Uncategorized

Dân mạng ᴘʜẫɴ ɴộ khi nghe tin nhà hàng của Mai Phương Thúy chỉ bán cho khách Tây, không tiếp khách Việt

Thông tin về việc nhà hàng của Mai Phương Thúy chỉ dành cho thực khách người nước ngoài đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, một TikToker thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả khi đích thân đến review tại nhà hàng của Mai Phương Thúy để chứng thực cho tin đồn Hoa hậu mở nhà hàng không tiếp khách Việt.

Mai Phương Thúy bật mí ý định trở thành cô dâu 40 tuổi - Báo Người lao động

Cụ thể, trên tài khoản TikTok của mình, nam TikToker này đã đăng tải một đoạn video quay lại trải nghiệm của mình tại nhà hàng cựu hoa hậu Mai Phương Thúy, tọa lạc tại quận trung tâm của TP.HCM. Anh chàng cho biết mình đọc được thông tin nhà hàng này bị đồn đoán chỉ dành cho người nước ngoài, nên đã quyết định review xem thế nào.

Thực hư thông tin nhà hàng của Mai Phương Thúy chỉ phục vụ người nước ngoài - Ảnh 3

Theo đó, khi vào nhà hàng của Mai Phương Thúy, nam TikToker cho biết các món ăn ở đây dao động từ 79.000 đồng trở lên. Anh chàng này đã gọi một bữa ăn bao gồm tôm sú rang muối với giá 199.000 đồng, gỏi hải sản 169.000 đồng, bò lúc lắc 149.000 đồng. Trong số đó, món khiến TikToker này ấn tượng nhất chính là lẩu nấm hải sản chua cay 359.000 đồng.

Thực hư thông tin nhà hàng của Mai Phương Thúy chỉ phục vụ người nước ngoài - Ảnh 1

Theo như hình ảnh trong đoạn clip, chiếc nồi lẩu nấm được thiết kế như hình chiếc ấm đun, hương vị thơm ngon. TikTok này này đưa ra lời nhận xét trong clip review rằng món ăn tại nhà hàng Mai Phương Thúy khá ngon, tổng thể ổn, nhưng có điểm trừ là có vài cái chén phục vụ cho khách nhưng bị mẻ.

Thực hư thông tin nhà hàng của Mai Phương Thúy chỉ phục vụ người nước ngoài - Ảnh 2

Về không gian, nhà hàng của Mai Phương Thúy được trang trí cổ điển, đậm chất văn hóa Sài Gòn xưa, gợi nhớ đến thập niên 2000. Cũng vì vậy mà TikToker này cho rằng đa số thực khách nước ngoài sẽ bị thu hút bởi không gian nơi đây mà muốn đến để trải nghiệm.

Thực hư thông tin nhà hàng của Mai Phương Thúy chỉ phục vụ người nước ngoài - Ảnh 4

TikToker này cho rằng cũng vì có nhiều thực khách nước ngoài lui tới nên đã xuất hiện những đồn đoán của về việc nhà hàng có giá cao, chỉ dành cho người nước ngoài. Trên thực tế, nhà hàng của Hoa hậu Việt mở cửa cho mọi đố i tượ ng khách.

Thực hư thông tin nhà hàng của Mai Phương Thúy chỉ phục vụ người nước ngoài - Ảnh 5
Hiện tại, clip review về nhà hàng của Hoa hậu Mai Phương Thúy vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Bên cạnh là nhân vật “đán h đâu thắng đó” trên sàn chứng khoán Việt, Mai Phương Thuý còn còn đầu tư vào ngành F&B từ cách đây khá lâu. Theo đó, vào năm 2013, khi vừa tròn 25 tuổi, Hoa hậu đã mở nhà hàng ẩm thực Việt có tên Quán bụi tại đường Ngô Văn Năm, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Thời điểm này, đây vốn là một trong những con phố ẩm thực ngoại nổi tiếng và đắt đỏ bậc nhất Sài thành.

Hoa hậu Mai Phương Thúy tất bật khai trương nhà hàng mới

Hoa hậu từng xác nhận cô mở cửa hàng Quán Bụi theo dạng nhượng quyền, nhưng sau đó đã bán lại cổ phần quán này cho một người bạn. Cô cũng cho biết hiện chỉ đầu tư duy nhất một cửa hàng, còn chủ sở hữu của các cửa hàng mở sau này và chuỗi nhà hàng Quán Bụi là thuộc về người khác.

Hoa hậu Mai Phương Thúy trổ tài làm đầu bếp

Nguồn: https://2dep.io/ro-tin-nha-hang-cua-mai-phuong-thuy-khong-tiep-khach-viet-chi-phuc-vu-tay-01130130.html

Related Articles

Back to top button