Uncategorized

Dân mạng tranʜ cãɪ ᴅữ dộɪ khi nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bán lẩu cua giá 1 triệu đồng: “Ăn cướᴘ hay gì?”

Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc mới đây vướng vào tra nh c ãi từ cư dân mạng sau bài review một phần lẩu cua giá 1 triệu đồng.

Không chỉ được biết đến là diễn viên, ngôi sao giải trí xinh đẹp, Ninh Dương Lan Ngọc còn thể hiện sự đa tài khi lấn sân sang mảng kinh doanh và hiện đang là bà chủ của một nhà hàng lẩu có tiếng tại trung tâm Sài thành. Tuy nhiên mới đây, nhà hàng của cô bất ngờ vướng vào một tr anh c ãi liên quan đến giá cả.

Dàn sao mừng Lan Ngọc lên chức bà chủ - Ngôi sao
Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị netizen chê mắc vì bán phần lẩu cua giá 1 triệu đồng
Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị netizen chê mắc vì bán phần lẩu cua giá 1 triệu đồng - Ảnh 2
Một TikToker đã đến nhà hàng lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc để review về các món ăn.
Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị netizen chê mắc vì bán phần lẩu cua giá 1 triệu đồng - Ảnh 1
Nam TikToker này đã trải nghiệm món “Lẩu cua Tomyum” tại đây với giá 999.999 đồng. Phần lẩu gồm 3 con cua số ng, 3 đĩa thịt bò, 1 phần rau, mì trụng lẩu.

Cụ thể, một TikToker đã đến nhà hàng lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc nằm trên đường Lê Lai, phường Bến Thành, Quận 1 để review về các món ăn. Theo đó, nam TikToker này đã trải nghiệm món “Lẩu cua Tomyum” tại đây với giá 999.999 đồng.

Tấp liền quán lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc mới khai trương: nhiều góc sống  ảo xịn đét được sao Việt check-in ầm ầm | riviu.vn

Phần lẩu gồm 3 con cua b ể tươi, 3 đĩa thịt bò, 1 phần rau, mì trụng lẩu. Ngoài ra, chàng trai này cũng gọi thêm ly soda với giá 68.000 đồng tại đây. Trong bài review của mình, nam thanh niên cho rằng phần lẩu tại nhà hàng có giá hợp lý vì cua khá tươi và phần rau trụng nhà hàng cho kèm lẩu khá nhiều.

Hậu bị tẩy chay, Lan Ngọc ngày càng thay đổi, lộ nhan sắc thật trước camera  thường gây ngỡ ngàng

Sau khi đăng tải đoạn clip, bài review của nam TikToker này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng khi nhiều người cho biết đây là lần đầu tiên họ biết đến nhà hàng của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên đoạn clip lại vô tình nhận về đông đảo tra nh luậ n ga y g ắt của cư dân mạng.

Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị netizen chê mắc vì bán phần lẩu cua giá 1 triệu đồng - Ảnh 4
Nhiều người cho rằng giá của trải nghiệm này có phần khá cao,
Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị netizen chê mắc vì bán phần lẩu cua giá 1 triệu đồng - Ảnh 5
Cũng có một số người khẳng định phần giá này ở nhà hàng là hợp lý

Trong khi một số người khẳng định phần giá này ở nhà hàng là hợp lý vì thực phẩm khá tươi ngon, tuy nhiên cũng không ít ý kiến cho rằng giá của trải nghiệm này không rẻ chút nào, chưa kể thực đơn của nhà hàng cũng không có quá nhiều lựa chọn hay điểm nổi bật gì so với những nơi khác.

Tấp liền quán lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc mới khai trương: nhiều góc sống  ảo xịn đét được sao Việt check-in ầm ầm | riviu.vn
Hiện tại chính chủ của bài review nói trên và Ninh Dương Lan Ngọc chưa đưa ra phản hồi nào về lùm xùm này, nhưng video trên vẫn đang thu hút sự chú ý dư luận trên nền tảng TikTok.
Tấp liền quán lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc mới khai trương: nhiều góc sống  ảo xịn đét được sao Việt check-in ầm ầm | riviu.vn
Được biết, nhà hàng lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc khai trương hồi đầu năm nay, thu hút đông đảo bạn bè, sao Việt và giới trẻ đến thưởng thức và check-in.
Dàn sao mừng Lan Ngọc lên chức bà chủ - Ngôi sao
Nhà hàng lẩu của Ninh Dương Lan Ngọc khai trương hồi đầu năm nay,

Thời gian gần đây, bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, rất nhiều diễn viên, ca sĩ Vbiz cũng lấn sân sang mảng kinh doanh, trở thành ông chủ bà chủ đứng sau những doanh nghiệp có doanh thu đáng nể. Dựa vào sự nổi tiếng, việc kinh doanh của nhiều sao Việt cũng gặp nhiều thuận lợi khi nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng
Bên cạnh đó Ninh Dương Lan Ngọc còn bắt tay cùng NTK Lý Quí Khánh mở nhà hàng đồ Thái

Tuy nhiên, bên cạnh những người thành công, cũng không ít nhà hàng của một số sao Việt gặp những ý kiến trái chiều liên quan đến việc giá cả được cho là đắt hơn nhiều so với giá thị trường.

Nhà hàng của Ninh Dương Lan Ngọc bị netizen chê mắc vì bán phần lẩu cua giá 1 triệu đồng - Ảnh 3
Lý Quí Khánh từng đáp trả g ay g ắt khi bị “tố” bán món bánh tráng trộn “luxury” với giá tận 250 nghìn/hộp

Còn nhớ tháng 5 năm ngoái, nhà thiết kế Lý Quí Khánh bị “tố” bán món bánh tráng trộn “luxury” với giá tận 250 nghìn/hộp, trong khi giá thị trường chỉ khoảng 20 nghìn. Giải thích về món ăn có giá ngất ngưởng, Lý Quí Khánh thẳng thắn cho biết tất cả đều là nguyên liệu hữu cơ được anh đích thân lựa chọn nên rất đáng với giá tiền.

Nguồn: https://2dep.io/nha-hang-cua-ninh-duong-lan-ngoc-bi-to-chem-phan-lau-cua-gia-1-trieu-dong-01129866.html

Related Articles

Back to top button