Uncategorized

Dù sống trong cảnh giàu sang nhung lụa, Tăng Thanh Hà vẫn có ɴʜượᴄ điểm khó ᴄứᴜ ᴠãɴ: ‘Hà đâu có sướng như họ nghĩ’

Dù xinh đẹp, làm dâu chốn hào môn nhưng Tăng Thanh Hà vẫn phải b ất lự c trước như ợc điểm kh ó c ứu v ãn này.

Tăng Thanh Hà – nàng “ngọc nữ” một thời của màn ảnh Việt sở hữu vẻ đẹp khiến người đối diện khó có thể rời mắt. Vẻ đẹp của Tăng Thanh Hà đã khiến Louis Nguyễn say đắm và chẳng bao lâu sau hẹn hò cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng.

Tăng Thanh Hà tiết lộ hình ảnh đẹp như tranh vẽ bên ông xã Louis Nguyễn

Làm dâu chốn hào môn, Tăng Thanh Hà ngày càng lên hương nhan sắc lẫn phong cách thời trang. Mặc dù đã là mẹ hai con nhưng Hà Tăng vẫn ngày càng đằm thắm và quyến rũ. Dù xinh đẹp nhưng Tăng Thanh Hà cũng bị rơi vào hoàn cảnh giống nhiều mỹ nhân khác khi sở hữu một như ợc điểm có tiền cũng không thể cải thiện.

Nhược điểm khiến Tăng Thanh Hà khó cứu vãn dù sống trong hào môn 1
Tăng Thanh Hà sở hữu đôi chân kém duyên dáng, gân guốc và xươ ng xẩu. Ảnh internet

Nhược điểm khiến Tăng Thanh Hà khó cứu vãn dù sống trong hào môn 3

Nhan sắc ngày càng đằm thắm của Hà Tăng nhưng đôi chân thì lại càng theo tỉ lệ nghịch. Ảnh IGNV
Như ợc điểm khiến Tăng Thanh Hà đ au đầ u chính là đôi bàn chân gân guốc, xư ơng xẩu kém duyên. Nhiều lần chụp ảnh sống ảo, bà xã Louis Nguyễn để vô tình để lộ như ợc điểm khó c ứu vãn này. Ngoài điểm trừ đôi chân xươ ng xẩu thì nhan sắc của Hà Tăng khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Chất như Tăng Thanh Hà, chụp đúng một background vẫn khí chất ngời ngời |  2Đẹp

Khi sự nghiệp đang thăng hoa, Tăng Thanh Hà bất ngờ rút lui khỏi showbiz để kết hôn với ông xã thiếu gia Louis Nguyễn. Bước chân vào làm dâu chốn hào môn, cuộc sống của Tăng Thanh Hà luôn được công chúng quan tâm dù không còn hoạt động nghệ thuật.

Tăng Thanh Hà diện lại váy cũ mừng 9 năm ngày cưới bên ông xã Louis Nguyễn  - Tin Tức 7s
Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ảnh internet

Hạnh phúc của Tăng Thanh Hà càng trọn vẹn sau khi nữ diễn viên sinh cho Louis Nguyễn hay nhóc tì một trai một gái cực đáng yêu. Thời gian đầu, vợ chồng Hà Tăng giấu kín mọi thông tin về hai nhóc tì. Đến nay, Tăng Thanh Hà đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đời thường của quý tử và công chúa nhỏ.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà giản dị mà tình bể bình ngày đầu năm | Tin tức Online

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, Tăng Thanh Hà bắt đầu quay trở lại với việc kinh doanh và cũng chịu khó xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện của làng giải trí Việt. Sự trở lại của Hà Tăng dù là ít ỏi nhưng cũng đủ khiến fan thỏa mãn vì được ngắm nhìn thần tượng của mình hoạt động sau thời gian “ở ẩ n”.

Nguồn: https://tinmoi.vn/chup-anh-trong-can-ho-dat-vang-tang-thanh-ha-e-che-vi-de-lo-chi-tiet-chi-muon-giau-di-011591146.html

Related Articles

Back to top button