Uncategorized

Dương Triệu Vũ xóᴛ xᴀ hoài niệm thuở hoàng kim và thông báo tình hình sức khỏe đáng ʟᴏ ɴɢạɪ của Hoài Linh

Dòng tâm sự của nam ca sĩ Dương Triệu Vũ về Hoài Linh và bố ruột khiến nhiều người không khỏi xó.t x.a

Năm vừa qua có lẽ là năm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của nam danh hài Hoài Linh. Liên tiếp những thị phi bủa vây ‘ông vua hài’ miền Nam đã khiến danh tiếng của nam nghệ sĩ bị sụt giảm nghiê.m trọ.ng trong lòng khán giả.

Dương Triệu Vũ tiết lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo của NS Hoài Linh

Từ việc có mối quan hệ mật thiết với Võ Hoàng Yên đến ồn ào chậm giải ngân 14 tỷ từ thiện. Sau tất cả, Hoài Linh đã chọn cách ‘ở ẩ.n’ để tránh mọi ta.i ti.ếng.

Dương Triệu Vũ lần đầu tiết lộ đời tư của anh trai Hoài Linh | Văn hóa | PLO
Dương Triệu Vũ xú.c đ.ộng nhắc về anh trai

Mới đây, em trai ruột Hoài Linh – Dương Triệu Vũ đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái hoài niệm khoảng thời gian vẫn còn hoàng kim của anh trai. Cụ thể, Dương Triệu Vũ viết:

“Mà hình bóng cũ thiếu trong tôi mỗi khi nghe chiều rơi…” Chưa đầy một năm trước Bố còn xem hai anh em con hát. Mà bây giờ chỉ còn kỷ niệm và d.i ản.h của Bố. Cảm ơn anh 4 dù sức khỏe không tốt cũng vì Bố Mẹ và em đã đến Dạ Nguyệt hát trong liveshow của em.

Dương Triệu Vũ khoe ảnh chụp bên bố mẹ và Hoài Linh

Bài hát này phải xuống gần 2 tông nên hơi thấp vì giọng anh 4 không hát cao được trong lúc đó. Em rất biết ơn và yêu thương anh”.

Dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ kèm với video cả gia đình Hoài Linh đoàn tụ trong buổi biểu diễn khiến nhiều người không khỏi x.ót x.a. Đặc biệt, dân mạng còn chú ý đến chi tiết Dương Triệu Vũ l.o lắn.g cho sức khỏe của anh Bốn.

Hoài Linh trong ta.ng l.ễ cha

Chỉ mới đầu tháng 10 vừa rồi, bố ruột Hoài Linh cũng qu.a đ.ời do tuổi cao sức y.ếu. Nhiều chuyện đa.u buồ.n ập đến khiến người hâm mộ càng thêm lo lắng cho tình trạng của nam danh hài.

Lần gần nhất Hoài Linh xuất hiện là trong ta.ng l.ễ của cha. Thân hình g.ầy g.ò cùng đôi mắt đượm bu.ồn của Hoài Linh.

Hoài Linh bất ngờ nhập viện cấp cứu trong đêm
Hoài Linh nhiều lần phải nh.ập việ.n vì sức khỏe y.ếu

Trong thời gian anh trai gặp bi.ến c.ố, Dương Triệu Vũ vẫn luôn lên tiếng ủng hộ và bênh vực cho Hoài Linh. Nam ca sĩ cho biết dù có chuyện gì xảy ra Hoài Linh vẫn mãi là người anh kính trọng nhất trong đời.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/709-1121-4-em-trai-ruot-hoai-linh-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-dang-lo-ngai-cua-anh-xot-xa-nho-ve-bo-de-191298.html

Related Articles

Back to top button