Uncategorized

Chi Pu gây ʟᴏ ʟắɴɢ khi khoe poster buổi trình diễn ở Mỹ cạnh những tên tuổi gạo cội: “Nhớ để chiếc ố ở nhà nha chị”

Chi Pu khiến dân tình xôn xao khi tự tin hát live trên đất Mỹ.

Mới đây, Chi Pu gây chú ý khi xuất hiện trên poster một chương trình âm nhạc tại Mỹ. Đáng chú ý, sự kiện này còn quy tụ nhiều tên tuổi gạo cội trong làng giải trí như Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Mai Tiến Dũng tham gia. Đoạn video ghi lại khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu của cô nàng nhanh chóng thu hút sự chú ý.

Chi Pu tự tin khoe giọng trên đất Mỹ, netizen ngao ngán: 'Nghe buồn cười thật chứ' Ảnh 1Chi Pu cũng đã có mặt trong sự kiện âm nhạc này để mang đến hai ca khúc Anh ơi ở lại và Mời anh vào team em dành tặng khán giả tại Mỹ.

Chi Pu tự tin khoe giọng trên đất Mỹ, netizen ngao ngán: 'Nghe buồn cười thật chứ' Ảnh 2Chi Pu khoe giọng trong liveshow quy tụ loạt sao lớn trên đất Mỹ.

Chi Pu diện chiếc váy dài màu đỏ tươi, rực rỡ như bông hồng trên sân khấu lấp lánh ánh đèn. Không hát nh é p, nữ ca sĩ trình diễn trực tiếp bản hit Anh ơi ở lại đôi chỗ vẫn còn chưa điều chỉnh được tông giọng.

Chi Pu tự tin khoe giọng trên đất Mỹ, netizen ngao ngán: 'Nghe buồn cười thật chứ' Ảnh 3

Ngay sau đó, Chi Pu đã rũ bỏ bộ cánh bên ngoài và diện trang phục se xy hơn cho phần biểu diễn ca khúc Mời anh vào team em. Trong chiếc váy ngắn g ợi cả m, cô nàng biểu diễn cực kỳ tự tin, Chi Pu còn thân thiện giao lưu với mọi người, “bắ n” tiếng Anh như gió.

Chi Pu sang Mỹ để làm gì? - Ảnh 3.Chi Pu nhận đủ lời nhận xét từ cư dân mạng.

Đoạn clip đang được lan truyền trên MXH với đủ lời nhận xét. Và đương nhiên, hi ếm có bình luận nào khen ngợi giọng hát của cô nàng…

– Nghe bu ồn cười thật chứ, hát như không hát.

– Ủa sao nghe mãi cũng vẫn hey hey với yo yo đâu ý nhỉ.

– Thôi thay vì Chi Pu hey hey thì bạn hát cũng được. Tôi đồng lòng nghe.

Chi Pu sang Mỹ để làm gì? - Ảnh 3.

– Không thấy hát đâu chỉ thấy yeah yeah.

– Dù gì người ta hát cho fan người ta nghe mà. Như nào chẳng được.

Tối ngày 27/9, Chi Pu chính thức cập nhật tình hình, nói rõ lý do có mặt tại xứ sở cờ hoa. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cho biết cô sang Mỹ mục đích để nhập học, bên cạnh đó thực hiện một số công việc với đối tác tại đây.

Chi Pu sang Mỹ để làm gì? - Ảnh 3.Chi Pu sang Mỹ để làm gì? - Ảnh 3.

Những ngày gần đây, Chi Pu liên tục đăng ảnh khoe dáng tại Mỹ khiến dân tình xu ýt xo a

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/chi-pu-khoe-giong-trong-liveshow-quy-tu-loat-sao-lon-tren-dat-my-202111251644238655.html

Related Articles

Back to top button