Uncategorized

Đàn em vô tình tiết lộ tính cách thật của ca sĩ Cẩm Ly khiến khản giả ngỡ ngàng bật ngửa: ‘Tôi ngại gặp chị Ly lắm’

Tính cách thật sự của ca sĩ Cẩm Ly khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ.

Nhân dịp Xuân đến Tết về, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh cô tất bật chạy show. Trong clip, giọng ca “Chim trắng mồ côi” khá bận rộn, có vẻ dịp Tết nhưng cô vẫn không nghỉ ngơi mà tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Cẩm Ly tung hai khúc ca Xuân | Tuổi Trẻ Cười

Đáng chú ý, ca sĩ Cẩm Ly đến trường quay thì gặp Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như đang chờ tới lượt diễn liền nói: “Dạo này đi đâu cũng gặp bộ đôi Khả Như với Lê Dương Bảo Lâm, mới hôm nọ gặp bên Gala xong hôm nay lại gặp tiếp”.

Lê Dương Bảo Lâm nghe thấy vậy liền đáp lại: “Chúng tôi là nhóm hài mới nổi, đang thâu tóm thị trường. Chị Cẩm Ly có show nào cứ book chúng tôi, chúng tôi nhận hết”.

Thấy đàn em trêu Cẩm Ly e ngại: “Nhưng tôi làm gì có tiền mà trả tiền nổi”.

cẩm ly
Cẩm Ly gặp gỡ Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như

“Chúng tôi nhận show giá rẻ lắm, chỉ cần cho chén cơm là làm thâu đêm, cỡ nào cũng làm. Nếu chị Cẩm Ly thương thì cho thêm gói xôi, bịch nước mía cũng được”, Lê Dương Bảo Lâm hài hước trêu chị Tư.

Sau đó, Cẩm Ly di chuyển vào hậu trường thì bất ngờ gặp ca sĩ Huỳnh Văn Thật, một trong những thí sinh từng có cơ hội song ca với chị Tư khi tham gia cuộc thi Song ca cùng thần tượng năm 2009. Sau nhiều năm gặp lại đàn em, Cẩm Ly không khỏi xú.c độn.g, vui mừng.

Cẩm Ly nói đàn em: "Tôi đâu có ăn thịt ai đâu mà ngại? Nhìn tôi dữ lắm hả?"

Cô cho biết: “Tôi và Huỳnh Văn Thật gặp nhau năm 2009 trong chương trình Song ca cùng thần tượng. Đây là thí sinh được giải nhất do khán giả bình chọn. Tôi cũng nhờ bạn ấy mà ghi dấu ấn với khán giả.

Tới giờ là đúng 13 năm tôi mới gặp lại Huỳnh Văn Thật và bất ngờ khi bạn ấy vẫn như ngày nào, mộc mạc và giản dị, không thay đổi. Suốt đời Huỳnh Văn Thật vẫn chỉ trung thành với áo sơ mi trắng và mái tóc này.

Cẩm Ly nói đàn em: "Tôi đâu có ăn thịt ai đâu mà ngại? Nhìn tôi dữ lắm hả?"
Ca sĩ Cẩm Ly rạng rỡ trong năm mới Nhâm Dần

Lúc nãy tôi có xúi Huỳnh Văn Thật để tóc dài đi nhưng chắc chắn không hợp với mặt nên bạn ấy sẽ không để. Bạn ca sĩ này thật thà y như cái tên của bạn ấy, thật thà muốn ch..ết luôn.

Điều tôi vui nhất là sau 13 năm, Huỳnh Văn Thật vẫn nhớ đến tôi. Làm cái gì cũng vậy, chỉ cần được đàn em nhớ đến là tôi vui rồi. Chỉ sợ đàn em gặp mà không biết tôi là ai thì mới buồn, buồn lắm”.

cẩm ly
Cẩm Ly vui mừng khi gặp lại đàn em

Gặp lại đàn chị, Huỳnh Văn Thật cũng tiết lộ rằng: “Thực ra, tôi cũng muốn gặp chị Cẩm Ly, vẫn nhớ sinh nhật chị nhưng cứ ngại ngại nên không dám gặp”.

Cẩm Ly nghe thấy thế liền thỏ thẻ: “Trời ơi, ngại cái gì vậy? Tôi đâu có ă.n th.ịt ai đâu mà ngại? Nhìn tôi d.ữ lắm hả?”.

HUỲNH THẬT “ NỬA ĐÊM NGOÀI PHỐ “
Sau cùng Cẩm Ly cũng gửi lời chúc năm mới, sức khỏe đến Huỳnh Văn Thật.

Đàn em vội vàng phân trần: “Không có, tại chị Cẩm Ly dễ thương nên tôi mới ngại. Tôi thần tượng chị Cẩm Ly từ trước khi gặp chị nhưng chỉ để trong lòng”.

Cẩm Ly tái xuất - VnExpress Giải trí

Cẩm Ly (SN 1970) là một trong những ca sĩ theo đuổi dòng nhạc nhẹ, trữ tình, dân ca nổi tiếng tại Việt Nam. Cô sở hữu nhiều ca khúc ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả thế hệ 8-9X như “Phố cũ vắng anh”, “Lá úa”, “Chim trắng mồ côi”, “Thương nhớ người dưng”, “Tình yêu mong manh”, “Cơn mơ hoang đường”… Cô kết hôn với nhạc sĩ Minh Vy năm 2004 và hiện đang sống rất hạnh phúc với các con.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/708-222-5-dan-em-vo-tinh-tiet-lo-tinh-cach-that-cua-ca-si-cam-ly-khien-khan-gia-ngo-ngang-bat-ngua-196227.html

Related Articles

Back to top button