Uncategorized

Duy Phương xin tiền chữa bệnh: ‘Giờ còn kịp thì hãy giúp, đợi đến lúc ngáp ngáp rồi thì còn ý nghĩa gì nữa’

Thời gian vừa qua, Duy Phương trải qua căn bệ.nh nặng khiến sức khỏe của nam nghệ sĩ y.ếu đi rất nhiều. Không những thế, trong lúc này ông không buôn bán được, điều kiện kinh tế cũng khó khăn không kém. Duy Phương không ngại tha.n ng.hèo kh.ổ, mong muốn được mọi người giúp đỡ.

Duy Phương chia sẻ về cuộc sống khó khăn hiện tại, mong muốn được giúp đỡ, những ai có lòng cứ ủng hộ.

 
Duy Phương chia sẻ về cuộc sống khó khăn hiện tại, mong muốn được giúp đỡ, những ai có lòng cứ ủng hộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đó, mỗi ngày Duy Phương bán được 50 đến 70 hộp bánh, thu nhập cũng được 3 – 4 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, do bệ.nh n.ặng nên hiện tại không làm gì được.

Sau khi điề.u tr.ị bệ.nh, sức khỏe của Duy Phương đã hồi phục dần, tuy nhiên nam nghệ sĩ vẫn còn mệ.t và chưa buôn bán lại được. Bố Duy Phước cho biết con trai và con gái vẫn cho tiền và giúp đỡ trong lúc bệ.nh, thường xuyên đến thăm. Tuy nhiên, các con còn có cuộc sống riêng không thể lo hết cho nam danh hài được.

Lê Lộc vui vẻ thăm bố ruột Duy Phương, nam nghệ sĩ vui cười tít mắt khi con  gái mang quà đến
Duy Phước, Lê Lộc vừa đến thăm nam nghệ sĩ cách đây không lâu.

Ông cho biết con gái thường xuyên cho tiền kh.ám b.ệnh, nhưng do mới đi làm lại điều kiện kinh tế vẫn chưa ổn định.

Nhiều người cho rằng Duy Phương thường xuyên kể kh.ổ để lên xin tiền khán giả. Nam nghệ sĩ tâm sự với Soha: “Tôi mong mọi người sẽ hiểu, Duy Phương bệ.nh tậ.t, buôn bán không được mà c.ứu bồ trong khoảnh khắc này chứ đừng nghĩ, tôi l.a là.ng lên để mọi người ủng hộ mình. Tôi không vụ lợi. Ai giúp, tôi chân thành cảm ơn.

Duy Phương được con gái giúp trả nợ 600 triệu: U70 vẫn chạy chục km bán  bánh bèo
Công việc mưu sinh trước đó của Duy Phương kiếm được 3 – 4 triệu/ tháng. Tuy nhiên, do bệ.nh nên nam nghệ sĩ nghỉ suốt thời gian dài.

Tôi nghĩ, người giúp mình sẽ không nói nhưng người không giúp mới nói nặng nói nhẹ làm mình bu.ồn. Họ bảo, lúc làm có tiền thì ăn ch.ơi, bệ.nh ho.ạn lại xin xỏ. Trong lúc bệ.nh ho.ạn, mình không làm gì được. Ai thương thì chia sẻ, chứ tôi không kêu kh.ổ để nhận giúp đỡ”.

Danh hài Duy Phương bán bánh bèo không ai ăn, buồn vì bị nói "chìa tay xin  tiền" - Ngôi sao
Khi còn khoẻ mạnh, ông làm bánh và giao bánh tận nơi cho bà con, mỗi ngày có khoảng 50 – 70 hộp.

Diễn viên gạo cội cho rằng không ai có tiền lại muốn đi xin: “Con người, ai chẳng có lúc gặp biế.n c.ố. Nhiều người không qu.è, không đ.ui nhưng cảnh kh.ổ trước mắt, mình cũng có thể giúp để họ vươn lên sống tiếp, đợi nằm ngáp rồi mới cho thì cái cho đó cũng vô nghĩa. Vì khi ấy, cho cả ngàn tỷ cũng chẳng để làm gì”.

Nam nghệ sĩ cho biết nhiều đồng nghiệp cũng hỏi thăm và muốn kêu gọi giúp đỡ nhưng Duy Phương nói rằng mình vẫn lo được vì không đến nỗi rơi vào đường cùng hay bệ.nh t.ật dữ dội như nhiều nghệ sĩ đã từng được giúp như thế. Bố Lê Lộc không mong “đàn em” làm show để kêu gọi quyên góp cho mình.

Duy Phương kể chuyện đi giao bánh bèo nào ngờ gặp được đại gia giúp đi show
Nam nghệ sĩ 5X cho biết không ai muốn cuộc sống rơi vào khó khăn để phải đi xin giúp đỡ.

Trước đó, Duy Phương đã chia sẻ lại đoạn clip đưa con đi học sau khi hết bệ.nh. Danh hài sinh năm 1953 cho biết: “Khó khăn rồi cũng sẽ qua. Tôi sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, bệ.nh ho.ạn để trở lại cuộc sống bình yên, đi làm để có ít tiền trang trải. Trong cuộc sống này, nếu còn hơi thở, còn nhịp tim thì vẫn phải bươn chải, không thể ngồi yên được. Nằm một chỗ mãi tôi cũng buồn, rồi l.o lắ.ng, suy nghĩ đủ thứ“.

Duy Phương bật khóc: Đang đêm, con tôi tự nhiên bật dậy, la hét khủng khiếp  như có ai bóp cổ họng
Ông từng kh.óc trên livestream vì con không quan tâm, tuy nhiên dù có quan tâm vẫn chưa đủ số tiền trang trải với nhiều vấn đề bệ.nh t.ật và sinh hoạt thường ngày.

Thời gian trước, nam nghệ sĩ trách con vô tâm không lo lắng cho mình. Nhưng gần đây, những đoạn clip đời thường của Duy Phương đều có sự xuất hiện của Lê Lộc và Duy Phước. Cả hai thường xuyên đến thăm bố, cho tiền cũng như mua sắm nhiều vật dụng cá nhân, thức ăn cho phụ huynh. Tuy không lớn nhưng khiến nam nghệ sĩ 5X cảm thấy ấm lòng.

Danh hài Duy Phương phải bán quán nhậu sống qua ngày - 2sao

Duy Phương cho rằng những người thật sự khó khăn mới kêu gọi giúp đỡ, họ không muốn vì điều này mà nhận xú.c ph.ạm hay trác.h mó.c, của cho không bằng cách cho. Vì lẽ đó, khi có thể hãy giú.p đ.ỡ, nam nghệ sĩ không mong đến lúc “ngáp ngáp” mới được quan tâm, lúc đó cũng chẳng còn ý nghĩa.

Nguồn: https://www.yan.vn/duy-phuong-xin-tien-chua-benh-chap-nhan-loat-y-kien-trai-chieu-298196.html

Related Articles

Back to top button