’

Cả hai được fan ‘đẩy thuyền’ và không ngại dành cho nhau những lời ‘sến súa’.

Mới đây, trên trang cá nhân Cao Thái Sơn đã đăng tải 1 đoạn clip cầu hôn Angela Phương Trinh. Angela Phương Trinh còn có tuyên bố chắc nịch về chuyện sinh con với Cao Thái Sơn khiến nhiều người không khỏi “Em với anh Sơn sẽ sinh con trai trước con gái sau”.

Angela Phương Trinh xác nhận "phá lệ" vì Cao Thái Sơn sau 5 năm ăn chay trường và không yêu ai - Ngôi sao
Cả hai liên tục phát “cẩu lương” trên mạng xã hội.

Angela Phương Trinh chính thức lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với Cao Thái Sơn: “Trinh ăn chay trường suốt 5 năm và cũng trong 5 năm đó, Trinh không hề yêu đương hay đi quá giới hạn với ai. Có lẽ việc ăn chay đã hỗ trợ rất nhiều, giúp Trinh thông suốt, nhẹ nhàng và thoải mái.

Nhưng duyên là của trời cho. Nếu gặp người thương mình, hiếu thảo với cha mẹ, Trinh vẫn có thể yêu một lần nữa. Chuyện đó cũng bình thường mà. Trinh và anh Sơn đang chính thức tìm hiểu. Cả hai thấy tâm đầu ý hợp ở nhiều mặt”.

Angela Phương Trinh tuyên bố sinh con với Cao Thái Sơn
Angela Phương Trinh chính thức lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò với Cao Thái Sơn

Ngay lập tức, trên trang cá nhân của “đàng trai” cũng có hồi đáp: “Tình yêu đã thực sự trưởng thành trong từng câu chữ và suy nghĩ. Em không cần bận tâm đến thứ gì nữa, em cứ yêu đời, hạnh phúc, ăn chay và làm việc tốt. Ai muốn p.hốt, anh hốt tất cả cho em. Đổ xuống đất nhà mình xây thêm biệt thự. Cười vui và hạnh phúc, thế thôi: Chốt tên con trai là: Cao Thiên Trí“.

Cao Thái Sơn chụp ảnh tình tứ bên Angela Phương Trinh, CĐM bảo "cưới nhau  đi" - Yeah1 News
Dường như Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đã tính đến chuyện trăm năm.

Cả hai liên tục phát “cẩu lương” trên mạng xã hội. Dường như Angela Phương Trinh và Cao Thái Sơn đã tính đến chuyện trăm năm, còn chốt luôn cả tên con trai đầu lòng.

Mặc Nathan Lee buông lời cảnh báo, Angela Phương Trinh vẫn không hề s.ợ hã.i

Cao Thái Sơn là một ca sĩ Việt Nam sinh tại Hà Nội nhưng quê quán tại Thừa Thiên – Huế. Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ Việt Nam hát hay theo dòng nhạc trẻ. Trước đây, anh theo học ở trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật và Trường kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Nửa đêm, Khắc Việt tố Cao Thái Sơn hát chùa, ép giá mua ca khúc - Báo Người  lao động

Đời tư của Cao Thái Sơn gặp nhiều sóng gió khi anh chàng bất ngờ dính vào lùm xùm tình ái đồ.ng tí.nh gây chấ.n độ.ng showbiz vào nhiều năm trước. Cụ thể nam ca sĩ bị 1 người đàn ông bí ẩn tự xưng là người tì.nh và tố Cao Thái Sơn lừ.a tình, lừ.a tiền của người này.

Thêm nhiều thông tin mới quanh scandal của Cao Thái Sơn

Không chỉ vậy, người đàn ông này còn tung nhiều hình ảnh nh.ạy c.ảm của Cao Thái Sơn cùng mình nhằm minh chứng cho lời tố cá.o trên. Sau khi drama này nổ ra hình ảnh của Cao Thái Sơn đã bị ảnh hưởng nặng nề mặc cho nam ca sĩ đã phân trần ‘rõ ràng’.

Nhìn lại scandal Cao Thái Sơn bị tố đồng tính và lừa tiền

Hiện tuyên bố tình ái giữa Cao Thái Sơn và Angela Phương Trinh đã và đang làm chấ.n động CĐM suốt nhiều giờ qua.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/angela-phuong-trinh-len-tieng-xac-nhan-dang-tim-hieu-cao-thai-son-202202231046570501.html

Related Articles

Back to top button