Uncategorized

Chẳng cần kết luận từ Bộ CA, Trấn Thành cũng dần ᴍấᴛ đi tất cả khi liên tiếp bị ‘đá’ ra khỏi nhiều chương trình

Sau loạt ồn ào từ thiện bị B.ộ công an vào cu.ộc đi.ều tr.a, Trấn Thành đã bị loại khỏi vị trí giám khảo chương trình Hát mãi ước mơ.

Trấn Thành vốn được mệnh danh là nam MC quốc dân khi gương mặt anh phủ sóng ở hầu hết các chương trình nổi tiếng.

Trấn Thành hát chế nhạc bán bún riêu giúp bà mẹ đơn thân ở "Hát mãi ước mơ"

Gắn bó với show Hát mãi ước mơ đã được 3 năm, Trấn Thành đã mang đến cho những người gặp hoàn cảnh kh.ó khă.n vô số sự động viên tích cực cùng nhiều giây phút ngh.ẹn ngà.o không nói thành lời.

Phát cuồng" vì giọng hát của thí sinh khiếm thị, Trấn Thành tài trợ thu  luôn album

Được biết, Hát mãi ước mơ là gameshow ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke, giúp đỡ các m.ảnh đ.ời c.ơ c.ực vượt lên số phận. Với cách trò chuyện cả.m xú.c, Trấn Thành nhận được nhiều yêu thương khi đồng hành với chương trình suốt 3 năm qua.

Trấn Thành, Văn Mai Hương bật khóc khi nghe giọng hát của chàng trai khiếm  thị 17 tuổi ở "Hát mãi ước mơ"
Trấn Thành bị loại khỏi vị trí giám khảo của Hát mãi ước mơ

Tuy nhiên, mới đây ekip của Hát mãi ước mơ đã thông báo Trấn Thành sẽ không còn giữ vị trí giám khảo. Danh ca Ngọc Sơn sẽ thay thế vị trí này cùng với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Ekip Hát mãi ước mơ hi vọng sự thay đổi này sẽ khiến chương trình tạo ra nhiều điểm mới mẻ, thu hút.

Lộ diện nhân vật tầm cỡ có mức cát xê cao ngất ngưởng, tới mức Hoài Linh  còn phải e dè
Danh ca Ngọc Sơn sẽ thay thế Trấn Thành

Việc Trấn Thành rút khỏi vị trí giám khảo Hát mãi ước mơ khiến nhiều người nu.ối ti.ếc. Tuy nhiên đó cũng là điều dễ hiểu khi thời gian gần đây uy tín của nam MC bị su.y gi.ảm rõ rệt sau khi vướng phải loạt ồn ào sao kê thiện nguyện. Trước làn sóng tẩy chay của dư luận, Trấn Thành đã công bố toàn bộ danh sách sao kê kèm theo giải thích.

Trấn Thành, Cẩm Ly tiếp tục cùng Hát mãi ước mơ | Văn hóa | PLO
Trấn Thành vướng phải loạt ồn ào từ thiện

Theo phản ánh của một số người dân, B.ộ Công an đã chính thức vào c.uộc điề.u tr.a tính minh bạch trong hoạt động kêu gọi và giải ngân từ thiện của Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng.

Từ Thiện Nên Công Bố Sao Kê Thu Chi – Toàn Cảnh 24h VTV9 3/9/2021 - YouTube

Cụ thể, B.ộ Công an sẽ phối hợp cùng các địa phương và ngân hàng để r.à so.át lại từng khoản thu chi trong quá trình giải ngân tiền từ thiện kêu gọi được của các nghệ sĩ. Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang chờ đợi kết quả đi.ều tr.a chính thức của c.ơ qu.an ch.ức năn.g.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/709-1121-5-tran-thanh-bi-loai-khoi-vi-tri-giam-khao-show-noi-tieng-sau-khi-vuong-vao-lao-ly-voi-on-ao-tu-thien-191701.html

Related Articles

Back to top button