Uncategorized

Ở tuổi U50, Hoàng Yến vẫn thẳng thắn tuyên bố sau 4 lần ʙỏ chồng: “Lấy 8 chồng hay 80 chồng là việc của tớ!

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, nữ diễn viên Hoàng Yến đã đăng tải nhiều đoạn clip trả lời những những thắc mắc của cư dân mạng về câu chuyện tình cảm cá nhân của mình.

Cụ thể, khi nhận được tâm sự của một khán giả nói rằng bản thân trải qua hai đ ời chồng nhưng vẫn chưa tìm được hạnh phúc, nữ diễn viên phim Về nhà đi con đưa ra lời khuyên: “Cảm ơn em đã tin tưởng chị và có câu hỏi rất chân thành. Nếu chị khuyên em cứ cảm thấy kh ổ thì b ỏ đi chắc mọi người sẽ xúm vào chị b ỏ nhiều chồng nên x ui người khác b ỏ chồng. Nhưng em tự suy nghĩ và đưa ra quyết định đi“.

Hoàng Yến - cô Xuyến của "Về nhà đi con": Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực

Bên cạnh đó cô cho biết, người phụ nữ cũng là người được cha si nh mẹ dưỡng, không si nh ra để phải chị u đ ựng đa u k h ổ vì một người đàn ông không họ hàng. Họ không có quyền hàn h h ạ, làm t ổn th ương mình vì bất cứ điều gì đi nữa. “Bản thân mình không phải k hổ vì người đàn ông tên là “chồng”. Lựa chọn là ở em, nhưng cá nhân chị sẽ không để ai làm kh ổ chị cả đời“, Hoàng Yến nói.

Hoàng Yến sau ly hôn chồng 4: Lấy 8 chồng hay 80 chồng là việc của tớ! - Ảnh 2.

Ngoài ra trong lần giao lưu lần này, nữ diễn viên sinh năm 1976 cũng thẳng thắn đáp trả những lời mỉ a m ai về chuyện chồng con của mình: “Em có lấy thêm 8 chồng nữa cho thành một ti ểu đ ội không?”. Trước thái độ của bình luận này, Hoàng Yến cho biết: “Lấy chồng không dễ đâu bạn, lấy chồng k hó lắm. Câu hỏi này không hay, sống là phải hướng tới điều tích cực, đừng mang n ỗi bu ồn của người khác ra mỉ a m a i. Tớ lấy 8 chồng hay 80 chồng cũng là việc của tớ“.

Hoàng Yến - Ảnh 1

Hoàng Yến là nữ diễn viên sinh năm 1976. Cô được khán giả biết tới qua nhiều vai diễn như: cô Xuyến trong Về nhà đi con, bà Ngọc trong H ồ s ơ cá sấ u, bà Nguyệt trong Hương vị tình thân… Dù đã ở tuổi U50 nhưng dù ở trên phim hay ngoài đời, Hoàng Yến vẫn giữ được nét trẻ trung, rạng rỡ.

Nhan sắc nóng bỏng, quá trẻ đẹp của diễn viên Hoàng Yến vừa ly hôn chồng thứ 4 kém tuổi

Về đời tư, nữ diễn viên khá l ận đ ận trong đường tình duyên. Cô trải qua 4 lần đ ò không có được cái kết vi ên m ãn. Hoàng Yến từng thu hút sự chú ý lớn của dư luận khi bị chồng thứ 4 hà nh h ung và đấ u t ố qua lại trên m ạng x ã hộ i suốt thời gian giải quyết vấn đề l y hôn. Cô may mắn có con gái luôn bên cạnh, động viên, an ủi mẹ.

Cô Xuyến 'Về nhà đi con': Chồng cũ hỏi 'Yến chưa bị đánh bao giờ nhỉ' và đấm thật mạnh vào mặt tôiSắc vóc gợi cảm của Hoàng Yến - cô Xuyến trong "Về nhà đi con" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Dần dần, qua những cú s ố c tinh thần, Hoàng Yến đã lấy lại hình ảnh và sớm quay trở lại với công việc. Trên m ạng x ã h ội, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ về hình ảnh bản thân và tâm sự về cuộc sống hiện tại.

Nhan sắc nóng bỏng, quá trẻ đẹp của diễn viên Hoàng Yến vừa ly hôn chồng thứ 4 kém tuổi

Cô cho hay, dù làm mẹ đơn thân ở tuổi U50 nhưng không cảm thấy t ự t i thay vào đó Hoàng Yến có chọn cuộc sống vui vẻ, yêu thương bản thân và chăm sóc gia đình.

Nguồn: https://2dep.io/co-xuyen-hoang-yen-noi-gi-khi-duoc-hoi-lay-them-8-chong-nua-de-thanh-mot-tieu-doi-01129921.html

Related Articles

Back to top button