Uncategorized

CĐM ᴅè ʙỉᴜ khi Á hậu Diễm Châu bỏ 1,5 tỷ đồng để mang ᴛʜᴀɪ 2 bé lai Tây: “Làm vậy không đúng thuần phong mỹ ᴛụᴄ”

Những ngày qua, khán giả chú ý khá nhiều đến thông tin diễn viên Diễm Châu lên chức lần 2, hạ si nh 2 công chúa cùng lúc.

Đặc biệt, với các đường nét lai Tây từ cặp song sinh càng khiến cho mọi người tò mò hơn về danh tính ba của Clara và Jolie. Mới đây nhất, cô xác nhận mình đã dùng phương pháp th ụ ti nh ống nghiệm để có con, thay vì gắn bó với một người đàn ông nào đó.

Diễm Châu: Trước khi sinh con 5 phút vẫn livestream bán hàng, ham con thì  sinh nên không mong chờ vào kinh tế đàn ông
Diễm Châu tươi tắn tại bện h vi ện trước giờ vượt cạn. (Ảnh: Ngoisao.net)

Á hậu hiện là mẹ đơn thân, có một cậu con trai ruột, nhận nuôi thêm 1 cậu bé khác. Vì thế ai cũng bất ngờ khi Diễm Châu mong muốn có thêm con. Chẳng những thế, cô đầu tư rất nhiều tiền để t hụ tin h trong ống nghiệm vì thích gia đình đông trẻ.

Á hậu Diễm Châu xác nhận đã thụ tinh để mang song sinh

Chia sẻ với Ngoisao.net, Diễm Châu bộc bạch: “Tôi rất yêu em bé, nhà tôi ai cũng mê em bé hết. Vậy nên dù đã có hai con trai, tôi vẫn muốn có thêm hai con gái. Tuy vậy, tôi rất bận, không rảnh hẹn hò nên cũng không có bạn trai. Vì vậy, tôi chọn th ụ ti nh ống nghiệm ở Thái và phương pháp này đáp ứng được tiêu chí tôi đề ra là con ra đời sẽ xinh đẹp, chỉ số IQ cao, sàng lọc được giới tính, bệnh trạng”.

 Hai bé chào đời khỏe mạnh trong sự mong đợi của cả nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai bé chào đời khỏe mạnh trong sự mong đợi của cả nhà.

Nói đến kinh phí, cô bộc bạch dự tính ban đầu ở khoảng 40 nghìn USD (hơn 900 triệu VNĐ). Tuy nhiên, nhiều tình huống khó kiể m so át xảy ra như dịc h bệ nh, chi phí cá ch l y mỗi khi đi – về giữa Thái Lan và Việt Nam. Tổng con số cô đã chi nằm ở mức 60 nghìn USD (gần 1,4 tỷ đồng), vượt 20 nghìn USD so với dự kiến.

Mang thai đôi ở tháng thứ 7, Á hậu Diễm Châu được khen xinh đẹp, không bị  phá nét

Vì có con là niềm hạnh phúc, mong muốn nhiều năm qua mới được thực hiện nên suốt quá trình mang tha i, mọi người thấy tinh thần của Diễm Châu rất vui vẻ. Khi bụng bầu vượt mặt, cô còn thoải mái chia sẻ các khung ảnh đi catwalk lên mạ ng x ã h ội. Người đẹp vẫn đi làm tóc, chỉn chu vẻ ngoài, mọi thứ đều rạng rỡ trước lúc đón 2 nhóc tì.

Sắp lên bàn đẻ, Top 10 HHVN vẫn vác bầu đôi đi làm đẹp, nhiều người lo lắng
Cô không tăng cân quá nhiều, vẫn giữ được vẻ ngoài rạng ngời lúc m ang th ai.

Diễm Châu sinh m ổ, Clara nặng 2,7 kg còn em Jolie trội hơn hẳn là 3,1 kg. Bác sĩ từ sớm đã chỉ định cô dùng phương pháp m ổ để đảm bảo a n toà n sức khỏe cho mẹ và bé. Vì chọn con lai Tây từ ban đầu nên Clara và Jolie sở hữu những đường nét xinh xắn, sống mũi cao đầy ấn tượng.

 Hai con gái song sinh đáng yêu của Diễm Châu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai con gái song sinh đáng yêu của Diễm Châu.

Nói về việc làm mẹ đơn thân, nữ diễn viên cho biết mình luôn trong trạng thái bận rộn và tinh thần rất mạnh mẽ. Diễm Châu bộc bạch: “Một mình nuôi bốn con nên tôi mạnh mẽ lắm. Tôi không cho phép mình yế u lòng, mà cũng không rảnh để buồ n vì quá bận.

Á hậu Diễm Châu khoe bụng bầu 7 tháng, ai nấy ngã ngửa khi biết số lượng em  bé

Từ trước tới nay, hầu như đồ ăn đồ uống của các con, tôi đều tự nấu chứ không cho con ăn ngoài vì s ợ m ất vệ sinh, lúc bận mới giao bà v ú nhưng người ta vừa nghỉ nên tôi làm. Tạm thời, tôi còn có bà ngoại, trợ lý để chăm sóc năm đứa nhỏ (bốn con và một cháu) nên thấy cũng ổn, chưa thấy mệ t m ỏi“.

 Cô trong tình trạng "đầu tóc rối bời" khi có thêm Clara và Jolie. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô trong tình trạng “đầu tóc rố i b ời” khi có thêm Clara và Jolie.

Hiện tại không chỉ nuôi dưỡng 4 đứa con, Diễm Châu còn chăm sóc thêm 1 đứa cháu. 5 thành viên nhí này khiến mỗi ngày của cô trôi qua rất nhanh chóng vì phải l o lắ ng từng bữa ăn, giấc ngủ. Dẫu vậy, cô cảm thấy hạnh phúc với việc nhà đông thành viên, nhiều tiếng cười.

Á hậu Diễm Châu vừa hạ sinh đôi nhóc tỳ ở tuổi 35, danh tính bạn trai bí  mật gây tò mò!

Nguồn: https://www.yan.vn/diem-chau-gay-bat-ngo-khi-xac-nhan-chi-tien-ty-de-thu-tinh-song-sinh-285217.html

Related Articles

Back to top button