Uncategorized

Cát Phượng xinh như thần tiên tỉ tỉ 18 tuổi trong livetream mới: “Chia tay Kiều Minh Tuấn xong đẹp rõ”

Cát Phượng xinh như thần tiên tỉ tỉ 18 tuổi trong livetream mới: "Chia tay Kiều Minh Tuấn xong đẹp rõ"

Sau khi tuyên bố chia tay Kiều Minh Tuấn gần một tháng, nghệ sĩ Cát Phượng thường xuyên cập nhật cuộc sống hiện tại trên trang cá nhân. Không những không còn lộ rõ vẻ tiều tuỵ sau drama tình ái, dân tình phát hiện vẻ ngoài của nữ nghệ sĩ sinh năm 1970 như thể “hồi xuân” với làn da mịn mà đáng kể.

Trong livestream mới nhất, Cát Phượng nhận được “cơn mưa” lời khen về mặt ngoại hình nhờ vào nét tươi tắn và trang phục trẻ trung. Dẫu biết, cô vừa phải trải qua cú sốc tâm lý về truyền thông nhưng nữ nghệ sĩ nhanh chóng lấy lại phong độ về diện mạo.

Cát Phượng phản hồi tin đồn "vừa qua đời" - Báo Người lao động

Trước đó, trong bữa tiệc sinh nhật cùng bạn bè, cô đã chia sẻ rằng năm 60 tuổi có thể mặt áo cưới bước vào lễ đường. Có thể vì lý do này, nên Cát Phượng không ngừng tự làm mới bản thân, như thể đã sẵn sàng yêu thêm một lần nữa.

Cô từng thổ lộ lòng mình trong chương trình Chân Ái khiến khán giả xúc động: “Tôi cũng ước được đứng trong vòng trái tim ấy và được cầu hôn trên sân khấu Chân Ái, tuy nhiên già rồi nên không tìm thấy chân ái nữa”.

Nữ nghệ sĩ từng vướng nghi vấn hẹn hò với nhạc sĩ Tô Hiếu (áo xanh) sau khi xác nhận đã “đứt gánh” với Kiều Minh Tuấn, vì cả 2 liên tục xuất hiện cùng nhau trong các dịp họp mặt bạn bè, thậm chí nam nhạc sĩ còn gọi sao phim Hạnh phúc của mẹ bằng danh xưng “người ấy”. Nhưng cả hai đã đính chính rằng chỉ là bạn bè và hỗ trợ nhau trong các sự án sắp tới chứ không có chuyện yêu đương.

Nguồn báo: https://saostar.vn/dep-360/cat-phuong-hoi-xuan-sau-mot-thang-cong-bo-chia-tay-kieu-minh-tuan-202206110038376674.html

Related Articles

Back to top button