Uncategorized

Diệp Lâm Anh bất lực buông tay, chồng thiếu gia liền hú hí du lịch cùng Quỳnh Thư: ‘Cuối cùng cũng thua tiểu tam’

Cư dân mang đang xôn xao với hình ảnh được cho là chồng Diệp Lâm Anh đi du lịch cùng Quỳnh Thư giữa tin xác nhận l.y thân.

Giữa lúc drama l.y hôn của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm vẫn đang “nón.g hổi” khi người trong cuộc xác nhận hôn nhân không thể cứ.u vãn, thì mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục xôn xao với hình ảnh được cho là chồng Diệp Lâm Anh đi du lịch cùng người bị gán mác “tiểu tam” là Quỳnh Thư.

Rộ hình ảnh chồng Diệp Lâm Anh đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cùng Quỳnh Thư - Ảnh 1

Cụ thể, cư dân mạng đang thi nhau chia sẻ khoảnh khắc được cho là Quỳnh Thư và thiếu gia Đức Phạm bị “team qua đường” tóm gọn cùng nhau đi du lịch tại Phú Quốc ngày 31/12/2021.

Trong ảnh, chồng Diệp Lâm Anh ăn diện đơn giản với áo thun, quần short như cách ăn mặc thường ngày, mang khẩu trang kín mít.

Rộ hình ảnh chồng Diệp Lâm Anh đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cùng Quỳnh Thư - Ảnh 2

Ở khung ảnh đầu tiên, Đức Phạm xuất hiện tại sân bay và đang mang theo vật dụng giống gậy đá.nh golf. Đáng chú ý, trong khung ảnh tiếp theo, khi chồng Diệp Lâm Anh di chuyển, netizen phát hiện sánh đôi bên anh là người phụ nữ để tóc ngắn, chiều cao, dáng người na ná Quỳnh Thư.

Đức Phạm là ai? Thông tin, tiểu sử của chồng Diệp Lâm Anh

Không những vậy, các “thám t.ử showbiz” còn soi ra người phụ nữ này mang giày và túi hiệu giống hệt Quỳnh Thư khi so sánh với hình ảnh mà nữ diễn viên từng đăng tải.

Rộ hình ảnh chồng Diệp Lâm Anh đi nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cùng Quỳnh Thư - Ảnh 3

Điều đáng nói là vào ngày 2/1 vừa qua, Quỳnh Thư cũng đăng tải lên trang Facebook cá nhân những hình ảnh check in trên sân golf ở Phú Quốc. Với hàng loạt chi tiết trùng hợp trên, cư dân mạng đều cho rằng chồng Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư đã có chuyến nghỉ dưỡng đầu năm cùng nhau.

Quỳnh Thư chính thức lên tiếng sau tin đồn "tiểu tam" phá vỡ hôn nhân nhà Diệp Lâm Anh

Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán của cư dân mạng dựa trên hình ảnh không quá rõ ràng, thực hư thế nào cần người trong cuộc lên tiếng.

Quỳnh Thư chính thức lên tiếng sau tin đồn là "tiểu tam" kề cận bên chồng Diệp Lâm Anh - Yeah1 News

Trước đó, vào cuối tháng 10/2021, drama tình ái của Diệp Lâm Anh và ông xã nổ ra khi cả hai được cho là đã rạ.n nứ.t hôn nhân. Giữa lúc ấy, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh thiếu gia Đức Phạm liên tục xuất hiện cạnh Quỳnh Thư, lúc thì vào sáng sớm tại nhà riêng của cô, lúc thì vào đêm muộn. Thậm chí, vào ngày 20/10 vừa qua, Quỳnh Thư đã khoe ảnh hẹn hò và nói lời tình cảm với ai đó.

Quỳnh Thư lần đầu nói về clip thân mật với chồng Diệp Lâm Anh

Ngày 31/10/2021, Đức Phạm đăng bài viết xác nhận cả hai đã l.y thân từ tháng 1/2021 và đang làm thủ tục l.y hôn, thế nhưng Diệp Lâm Anh phủ nhận. Tuy nhiên, sáng nay 10/1, cựu người mẫu xác nhận hôn nhân không thể c.ứu vãn, cô cũng đã dọn ra riêng 1 tuần nay.

Phía Diệp Lâm Anh nói gì về thông tin cho rằng chồng thiếu gia bị bắt gặp xuất hiện cùng một cô gái?

Trong khi đó, chia sẻ với truyền thông, Đức Phạm cho biết: “Thông tin này tôi không cần xác nhận nữa, các bạn có thể hỏi cho Diệp Lâm Anh để hiểu rõ”. Đồng thời, anh từ chối chia sẻ về nghi vấn ta.n v.ỡ hôn nhân do “tiểu tam”.

Quỳnh Thư lên tiếng về status "cảm ơn" giữa ồn ào nhà Diệp Lâm Anh
Động thái gây chú ý của Quỳnh Thư sau khi chính thất dọn ra khỏi nhà

Nguồn: https://2dep.io/lo-anh-chong-diep-lam-anh-di-nghi-duong-tai-phu-quoc-cung-quynh-thu-01134015.html

Related Articles

Back to top button