Uncategorized

Đỗ Hà bị nghi có ‘đại gia bao nuôi’ khi khoe quà Giáng sinh ở Mỹ là cả xấp tiền đô: “Cảm ơn ấy thật nhiều nha”

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến nhiều người bất ngờ khi khoe cả sấp tiền đô quà Giáng sinh ở Mỹ.

Sau khi phải hủy chuyến bay về Việt Nam vì có kết quả dư.ơng tính với Co.vid-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã phải ở lại Mỹ đi.ều tr.ị. Được biết, hiện cô đang ở tại nhà em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Mới đây, nàng hậu gen Z đã đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân, khoe quà được tặng trong dịp Giáng sinh.

Đỗ Thị Hà vào top 27 phần thi Tài năng - Ngôi sao

Theo đó, món quà mà cô nhận được là một sấp tiền đô. Ngay lập tức, hình ảnh này của cô nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Có thể thấy, mặc dù nhiễm C.ovid-19 nhưng người đẹp xứ Thanh vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Ngoài ra, qua những hình ảnh mà cô đăng tải có thể thấy cô được chăm sóc chu đáo tại gia đình của em gái đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Món quà nhân dịp Giáng sinh vừa được Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải cách đây ít giờ trên trang cá nhân
Món quà nhân dịp Giáng sinh vừa được Hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng tải cách đây ít giờ trên trang cá nhân

Trước đó, đêm Chung kết Miss World phải hoãn lại vì số ca tăng ngoài tầm kiểm soát. Vì vậy, các thí sinh đành phải rời khỏi Puerto Rico trước khi quay lại đây vào tháng 3 để tham gia đêm Chung kết. Đáng nói, kể từ khi Chung kết Miss World bị hoãn lại ngay trước giờ G, đã có thêm những thí sinh khác xác nhận nhi.ễm Co.vid-19 như Hoa hậu Đỗ Thị Hà hay Khai Ling Ho của Singapore.

Diện váy đỏ, Đỗ Thị Hà nổi bật giữa nhóm thí sinh ở Miss World

Về phía đại diện Việt Nam, mặc dù đã nhận được kể quả â.m tính tại thời điểm vừa rời Puerto Rico sang Mỹ nhưng trước khi lên máy bay trở về quê hương, cô nhận được kết quả nhiễ.m C.ovid-19.

Cách đây ít ngày, cô cũng khoe nhan sắc ngọt ngào, không tì vết dù đang nhiễm Covid-19
Cách đây ít ngày, cô cũng khoe nhan sắc ngọt ngào, không tì vết dù đang nhi.ễm Covi.d-19

Vì vậy, người đẹp phải ở lại đi.ều tr.ị, thay vì hồi hương như dự kiến. Trong khi người hâm mộ đang vô cùng l.o lắ.ng cho sức khỏe của người đẹp nhưng cô thường xuyên trấn an fan khi chia sẻ tình hình của mình trên trang cá nhân.

Đỗ Thị Hà nhận tin mừng từ Miss World khi đón Noel tại Mỹ - VietNamNet

Hiện tại, khán giả trong nước bày tỏ hy vọng cô sẽ sớm hồi phục để trở về Việt Nam nghỉ ngơi trước khi sang Puerto Rico tham dự Chung kết Miss World sẽ diễn ra vào ngày 16/3/2022.

Nguồn: https://2dep.io/hoa-hau-do-thi-ha-khoe-qua-giang-sinh-o-my-la-ca-xap-usd-01132869.html

Related Articles

Back to top button