Uncategorized

Bỏ lại những lùm xùm ở Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khoe nhà ᴋʜủɴɢ và siêu xe bạc tỷ trên đất Mỹ

Sau nhiều đồn đ.oán, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức chia sẻ hình ảnh đang ở Mỹ. Mục đích của chuyến đi lần này là để biểu diễn phục vụ khán giả hải ngoại.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa cập nhật loạt ảnh đang có mặt tại xứ sở cờ hoa. Được biết Mr.Đàm đã đáp chuyến bay sang California (Mỹ) vào ngày hôm qua để kịp tham gia vào các show diễn ở thị trường âm nhạc hải ngoại vào cuối tháng 11.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức sang Mỹ, mục đích làm gì đây?
Nam ca sĩ xác nhận 6 chương trình âm nhạc sắp tới có mình xuất hiện sẽ diễn ra tại Mỹ và Canada, mỗi show anh đã được ba.n t.ổ ch.ức xếp cho hát từ 8 – 15 bài để phục vụ người hâm mộ.

“Sáng thức dậy ở một nơi xa nhưng không hề lạ! Ăn mặc dư thế lày có được tính là trend hong ta? Hưng đã có mặt tại Mỹ rồi nha các tình iu ơi! Các show diễn tại Mỹ và Canada có hình ĐVH trên poster hoàn toàn là THẬT và Hưng được ba.n t.ổ chứ.c xếp cho hát từ 8 đến 15 bài nha các fans iu dấu của Hưng!” – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức sang Mỹ, mục đích làm gì đây?
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “check in” tại Mỹ
Đàm Vĩnh Hưng chính thức sang Mỹ, mục đích làm gì đây?
Mr. Đàm có siêu xe riêng tại xứ sở cờ hoa

Đàm Vĩnh Hưng chính thức sang Mỹ, mục đích làm gì đây?

Đàm Vĩnh Hưng chính thức sang Mỹ, mục đích làm gì đây?
Khán giả bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng tại sân bay khi sang Mỹ

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng có những úp mở về việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới sau thời gian nghỉ dị.ch. Mr.Đàm còn “tung thính” sẽ hợp tác chung với siêu mẫu Minh Tú với loạt ảnh bên hồ bơi đầy n.ón.g b.ỏ.ng, tuy nhiên cụ thể dự án lần này là gì vẫn chưa được tiết lộ.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gây 'bão' khi tung hình 'mát mẻ' bên Minh Tú

Được biết thời gian qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng dành nhiều thời gian để chống lại những thông tin không hay liên quan đến bản thân trên m.ạng x.ã h.ội. Nam ca sĩ đã đến c.ơ qua.n công an làm việc sau khi nộp đơn kiện một nữ doanh nhân có tiếng. Không ít lần Mr. Đàm chia sẻ trên trang cá nhân việc sẽ chứ.ng m.inh sự trong sạch của bản thân dù có khá nhiều luồng ý kiến trái chiều n.ổ ra.

Đàm Vĩnh Hưng tung ảnh nóng bỏng bên hoa hậu Minh Tú, nói rõ tin đồn hẹn hò  | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Đàm Vĩnh Hưng đang chuẩn bị cho dự ám âm nhạc mới sau những ồn ào.

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/dam-vinh-hung-chinh-thuc-sang-my-muc-dich-lam-gi-day-z9VR4de160.html

Related Articles

Back to top button