Uncategorized

Kim Lý – Hồ Ngọc Hà được ‘vinh danh’ cặp đôi vàng xứng đôi vừa lứa khi kẻ là ᴛʀᴀɪ ɴʜảʏ, người là tuesday nổi tiếng

Trước khi có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên Hồ Ngọc Hà, ít ai biết rằng Kim Lý từng có quá khứ không muốn nhắc tới. Nam người mẫu từng có nhiều năm thă ng tr ầm trong sự nghiệp, tên tuổi ch ìm ngh ỉm.

Dù biết đến với vai trò là một diễn viên nhưng chồng mới Hồ Ngọc Hà lại nổi tiếng nhiều hơn qua danh xưng bạn trai đại gia Trương Ngọc Ánh. Thời điểm đó, cả hai cũng được đánh giá là cân xứng, thậm chí cặp đôi còn có ý định nghiêm túc để tiến tới hôn nhân. Nhưng đ áng ti ếc chỉ sau 2 năm hẹn hò, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý lại đường ai nấy đi.

Hành trình tình yêu của Trương Ngọc Ánh và Kim Lý - VnExpress Giải trí
Kim Lý từng yêu Trương Ngọc Ánh say đắm (Ảnh internet)

Đ ột ng ột chia tay, chồng mới Hồ Ngọc Hà bị đồn b ội bạ c đàn chị khiến nữ đại gia phải lên tiếng đính chính, khẳng định cả hai chia tay trong hòa bình và vẫn dành cho nhau sự tôn trọng. Việc chia tay chỉ đơn giản là hết duyên.

Chồng mới Hồ Ngọc Hà bị khui 'dĩ vãng dơ dáy', từng suýt 'lún sâu' với 1 nữ đại gia 2
Cả hai từng tính đến chuyện kết hôn (Ảnh internet)

Trong thời gian yêu đương Trương Ngọc Ánh, Kim Lý vướng scandal không bao giờ muốn nhắc tới trong sự nghiệp. Bắt nguồn từ clip một nam diễn viên uốn éo trong bar, khiến anh bị ng hi n gờ là “tr ai nh ả y”.

Kim Lý trả lời về thắc mắc từng làm trai nhảy trong bar

Một nữ đạo diễn sau khi thấy đã tiến lại làm quen và lập tức Kim Lý bị n g hi n g ờ là nam diễn viên kia. Bị rơi vào tình cảnh “d ở khóc d ở cười”, chồng Hồ Ngọc Hà chỉ biết ng án n g ẩm.

Gia thế và sự nghiệp “κнôɴԍ ᴘнảι ᴅạɴԍ vừᴀ của chồng mới Hồ Ngọc Hà
Kim Lý bên mẹ (Ảnh FBNV)

Sau khi ồn ào xảy ra, nhiều người mới l ật l ại gia thế của Kim Lý và tin rằng đây chỉ là tin v ịt. Thân thế của chồng mới Hồ Ngọc Hà không phải hạng “x oà ng” khi bố mẹ đều làm trong ngành giáo dục, chính vì vậy chẳng có lý do gì để nam diễn viên phải đi làm “tr ai nh ảy”.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý du xuân - Ngôi sao
Kim Lý hạnh phúc bên Hà Hồ (Ảnh FBNV)

Được biết Kim Lý sinh ra trong hoàn cảnh bố mẹ đều khá lớn tuổi, chính vì vậy anh luôn được gia đình yêu thương vô điều kiện. Dù bố mẹ đã già nhưng nam diễn viên chưa từng vội vàng việc kết hôn, anh muốn tập trung vào sự nghiệp và tìm được người con gái mình thực sự muốn lập gia đình.

Tình cảnh Kim Lý sau khi cưới Hồ Ngọc Hà, vợ đi làm bảo: Ở nhà chăm con đi!
Gia đình hạnh phúc của Hồ Hà và Kim Lý (Ảnh FBNV)

Hiện tại, cuộc sống của Kim Lý đã rất viên mãn bên Hồ Ngọc Hà, anh có vợ đẹp con ngoan “đủ nếp đủ tẻ”. Trên m ạn g x ã h ội, nam diễn viên xây dựng hình tượng người bố mẫu mực, người dượng yêu thương con riêng của vợ và cùng bà xã xây dựng gia đình kiểu mẫu.

Nguồn: https://tinmoi.vn/chong-moi-ho-ngoc-ha-bi-khui-di-vang-do-day-tung-suyt-lun-sau-voi-1-nu-dai-gia-011591189.html

Related Articles

Back to top button