Uncategorized

Chi Pu tự tin nhận định: “Nếu tôi thấy mình hát ᴛʜảᴍ ʜọᴀ tôi đã không trở thành ca sĩ, tôi tự biết năng lực của mình”

Tôi chỉ hát ʟỗɪ 1 lần mà họ lại quy chụp tôi hát ᴅở nhưng tôi biết thực lực của mình nên không bận tâm

“Nếu tôi thấy mình hát d ở, thấy mình hát th ảm h ọa thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi không dá m nói mình hát hay, hát tốt vì đấy là cảm nhận của người nghe”.

Từ thời điểm debut cho tới hôm nay, chưa khi nào giọng hát của Chi Pu thôi bị đem ra bàn tá n. Câu chuyện “chiếc ố” huyền thoại luôn được nhắc đến mỗi khi nói về khả năng ca hát của Chi Pu.

Chi Pu nhận định nếu thấy mình hát dở thì đã không trở thành ca sĩ - Hình 1

Tuy nhiên trong quá khứ, thời điểm mới bắt đầu sự nghiệp, Chi Pu đã có khẳng định bản thân đủ khả năng để trở thành một ca sĩ. Điều này vừa được cư dân mạng “đào m ộ” trong một bài phỏng vấn nữ ca sĩ hồi năm 2017.

Chi Pu tự biết thực lực bản thân để đi theo con đường ca hát-1Theo đó, khi được hỏi Chi Pu có thấy bản thân hát d ở không thì cô nàng khẳng định “Nếu tôi thấy mình hát d ở, thấy mình hát th ả m h ọ a thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi phải biết thực lực mình đến đâu thì mới chọn con đường này chứ. Tôi không d á m nói mình hát hay, hát tốt vì đấy là cảm nhận của người nghe“.

Bỏ quy định cấm hát nhép: Sự cởi mở quá mức của luật hiện hành - Báo Phụ Nữ

Cô còn cho biết tùy thuộc gu sẽ có người thích hay gh ét mình “Có những giọng ca rất hay, rất kỹ thuật nhưng nhiều người sẽ cho rằng khó cảm, nhưng có những giọng hát bình thường lại đi vào lòng người. Như tôi chẳng hạn, có người thích nhưng cũng có người không, tùy thuộc vào gu”.

Chi Pu lần đầu hát Ballad - VnExpress Giải trí

Nói về chuyện bị nhận xét hát live thả m h ọa, giọng ca Anh Ơi Ở Lại cho rằng mọi người cứ ấn tượng mãi về một lần hát không tốt dẫn đến sau đó quy chụp cô hát d ở.

Kể từ khi ra mắt, tôi đã diễn ở nhiều sân khấu, trong đó có nhiều lần biểu diễn thành công. Dĩ nhiên tôi là người mới nên chưa có nhiều kinh nghiệm. Mỗi sân khấu lại có chất lượng âm thanh, không khí khác nhau. Và cũng vì mới, tôi thiếu bản lĩnh xử lý sân khấu khiến đôi lúc gặp phải những trụ c t rặc.

Chi Pu bị mất giọng khi hát live Anh ơi ở lại

Rất không may khi những lúc mình diễn tốt, tạo được hiệu ứng lại không được nhiều người biết đến, nhưng sự tiê u c ực do một lần ‘l ỡ d ại’ lại trở nên ‘viral’ đến mức như vậy, dẫn đến những ấn tượng xấ u, trở thành ng òi châ m để mọi người nhảy vào quy chụp rằng tôi hát d ở“.

Chi Pu tự tin khoe giọng trên đất Mỹ, netizen ngao ngán: 'Nghe buồn cười thật chứ' Ảnh 1
Mới đây hình ảnh Chi Pu xuất hiện chễm chệ chính giữa poster liveshow ở Mỹ đã khiến dân tình không khỏi ngạc nhiên và l o lắn g cho cô nàng.

Quả thực sau này Chi Pu đã có những tiến bộ nhất định khi đầu tư đi học hát, thanh nhạc, nhảy, thể lực… đều đặn. Dù có thế nào nữ ca sĩ vẫn kiên định với sự lựa chọn này và mong mọi người sẽ thấy được sự thay đổi và nhìn nhận nó một cách xứng đáng và công bằng nhất.

Nguồn: https://2sao.vn/chi-pu-tu-thay-ban-than-hat-khong-tham-hoa-n-256297.html

Related Articles

Back to top button