Uncategorized

Đạo diễn Lê Hoàng lại tạo nên làn sóng dư luận trái chiều khi tuyên bố: “Phụ nữ càng có học thức càng ít kʜóc”

Nhiều lần gây ra tra nh c ãi vì những phát ngôn của mình, nhưng khi nói về nước m ắt phụ nữ, đạo diễn Lê Hoàng lại nhận được nhiều sự đồng tình.

Mới đây, trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục có phát ngôn gây chú ý khi bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề “Đàn ông nghĩ gì khi thấy phụ nữ khóc”.

Lê Hoàng – Wikipedia tiếng Việt

Cụ thể, nam diễn viên Quang Tuấn cho biết anh rất sợ nhìn phụ nữ rơi nước m ắt vì lúc đó anh cảm thấy á y n áy. Nói về vấn đề này, Hứa Minh Đạt cũng có cảm giác tương tự, anh chia sẻ ngày trước từng cảm thấy rất d ay d ứt khi thấy mẹ vì mình mà k hóc th ầm.

Quang Tuấn thừa nhận mình là người “mưu mô, tính toán” khi mới tán tỉnh vợ

Trong khi đó, đạo diễn Lê Hoàng phân tích rằng phụ nữ có nhiều lý do để kh óc, nhưng cũng thỉnh thoảng họ cố tình rơi nước mắt cho người khác thấy. “Đứng trước một người phụ nữ đang khó c thì chúng ta thươ ng cả m trước rồi mới hỏi lý lẽ sau. Đôi khi người ta sa i đấy, nhưng vì họ đang khó c nên mình lại th a th ứ“. Lê Hoàng cho rằng đây là một cách để người phụ nữ “đấ u tra nh”, nhưng nếu quá lạ m dụ ng nư ớc m ắt của mình thì sẽ khiến đàn ông bị ch ai s ạn.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Về quê ăn Tết là nỗi ám ảnh của nhiều người…” | Báo Dân  trí

Tuy nhiên, nghệ sĩ Thanh Thủy lại không đồng tình với quan điểm này của Lê Hoàng, cô cho biết: “Mình tưởng rằng khi nước mắ t đ ổ ra thì đó là sự đ ổ v ỡ nhưng không phải, đôi khi nư ớc m ắt sẽ hà n g ắn được nỗ i đa u”. Đạo diễn Lê Hoàng vẫn giữ nguyên suy nghĩ của mình, đặc biệt anh còn cho biết phụ nữ càng có học thức thì sẽ càng ít kh ó c.

Phụ nữ càng có học thức càng ít khóc" | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao  Động online - Laodong.vn

Trong cuộc sống ngày càng phải tiết kiệm nước mắ t vì nếu dùng nhiều sẽ bị tác dụng ngược​… Cuộc sống gia đình mà có quá nhiều nước m ắt thì đúng hay sa i vẫn quá kh ủng kh iếp. Và phụ nữ càng có học thức thì họ càng ít kh óc vì họ nghĩ mọi việc sẽ phải giải quyết bằng lí lẽ chứ không phải giải quyết bằng việc cầ u x in sự thư ơng cả m“, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ.

Nghệ sĩ Thanh Thủy: 'Cuộc đời tôi thật bi kịch nếu tuổi trẻ yêu thầm Lê  Hoàng'

Đặc biệt, Lê Hoàng cũng chia sẻ thêm về chuyện đàn ông kh óc, anh cho rằng: “Phụ nữ d ễ kh ó c nhưng dễ tìm ra lí do ngừng kh ó c nhưng đàn ông, một khi đã khó c là tu yệt vọ ng. Họ đã nghĩ kĩ rồi nên mới khó c và không tìm ra con đường nào để cứ u mình”.

Nghệ sĩ Thanh Thủy: 'Cuộc đời tôi thật bi kịch nếu tuổi trẻ yêu thầm Lê  Hoàng'

Ngay khi chương trình phát sóng, chia sẻ này của đạo diễn Lê Hoàng nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Hầu hết đều cho rằng nước m ắt không thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên, vẫn có người đưa ra nhận định rằng đôi khi khó c không phải yếu đuối mà chỉ là cách để bản thân gi ả i to ả buồ n phi ền dù là nam hay nữ.

Nguồn: https://2dep.io/dao-dien-le-hoang-neu-quan-diem-ve-nuoc-mat-phu-nu-cang-co-hoc-thuc-cang-it-khoc-01129905.html

Related Articles

Back to top button