Uncategorized

‘Chị tư’ Cẩm Ly ᴛᴜʏệᴛ ᴠọɴɢ nhắc đến chuyện giải nghệ khi bị ᴄăɴ ʙệɴʜ khó ᴄʜữᴀ ʜàɴʜ ʜạ: “Ly muốn từ bỏ tất cả…”

Không chỉ tiết lộ về că n bệ nh khó ch ữ a vẫn đang hà n h h ạ mà Cẩm Ly còn nhắc đến chuyện giải nghệ vì bệ nh t ình trở n ặng.

Mới đây, Cẩm Ly xuất hiện trong một chương trình truyền hình có những tiết lộ về sức khỏe của mình khiến nhiều người x ó t x a. Được biết, Cẩm Ly đã từng m ắ c c ă n bệ n h vi êm xoan g k hó ch ữa khiến nữ ca sĩ phải ngừng hát một thời gian dài. Hiện tại, nữ ca sĩ vẫn đang bị c ă n b ệ nh xo a ng hà n h cho không chỉ ả n h hư ở ng đến sức khỏe mà giọng hát cũng không được tốt.

Cẩm Ly tái xuất - VnExpress Giải trí
Cẩm Ly tiết lộ về b ệnh tìn h của mình. Ảnh internet

Chính việc ít trình diễn nên đã xuất hiện tin đồn Cẩm Ly giải nghệ lan truyền trên mạ n g x ã h ội khiến nhiều người t iế c n u ối. Tuy nhiên, nhắc đến tin đồn này, Cẩm Ly khẳng định bản thân chưa có ý định giải nghệ và đợi khi c ổ h ọ ng h ồ i p h ụ c thì sẽ trở lại với các show diễn.

Cẩm Ly – Wikipedia tiếng Việt

Trong quá khứ, Cẩm Ly đã từng r ơ i vào những ngày tháng l o lắ n g, tu yệt vọ ng với c ă n b ệnh v iê m xo a ng này. Suốt 2 năm, “Chị Tư” đã không thể đi hát và phải dành thời gian ch ữ a t r ị trong nước mắt.

Cẩm Ly: 'Tôi khóc nhiều, cảm thấy bất lực khi mất giọng hát' - VietNamNet

Ông xã Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy đã từng tiết lộ, Cẩm Ly phải đi v á i tứ phương từ trong nước đến nước ngoài nhưng bệ n h tì n h vẫn không thuy ên gi ảm. Thậm chí, do uống nhiều thu ố c khá ng sin h để ch ữa t rị đến n ỗi nh ờ n cả th u ốc, có lúc bệ nh tì nh tr ở nặ ng cô vẫn quyết giấ u, âm thầm ch ịu đự ng.

Cẩm Ly và ông chồng chân chất: Bên ngoài giản dị, bên trong quyền lực, giàu  khó ai sánh bằng

Nữ ca sĩ chưa từng có ý định giải nghệ mà vẫn đang tích cực điề u tr ị của mình. Ảnh internet

Cẩm Ly là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí Việt ở những thập niên 90. Dù không sở hữu chiều cao như các chân dài nhưng Cẩm Ly lại có giọng hát ngọt ngào cùng lối sống khiêm nhường khiến công chúng vô cùng yêu mến.

Tiểu sử ca sĩ Cẩm Ly

Có lẽ ít ai biết được rằng Cẩm Ly đã phải c hịu n ỗi đ au vì bệ nh tìn h đằng sau những nụ cười trên sân khấu. Đến mức nữ ca sĩ còn từng muốn t ừ b ỏ tất cả để l ui về hậu trường nhưng cuối cùng cô vẫn cố gắng để vượt qua tất cả.\

Cẩm Ly: Cuộc sống không như tranh vẽ - Báo Người lao động

Thời gian gần đây, Cẩm Ly vẫn đang tích cực đi ều t rị că n bệ nh của mình và cô chỉ nhận làm giám khảo trong các chương trình gameshow.

Nguồn: https://tinmoi.vn/cam-ly-bat-luc-nhac-den-chuyen-giai-nghe-vi-mac-can-benh-kho-chua-cdm-cam-ly-bat-luc-voi-can-benh-kho-chua-hanh-ha-dau-don-nhac-den-chuyen-giai-nghe-011591282.html

Related Articles

Back to top button