Uncategorized

Dân mạng nghi vấn Lâm Bảo Châu đã ‘cạn tình’ với Lệ Quyên chỉ qua 1 hành động lạ: “Biết sẽ có ngày này mà”

Chuyện tình của Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên luôn là “thanh nam châm” thu hút sự chú ý của dư luận.

Dù chưa tổ chức một đám cưới hoành tráng, linh đình, thế nhưng Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên luôn khiến nhiều người tan chảy bởi tình cảm đẹp như tranh vẽ. Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, cả hai không ngần ngại thể hiện những hành động “ngọt như mía”.

Lệ Quyên "công khai" khẳng định tình yêu với tình trẻ Lâm Bảo Châu | Báo  Dân trí

Trước khi đến bến bờ hạnh phúc, Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên từng phải trải qua vô số ta.i ti.ếng từ dư luận, trong đó có thông tin “đằng trai” dựa lưng “nữ hoàng phòng trà” để phát triển.

Cuối cùng Lâm Bảo Châu cũng tiết lộ món quà 8/3 đắt giá cho Lệ Quyên, còn  dẻo miệng thế này hỏi sao chị đẹp chết mê chết mệt
Dù chưa tổ chức một đám cưới hoành tráng, linh đình, thế nhưng Lâm Bảo Châu – Lệ Quyên luôn khiến nhiều người tan chảy bởi tình cảm đẹp như tranh vẽ

Mới đây, Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu tiếp tục trở thành chủ đề gây bàn tán khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip “nhà trai” thờ ơ khi bạn gái của mình biểu diễn trên sân khấu. Cụ thể, Lâm Bảo Châu đã tháp tùng Lệ Quyến đến tham gia một sự kiện.

Chỉ một hành động lạ của 'nhà trai', dân mạng dấy nghi vấn Lâm Bảo Châu đã 'cạn tình' với Lệ Quyên? 2

Thế nhưng khi bạn gái đang say sưa thể hiện ca khúc vô cùng sâu lắng về tình yêu thì Lâm Bảo Châu lại chăm chú sử dụng điện thoại, gương mặt tỏ vẻ không mấy quan tâm đến tiết mục của Lệ Quyên.

Sau khi tung hàng loạt bảo chứng hẹn hò, Lệ Quyên lại hé lộ về thời điểm  bắt đầu mối tình bên Lâm Bảo Châu? - Tin Mới Ngôi Sao

Trong khi Lệ Quyên đang hát ca khúc về tình yêu, Lâm Bảo Châu chỉ chăm chú vào điện thoại
Đoạn clip chỉ vẻn vẹn 20s nhưng đã nhận về vô số tran.h c.ãi. Nếu như fan cặp đôi lên tiếng khẳng định rất có thể Lâm Bảo Châu đang giải quyết một công việc đột xuất và khuyên netizen không nên nhìn vẻ ngoài để đánh giá sự việc.

Yêu mãnh liệt như Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu, đi đâu cũng phải có nhau

Thì CDM liên tục lên á.n hành động thờ ơ của Lâm Bảo Châu và khẳng định đây là biểu hiện của việc “cạn tình”. Rất có thể sau thời gian dài đồng hành cùng nhau cả hai đã không còn mặn mà như trước.

Lệ Quyên cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu tình tứ như vợ chồng son sau đoạn clip  quay lén "gây sốt"

Hiện tại, sự việc vẫn đang là dấu chấm hỏi lớn đối với công chúng, phía Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên chưa đưa ra bất cứ giải thích về đoạn clip này. Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi đối mặt với thông tin xôn xao. Trước đây, khi đối mặt với tai tiếng tình cảm, “nữ hoàng phòng trà” và tình trẻ lựa chọn cách im lặng và dùng hành động để chứng minh tình yêu vĩnh cửu.

Cuộc sống Lâm Bảo Châu sau khi yêu Lệ Quyên - Ngôi sao
Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu thường xuyên bắt gặp tình tứ tại sự kiện

Nguồn: https://tinmoi.vn/chi-mot-hanh-dong-cuc-phu-cua-lam-bao-chau-cdm-khang-dinh-da-can-tinh-voi-le-quyen-lan-nay-het-choi-011593806.html

Related Articles

Back to top button