Uncategorized

Cát Tường khiến cánh mày râu toáᴛ mồ hôɪ với tiêu chí chọn bạn trai: phải khỏe mạnh, biết kéo ghế, lau miệng cho tôi

Nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Cát Tường cho biết người đó không được trẻ hơn cô quá 5 tuổi, khi vào bàn ăn phải biết kéo ghế, lấy khăn lau miệng cho cô.

Mới đây, MC Cát Tường livestream tâm sự về mẫu người chồng, bạn trai lý tưởng của cô.

MC Cát Tường: Bị triệt đường lên truyền hình vì chống cự người đàn ông quyền lực

Lúc trước tôi đã nói qua về mẫu bạn trai lý tưởng của tôi. Đó phải là một người đẹp trai, ga lăng, thơm như múi mít, da mặt không cần trắng nhưng phải láng mịn, không có mụn. Lâu lâu nó.ng quá nổi một cục cũng được nhưng chi chít mụn thì không. Người không cần 6 múi cuồ.n cu.ộn nhìn s.ợ lắm, nhưng phải khỏ.e m.ạnh, không được ố.m y.ếu. Dáng phải dong dỏng, cao 1m7 trở lên. Người phải thơm, không được hô.i.

Cát Tường: “Để có thành công, tôi chưa từng phải đánh đổi điều gì!”

Tôi không quan trọng giàu ng.hèo, nhưng quan trọng là bạn trai phải g.a lăn.g, lịch sự, biết ch.ăm sóc, chiều chuộng. Tôi bây giờ đâu thiếu gì và cũng đâu cần gì. Tôi chỉ cần một người ga lăng, biết chăm sóc tôi là được.

MC Cát Tường: Bạn trai phải biết kéo ghế, lấy khăn lau miệng cho tôi
Bạn trai tôi có thể ph.ong trầ.n, b.ụi bặ.m một chút nhưng phải biết ăn mặc tươm tất, sạch sẽ, có chất một chút.

Bây giờ tôi xin nói thêm về mẫu bạn trai lý tưởng. Về tính cách, anh ấy không được g.ia trư.ởng, có như vậy mới sống được với tôi.

MC Cát Tường ngày càng sexy, khoe vòng 1 gợi cảm tại Mỹ - 2sao
Nhan sắc Cát Tường ở tuổi 45.

Tất nhiên, tôi là người phụ nữ của gia đình, mọi công việc tề gia nội trợ trong nhà tôi đều đảm đương được hết. Nhưng tôi cũng là người phụ nữ tự lập, tự chủ về kinh tế, công việc, làm ăn. Vì thế nên tôi phải có những mối qu.an h.ệ, công việc ngoài x.ã h.ội nữa.

Nếu tôi lấy một người chồng bắt tôi phải làm theo ý của họ, muốn tôi ở nhà, không được ló đầu ra ngoài thì tôi không chấp nhận được, cũng không sống chung được kiểu đó.

MC Cát Tường khoe ảnh áo tắm gợi cảm ở tuổi U50
Với tôi, làm vợ chồng phải văn minh, tôn trọng cuộc sống, công việc của nhau, làm gì cũng chia sẻ, bàn bạc cùng nhau. Tôi cũng muốn người đàn ông của mình phải có sự lãng mạn một chút. Tôi thích người lãng mạn, hào hoa, ga lăng, lịch thiệp.

Tôi thích yêu nhau ra đường phải nắm tay. Dù tôi là người của công chúng, nhưng tôi không ng.ại chuyện đó. Vào bàn ăn, anh ấy phải biết kéo ghế cho tôi, lấy khăn lau miệng cho tôi.Tôi cần một vài hành động nhỏ như thế để chứng tỏ người ta cưng chiều, quan tâm đến mình, thươ.ng mình. Một người l.ơ đã.ng, v.ô tâ.m quá thì tôi không thích.

Dàn sao Việt mừng NSƯT Cát Tường “lên chức” CEO của Thiên Nhiên Việt Group - Sao Online

Nhiều người sẽ bảo tôi k.hó tính quá nên ở giá đến giờ nhưng tôi thấy mình đâu có kh.ó tính đâu. Tôi đang chia sẻ rất thật về mẫu đàn ông lý tưởng của mình.Tiếp đó, tuổi tác mới là quan trọng. Nếu tôi yêu người nhỏ hơn tuổi nhiều quá thì thiên hạ d.ị ng.hị, gi.èm ph.a. Bản thân tôi cũng s.ợ tới lúc mình già quá mà người ta còn trẻ thì không giữ được, đàn ông vốn đã trăng hoa sẵn rồi.

MC Cát Tường bức xúc lên tiếng khi con gái bị chỉ trích soi mói

Có thể, yêu người trẻ hơn thì vui vẻ, được trở lại thanh xuân. Người đàn ông trẻ hơn tôi thì sẽ có sứ.c k.hỏe, chiều chuộng tôi, có thời gian dành cho tôi. Nhưng phụ nữ vốn mau già lắm, đến khi già hơn đàn ông quá nhiều sẽ bị m.ặc c.ảm, ng.ại. Bởi vậy nên tôi yêu người trẻ tuổi hơn cũng được nhưng chỉ nên vừa vừa thôi. Tôi sinh năm 1977 thì người chồng cùng lắm nhỏ hơn tôi tầm 5 tuổi, hoặc lớn hơn 5 tuổi là đẹp.

Cát Tường diện bikini, tự tin khoe vóc dáng ở tuổi 42

Tôi chỉ muốn da.o độn.g trong độ tuổi đó, nhỏ hơn quá thì chênh lệch trong cuộc sống, còn lớn tuổi hơn quá thì đầ.m tín.h, không hợp với tôi. Tính tôi trẻ hơn tuổi, hay làm trò, đi chơi bời, ca hát. Năm nay tôi 45 tuổi, lấy chồng 40 tuổi là đẹp nhất.

Cát Tường diện bikini, tự tin khoe vóc dáng ở tuổi 42

Nhưng tất nhiên, tôi chỉ đang nói về mẫu người lý tưởng như vậy thôi, còn có hay không lại là chuyện khác. Nhiều khi g.hét của nào trời trao của đó, không biết trước được.

Nguồn: https://vtc.vn/mc-cat-tuong-ban-trai-khong-duoc-qua-tre-phai-biet-lay-khan-lau-mieng-cho-toi-ar645624.html

Related Articles

Back to top button