Uncategorized

Dân tình tiếc hùi hụi hay tin Hoàng Thuỳ Linh- Gil Lê đường ai nấy đi: “Rào cản giới tính khó chấp nhận”

Dân tình tiếc hùi hụi hay tin Hoàng Thuỳ Linh- Gil Lê đường ai nấy đi: "Rào cản giới tính khó chấp nhận"

Dù người được nhắc tên vẫn chưa hề có bất cứ động tĩnh nào, nhưng nhiều người vẫn khẳng định cặp đôi này không ai khác là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Rộ tin cặp đôi sao nữ Vbiz đường ai nấy đi, dân mạng đồng loạt réo tên Gil Lê - Hoàng Thùy Linh

Từ lâu, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã được xem là một trong những cặp đôi “bí ẩn” của showbiz Việt. Carv 2 vướng nghi vấn hẹn hò khi bị cư dân mạng tung bằng chứng âm thầm phát “cẩu lương” trên mạng xã hội, thậm chí rõ mồn một chuyện sống chung nhà khi một số bức hình Hoàng Thuỳ Linh chia sẻ có hình bóng của Gil Lê. Tuy nhiên, kể từ khi bị đồn có tình cảm đồng giới với đối phương vào năm 2019, cặp đôi vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ đang được nhiều người chú ý này.

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

 

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau thông tin một cặp sao nữ Vbiz nổi tiếng âm thầm chia tay. Đặc biệt, 1 trong số 2 người còn thất tình tới mức hủy hàng loạt show diễn, phải chạy về quê ở ẩn để quên đi nửa kia.hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

Dù chưa biết thực hư ra sao, thế nhưng sau khi bài đăng này xuất hiện không lâu, các “thám tử showbiz” đã khẳng định chắc nịch 2 nhân vật được nhắc đến không ai khác chính là cặp đôi tin đồn Gil Lê – Hoàng Thùy Linh. Hiện tại, tin tức này đang lan truyền chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên đây chỉ mới là những suy đoán của một bộ phận dân tình, sự thật thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết.

hoàng thùy linh, gil lê, sao việt

Trong suốt quãng thời gian vướng nghi vấn yêu nhau, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thường xuyên bị bắt quả tang đi du lịch chung, xuất hiện cùng địa điểm, thậm chí sống chung một nhà. Tuy đã lên tiếng phủ nhận ồn ào thế nhưng dân tình vẫn liên tục “đẩy thuyền” và tung ra được loạt bằng chứng thép khiến các nhân vật chính khó lòng chối cãi.

https://ngoisao.vn

Related Articles

Back to top button