Uncategorized

Đem nhan sắc Bà Hằng và Trang Khàn thời trẻ ra đọ, netizen tá hỏa trước style kì cục của Trang Khàn

Cùng lộ ảnh thời thanh xuân nhưng nhan sắc của bà Phương Hằng và Trang Trần lại khác nhau một trời một vực khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Thời gian qua, cuộc chiến không hồi kết giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ luôn là vấn đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Không chỉ réo tên hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi giữa nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện, nữ đại gia còn liên tục ‘b.óc p.hốt’ quá khứ ‘d.ơ dá.y dễ gì giấu giếm’ của một số nhân vật có sức ảnh hưởng với công chúng. Bên cạnh Hoài Linh, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Trang Trần cũng là một trong những cái tên được bà Phương Hằng “để mắt” tới.

Không có mô tả.
Trang Khàn thuở mới vào nghề

Không có mô tả.

Mặc dù bị nữ đại gia công khai “khiêu chiến”, cựu người mẫu Trang Trần vẫn không hề dè chừng. Đến nay, ngay cả khi bà Phương Hằng đã bị bắt tạ.m gia.m, Trang Trần vẫn không ngừng “cà khịa” nữ đại gia trên sóng livestream. Mới đây, nữ người mẫu đã hào hứng khoe loạt ảnh 10 năm về trước khiến nhiều người thích thú. Tuy nhiên, so với bức ảnh thời trẻ của bà Phương Hằng thì vẫn còn thua xa.

trangg3 (1)
Trang Trần khoe ảnh 10 năm trước

trangg2 (1)

Có thể thấy, 10 năm trước, Trang Trần khá gầy và phong cánh ăn mặc có phần hơi nam tính. Đó là thời điểm cô vẫn còn hoạt động trong giới showbiz với vai trò người mẫu. Thế nhưng, một số người lại cho rằng, cô của 10 năm về trước còn không nhuận sắc bằng thời điểm hiện tại.

hang1 (3)
Nhan sắc thời trẻ của bà Phương Hằng

Trước đó, cộng đồng mạng cũng đã truyền tay nhau bức ảnh thời trẻ của nữ CEO nghìn tỷ. Nhan sắc thời trẻ không khác gì hoa hậu của bà Phương Hằng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Có thể thấy, trải qua nhiều năm tháng nhưng dường như nhan sắc của bà Phương Hằng vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí còn thăng hạng theo thời gian.

Cùng là bức ảnh thời trẻ nhưng nhan sắc của bà Phương Hằng và Trang Trần lại khác nhau một trời một vực khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hiện tại, loạt ảnh trở về thời quá khứ của Trang Trần vẫn thu hút sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng.

Bị ném đá vì 'mơ' sai bét vụ Thủy Tiên - Hoài Linh, bà Phương Hằng bất ngờ  lấy lại được niềm tin CDM ca ngợi 'Phật sống' - Tinmoi.vn
Hình ảnh bà Phương Hằng trên sóng livestream trước khi bị bắt

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/714-422-4-so-ke-nhan-sac-cua-trang-tran-va-ba-phuong-hang-thoi-tre-khac-xa-mot-troi-mot-vuc-199595.html

Related Articles

Back to top button