Uncategorized

Duy Mạnh: “Bọn showbiz thằng nào làm thằng đấy ăn, làm gì có ông Tổ nào, chén cơm của nhau nó còn đá được mà”

Phát ngôn mới của ca sĩ Duy Mạnh về giới nghệ sĩ tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng.

Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ thẳng tính nhất showbiz Việt, Duy Mạnh chưa bao giờ ngần ngại lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân về những vấn đề nổi cộm trong xã hội cũng như làng giải trí. Không ít lần, nam ca sĩ phải đối mặt với những ý kiến trái chiều vì những phát ngôn quá thẳng thắn của mình.

Ca sĩ Duy Mạnh, nhạc sĩ Duy Mạnh, sao Việt
Duy Mạnh nhiều lần vấp phải ý kiến trái chiều khi lên tiếng bày tỏ quan điểm về những vấn đề nh.ức nh.ối trong showbiz và xã hội

Ca sĩ Duy Mạnh, nhạc sĩ Duy Mạnh, sao Việt

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ bản thân vừa nhận được một câu hỏi khó nhưng thiết thực từ fan của mình. Cụ thể, đối phương hỏi anh rằng: “Chú Mạnh Tokuda ơi! Nghệ sĩ cùng ăn cơm tổ nghiệp mà sao lại không bênh vực nhau hả chú?”.

Tiểu sử Duy Mạnh - nhạc sĩ Kiếp Đỏ Đen với nhiều phát ngôn gây sốc

Trả lời thắc mắc này, Duy Mạnh không ngần ngại cho biết: “Dạ thưa các cháu! Bọn showbiz thằng nào làm thằng đó ăn các cháu ạ. Không những thế, bọn nó còn ăn tr.anh của nhau và thậm chí sẵn sàng đ.á chén cơm của nhau. Chả có ông Tổ nào đâu cháu ạ. Nếu mà có một ông Tổ thực sự thì ông tổ đã ban phát lộc và chia đều cho tất cả mọi người. Chứ làm gì có chuyện thằng đi hát thì cát sê cả trăm triệu, còn thằng đi hát rong thì kiếm được vài chục ngàn hả? Thằng nào đi khấn Tổ cũng đều xin có nhiều show và kiếm được nhiều tiền cho bản thân mình.

Ca sĩ Duy Mạnh bị phạt 7,5 triệu đồng - Báo Người lao động

Chứ có thằng nào khấn Tổ và xin cho tất các đồng nghiệp có nhiều show và kiếm được nhiều tiền như nó đâu? Chỉ đơn thuần một cái poster quảng cáo, mà để hình trên dưới to nhỏ khác nhau mà chúng nó còn nhảy dựng lên rồi, thậm chí là cạch mặt nhau. Thôi, tốt nhất cơm thằng nào thằng đó ăn, dẹp cái từ ăn cơm chung Tổ nghiệp đi. Nghe nó đạo đức gi.ả và hài hước lắm các cháu ạ”.

Ca sĩ Duy Mạnh, nhạc sĩ Duy Mạnh, sao Việt

Vẫn giữ cách nói chuyện huỵch toẹt và không hề kiêng nể ai nhưng lần này, quan điểm của Duy Mạnh lại nhận được sự đồng tình, ủng hộ từ đông đảo cư dân mạng. Bởi rõ ràng, trong showbiz luôn tồn tại sự c.ạnh tr.anh k.hốc li.ệt, việc các nghệ sĩ từng “g.hen ăn tức ở nhau” vị trí trên poster mà nam ca sĩ nhắc đến cũng thường xuyên diễn ra. Đây chính là luật lệ ngầm mà ai cũng hiểu nhưng ít khi dám đề cập đến trong showbiz. Chính vì thế nhiều người cho rằng, khi Duy Mạnh lên tiếng vạch trần sự thật này, không ít nghệ sĩ sẽ phải “nhột” sau khi đọc xong dòng trạng thái của anh.

Duy Mạnh tố nhiều nghệ sĩ Việt nghiện cờ bạc, dùng tiền từ thiện trả nợ
Duy Mạnh thẳng thắn cho rằng hoàn toàn không có chuyện nghệ sĩ ăn cơm chung của Tổ nghiệp mà mạnh ai người nấy sống, không liên quan đến nhau

Trước đó, khi vụ lùm xùm từ thiện của NS Hoài Linh được c.ơ qu.an đi.ều tr.a xác định là không có căn cứ để khởi tố, rất nhiều nghệ sĩ đã vui mừng đăng status để chia sẻ tin vui về nam danh hài đến với khán giả. Trước hành động này, Duy Mạnh cũng thẳng thừng nhận xét: “Vừa rồi Công an TPHCM kết luật anh Hoài Linh không có dấu hiệu ăn chặn từ thiện. Thế là có một số chú nghệ sĩ lại tỏ ra hả hê như mở cờ trong bụng và trách ngược cộng đồng! He he… Nghe mà hài lắm các chú ạ! Các chú làm thế không những không giúp ích gì cho anh Hoài Linh mà thậm chí anh ấy lại còn bị g.hét thêm nữa đó các chú ạ. Người ta bảo không sợ k.ẻ đ.ịch mạnh mà chỉ sợ đồng bọn khôn như Bờm”.

Duy Mạnh mắng những nghệ sĩ chúc mừng Hoài Linh Kém hiểu biết

Hay khi nói về chuyện các nghệ sĩ làm từ thiện gây nhiều tr.anh c.ãi, giọng ca “Kiếp đỏ đen” cũng cho biết: “Làm từ thiện là rất tốt nhưng phải hợp lý. Giúp người thì giúp ai cũng là phước, tôi chọn chia sẻ với người thân của tôi trước. Những người cạnh mình còn kh.ổ mà ví dụ tôi mang số tiền lớn đi giúp người ngoài thì họ nghĩ gì về tôi? Nếu có điều kiện thì tôi cũng muốn giúp rất nhiều người. Còn để hô hào thì tôi không làm.

Được hỏi: 'Nghệ sĩ cùng ăn cơm Tổ nghiệp nhưng sao không bênh nhau?', lời hồi đáp của Duy Mạnh không còn gây tranh cãi mà nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả - 2Được hỏi: 'Nghệ sĩ cùng ăn cơm Tổ nghiệp nhưng sao không bênh nhau?', lời hồi đáp của Duy Mạnh không còn gây tranh cãi mà nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả - 3

Tôi cũng thấy không hợp lý ở chỗ, nghệ sĩ kêu gọi mọi người đóng góp mà cứ nói làm từ thiện bằng cái tâm. Như vậy tâm của mình lại dựa trên tiền của người khác, tâm của mình lúc lên lúc xuống tùy vào cảm xúc của người gửi tiền. Lúc ít tiền thì nhiều tâm mà lúc tiền nhiều thì tâm ít đi. Nói đúng ra cầm tiền của người khác phải có trách nhiệm rất lớn”.

Được hỏi: 'Nghệ sĩ cùng ăn cơm Tổ nghiệp nhưng sao không bênh nhau?', lời hồi đáp của Duy Mạnh không còn gây tranh cãi mà nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả - 4

Trong cuộc phỏng vấn với Dân Việt, Duy Mạnh cũng thừa nhận anh không bao giờ dám đứng lên kêu gọi quyên góp để làm thiện nguyện bởi lòng th.am của con người là vô đáy, và bản thân anh cũng không bảo đảm được mình là ngoại lệ. “Tôi cũng như mọi người thôi, tôi cũng th.am l.am, thấy tiền tỷ cũng ao ước. Nhưng tôi không dám hô hào bởi cầm một số tiền lớn, trách nhiệm kèm theo cũng rất lớn. Cầm càng nhiều tiền thì càng dễ nổi lòng tha.m. Tôi diễn không giỏi, mà diễn không giỏi thì dễ đi t.ù. Tôi lại rất s.ợ đi t.ù”, nam ca sĩ nói.

Nguồn: https://docbao.vn/sao-360/duoc-hoi-nghe-si-cung-an-com-to-nghiep-nhung-sao-khong-benh-nhau-loi-hoi-dap-cua-duy-manh-khong-con-gay-tranh-cai-ma-nhan-duoc-nhieu-su-dong-tinh-tu-khan-gia-tintuc803807

Related Articles

Back to top button