Uncategorized

Cʜấɴ độɴɢ: Chị ruột HH Đặng Thu Thảo tung clip Thùy Tiên ɢɪậᴛ giấy ɴợ có ký tên, dấu tay xé vụn rồi cười khẩy

Ngay khi Thùy Tiên được công bố là đại diện Việt Nam, người tố n ợ cô năm xưa cũng treo status gây chú ý.

Mới đây, đơn vị giữ bản quyền chính thức công bố người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ đại diện Việt Nam thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Chưa nói đến nhan sắc, kỹ năng của mỹ nhân sinh năm 1998, dân mạng đã một phen xôn xao khi ồn ào n ợ nầ n năm xưa của cô bị khơi lại.

Nhan sắc đời thường Miss Grand 2021 Thùy Tiên: Từng giản dị đi chống dịch | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Thùy Tiên được công bố đại diện Việt Nam thi Miss Grand International 2021.

Cụ thể, ngay khi Thùy Tiên được công bố là đại diện Việt Nam, người tố n ợ cô năm xưa – chị Đặng Thùy Trang – cũng treo status gây chú ý.

N ợ thì không trả, thích thi thì chị để cho em thi. Hứa là cho em một giải gi ật n ợ chuẩn kiểu lư u m a nh theo phong cách Thái nhé“, chị Trang viết trên trang cá nhân, được cho là nhắm tới Thùy Tiên.

Thùy Tiên chuẩn bị thi Miss Grand, chị gái Đặng Thu Thảo nhắc lại vụ vay 1,5 tỷ

Dưới phần bình luận, Thùy Trang cho biết, lâu nay chị không nhắc tới vụ việc không có nghĩa là đã quên. Vì đối phương tới giờ này vẫn chưa trả n ợ nên sự việc không thể xem là cũ.

Chị Trang cũng nhấn mạnh, nếu đ òi được tiền sẽ làm từ thiện hết. Còn trong trường hợp đối phương không trả, chị quyết không để yên, thậm chí làm cho “đẹp mặt” với quốc tế.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-3
Thùy Trang nói đối phương “mặt d ày”, mãi không chịu trả n ợ.
Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-4
Chị không quên nhắc lại chuyện đối phương “x é giấy n ợ” năm xưa.
Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-5
Nếu đối phương không trả tiền, chị Thùy Trang sẽ làm cho b ẽ mặt với thế giới.
Chân dung người chị gái tài năng của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo
Đặng Thùy Trang – người tố n ợ Thùy Tiên năm xưa – là chị gái ruột của Hoa hậu Đại dương 2014 – Đặng Thu Thảo.

Trở lại diễn biến cũ, đầu tháng 5/2019, trên MXH xuất hiện đoạn c lip đòi n ợ că ng thẳ ng giữa 2 người phụ nữ, được xác định là chị Đặng Thùy Trang và người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Phía đòi n ợ là Thùy Trang khẳng định Thùy Tiên va y 1,5 tỷ đồng nhưng qua nh c o trố n trán h. Chị cũng công khai giấy n ợ với chữ ký và vân tay đầy đủ của Thùy Tiên, với mục đích vay tiền là để đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-7
Giấy va y n ợ được Thùy Trang công khai.

Thỏa thuận được ký kết vào ngày 22/7/2017, thời hạn 1 năm Thùy Tiên phải trả hết, và trong 1 năm này phía cho va y sẽ không tính lãi suất.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-8
Do Thùy Tiên tr ễ hẹn dài ngày mà vẫn không hoàn lại số n ợ như trong biê n b ản nên cuộc gặp đã chính thức diễn ra.

Trong clip, Thùy Tiên khẳng định Thùy Trang lừ a cô chứ không phải giúp đỡ, thá ch th ức: “Nếu mà tờ giấy đó có phá p l ý thì chị đưa công an, không cần em ra nói chuyện với chị. Chị còn gọi gia ng h ồ”.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-9

Cho rằng mình có “giấy trắng mực đen”, Thùy Trang hỏi thẳng mặt Thùy Tiên: “Phải chữ ký của em không?“. Nhân lúc Thùy Trang s ơ h ở, đà n e m gi ật b iên bả n thỏa thuận và x é n á t, sau đó cười khẩy.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-11
Thùy Tiên có màn g iậ t, x é giấy tờ nhanh gọn, dứt khoát, khiến Thùy Trang tr ở ta y không kịp.

Trả lời báo chí, Thùy Trang tiết lộ Thùy Tiên từng năn nỉ cô giúp đỡ tiền nong để thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, tin mình sẽ lọt top 3 và sau đó sẽ tận dụng sức n ó ng để đi làm tr ả n ợ. Thấy sự quyết tâm từ đàn em, Thùy Trang đã mủ i lò ng đi va y giúp, Thùy Tiên cũng đã ký và để lại dấu vân tay vào văn bản.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-10
Đặng Thùy Trang trở tay không kịp

Về phía Thùy Tiên, cô thừa nhận đã ký vào giấy va y tiền, nhưng thực tế chưa từng nhận được khoản tiền mặt 1,5 tỷ đồng, cũng không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào khác từ phía Thùy Trang khi thi Hoa khôi Nam Bộ.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-12
Thùy Tiên cười kh ẩy sau khi x é giấy n ợ

Người đẹp cho rằng mình đã thiếu hiểu biết và m ất cả nh gi ác khi ký vào tờ giấy đó. Sau khi làm việc với luật sư, Thùy Tiên đã trì nh b áo sự việc lên công an. Cô bày tỏ ng hi ng ờ Thùy Trang nằm trong một đườ ng dâ y chuyên d ụ d ỗ, g ạ g ẫm các thí sinh có tiềm năng để họ ký vào hợp đồng v ay n ợ.

Thùy Tiên thi Miss Grand 2021, chị gái Đặng Thu Thảo hứa làm nhục?-6
Thùy Trang thậm chí sẵn sàng đố i m ặt Thùy Tiên trước tòa để làm ra nhẽ vụ vi ệc.

Tuy nhiên, Thùy Trang lại t ố ngược, cho biết người đẹp đã nhận đủ số tiền 1,5 tỷ đồng. Chị nhấn mạnh khi ấy Thùy Tiên trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, đã 19 – 20 tuổi và có nhận thức về ph áp lu ật, nếu không cầm tiền thì đã không ký và điểm chỉ tay vào giấy tờ.

Nhưng kể từ 2019 tới nay, câu chuyện n ợ n ần này vẫn chưa ng ã ng ũ, thậm chí có thể că ng th ẳng trong thời gian tới, khi Thùy Tiên đến với Miss Grand International 2021.

Đầm “phong thủy” của Thùy Tiên tại chung kết Miss Grand International 2021: NTK hé lộ điểm xót xa ít ai ngờ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, từng là Á khôi Nam Bộ 2017, lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 kèm giải phụ “Người đẹp Nhân ái”. Sau đó, cô đại diện Việt Nam thi Miss International – Hoa hậu Quốc tế 2018, song trắ ng tay ra về.

Thùy Tiên làm nên lịch sử nhan sắc Việt

Mới đây, Thùy Tiên đã khiến hàng triệu dân Việt Nam hân hoan tự hào khi đăng quang Hoa hậu Hoài bình thế giới 2021. Cũng ngay sau khi vừa đăng quang, lùm xùm n ợ n ần của cô và chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo được đào lại.

Showbiz Việt phát sốt khi Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 - VietNamNet
Hiện CĐM đang rất quan tâm đến ồn ào giữa đương kim hoa hậu Thùy Tiên và Đặng Thùy Trang.

Nguồn: https://2sao.vn/thuy-tien-thi-miss-grand-chi-gai-dang-thu-thao-hua-lam-nhuc-mat-n-273165.html

Related Articles

Back to top button