Uncategorized

Chễm chệ ngồi lên ʙɪểɴ ʙáᴏ ᴄấᴍ trên tàu điện, Văn Mai Hương đᴀɴʜ đá khi bị nhắc nhở: “Chị bao toa rồi nhé em!”

Việc ngồi vào vị trí đã được dán cản h b áo không được ngồi trên tàu điện Cát Linh – Hà Đông (Hà Nội) của ca sĩ Văn Mai Hương gây nên những tr anh c ãi trái chiều.

Trên trang cá nhân, Văn Mai Hương vừa chia sẻ hình ảnh “check in” trên tàu điện cao tốc Cát Linh – Hà Đông.

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Vốn là một người Hà Nội, nữ ca sĩ cũng mang nhiều háo hức và cảm giác thú vị khi được trải nghiệm tàu điện cao tốc sau nhiều năm chờ đợi. Văn Mai Hương bày tỏ ngồi tàu điện giúp thỏ a m ãn được cơn th èm kh át đi du lịch nước ngoài.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Văn Mai Hương “check in” tàu điện Cát Linh – Hà Đông

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không có khoảnh khắc Văn Mai Hương ngồi vào vị trí c ấ m trên tàu điện Cát Linh – Hà Đông. Cụ thể nữ ca sĩ ngồi vào khu vực được dán biển cản h bá o không được ngồi trên tàu, những vị trí này c ấ m hành khách ngồi do để đảm bảo quy định giãn cách khi tình hình dị ch Co vid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Nữ ca sĩ ngồi vào vị trí c ấ m ngồi trên tàu
Có thể là hình ảnh về 1 người
Với việc tấm biển có ghi rất rõ ràng “Để đảm bảo giãn cách, không ngồi vị trí này” nhưng Văn Mai Hương vẫn ngồi vào để chụp ảnh khiến nhiều người khó hiểu.

Tuy nhiên ở thời điểm Văn Mai Hương chụp hình, trên tàu vắng người, hầu như không có thêm hành khách nào khác ngồi xung quanh. Có thể chính vì vậy mà nữ ca sĩ đã thoải mái ngồi vào vị trí nào cảm thấy thuận tiện và giúp lên hình đẹp nhất, cùng với đó là cởi bỏ khẩu trang để có được bức ảnh đẹp.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Thậm chí khi có người nhắc việc đeo khẩu trang, Văn Mai Hương nửa đùa nửa thật cho biết đã bao nguyên cả một toa tàu để chụp hình và chỉ bỏ khẩu trang ra một lúc sau đó đeo vào ngay.
Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng
Văn Mai Hương và góc “sống ảo” trên tàu điện Cát Linh – Hà Đông
Văn Mai Hương ngồi vào ghế cấm không được ngồi trên tàu điện Cát Linh - Hà Đông
Lời giải thích của Văn Mai Hương khi được nhắc việc đeo khẩu trang

Được biết từ ngày 6/11, sau 10 năm xây dựng, tàu điện Cát Linh – Hà Đông chính thức được đưa vào hoạt động. Trong 15 ngày đầu tiên, hành khách được miễn phí vé lên tàu, sau đó sẽ mua vé cho các lộ trình chặng, ngày hoặc tháng. Tàu điện Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động giúp giảm bớt gánh nặng giao thông cho thủ đô, đây hiện cũng là địa điểm “sống ảo” của rất nhiều bạn trẻ đến chụp hình trải nghiệm.

Nguồn: https://yeah1.com/hau-truong/van-mai-huong-ngoi-vao-ghe-cam-khong-duoc-ngoi-tren-tau-dien-cat-linh-ha-dong-e71bm02EGY.html

Related Articles

Back to top button