Uncategorized

Bị tố dàn dựng quyên góp cho Thương Tín, Kim Chi ɴɢỡ ɴɢàɴɢ phân trần: “Chi bất ngờ trước thái độ của mọi người”

NS Trịnh Kim Chi từng lên tiếng ph ản ph áo vì bị n ghi n gờ chuyện kêu gọi hỗ trợ cho Thương Tín.

Hồi tháng 5/2021, NS Thương Tín bất ngờ nhậ p việ n vì bị đ ột qu ỵ. Do nam nghệ sĩ có hoàn cảnh kh ó khă n, ở nhà trọ ọ p ẹ p nên Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp tiền hỗ trợ. Trịnh Kim Chi đã nhận 400 triệu từ các nhà hảo tâm để trao lại cho NS Thương Tín và mua b ảo hi ểm cho con gái của nam nghệ sĩ.

Từng bị nghi ngờ dàn dựng vụ NS Thương Tín đột quỵ để kêu gọi từ thiện, Trịnh  Kim Chi nói gì?

Tuy nhiên, thời điểm đó, trên MXH xuất hiện bài đăng ngh i ng ờ NS Trịnh Kim Chi cố tình d àn dựn g chuyện NS Thương Tín bị bệ nh để kêu gọi tiền. Trước những lời tiê u c ực của cộng đồng mạng về việc nhận tiền từ thiện, Trịnh Kim Chi từng lên tiếng: “Về chuyện từ thiện, nào giờ Chi biết rất n h ạy c ả m, nên khi quyết định đứng ra kêu gọi hoặc t ổ ch ứ c chương trình Chi đều rất cẩn thận công bố con số rõ ràng chi tiết lên cộng đồng mạng chi tiết từng ngày một.

NSƯT Trịnh Kim Chi làm rõ lý do không kêu gọi quyên góp ủng hộ NS Thương Tín

Và cũng chỉ nhận ủng hộ trong vòng 2 đến 3 ngày để không vượt quá số tiền 500 triệu, bởi Chi biết khả năng và thời gian không cho phép Chi quyên góp số tiền lớn hơn. Ngoài ra mỗi lần thực hiện chương trình Chi đều báo cá o con số rõ ràng cũng như có clip quay lại”.

Từng bị nghi ngờ dàn dựng vụ NS Thương Tín đột quỵ để kêu gọi từ thiện, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 3.
NS Trịnh Kim Chi từng kêu gọi được hơn 400 triệu để giúp NS Thương Tín cải thiện cuộc sống

Từng bị nghi ngờ dàn dựng vụ NS Thương Tín đột quỵ để kêu gọi từ thiện, Trịnh Kim Chi nói gì? - Ảnh 3.

Về chuyện NS Thương Tín bị đ ộ t qu ỵ nhưng sau khi nhận 400 triệu và 1 chiếc xe ô tô liền có thể lái xe đường dài từ TP.HCM về Phan Rang (Ninh Thuận), Trịnh Kim Chi cũng từng lên tiếng giải thích. “Chi cũng khá bất ngờ về những bình luận gần đây trên cộng đồng mạng về trường hợp Chi đứng ra kêu gọi quyên góp cho NS Thương Tín và NS Hoàng Lan.”

Hậu Hoài Linh, NSƯT Trịnh Kim Chi nói gì khi bị tố dàn dựng vụ việc NS  Thương Tín bị bệnh để kêu gọi từ thiện hơn 400 triệu?
NS Trịnh Kim Chi lên tiếng khi bị ng hi n gờ dà n dự ng chuyện từ thiện cho đàn anh, nữ nghệ sĩ còn tung loạt bằn g chứ ng để m inh bạ ch chuyện kêu gọi
Trịnh Kim Chi: 'Đừng tàn nhẫn với chúng tôi như vậy' - Ngôi sao
NS Trịnh Kim Chi đã trao toàn bộ số tiền kêu gọi cho NS Thương Tín và gia đình

Hiện tại, NS Thương Tín đang bị nh iễm Co vid-19, nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ: “Anh Thương Tín nói, để anh điề u tr ị xong Co vid rồi tính. Anh Tín tha n với tôi là mấy ngày nay phải nh ịn đ ói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà x ó t quá”.

Thương Tín mắc Covid-19, "phải nhịn đói vì không có tiền mua thức ăn" - Báo  Người lao động
Hiện tại, Thương Tín đang bị nh iễ m Co vid-19 và có cuộc sống k hó kh ăn sau khi nhận 800 triệu từ các nhà hảo tâm.

Nguồn: https://kenh14.vn/tung-bi-nghi-ngo-dan-dung-vu-ns-thuong-tin-dot-quy-de-keu-goi-tu-thien-trinh-kim-chi-noi-gi-20211125095617855.chn

Related Articles

Back to top button