Uncategorized

Em trai Quyền Linh và những điều ít ai biết: Tính cách trái ngược, từng là tay chơɪ bấᴛ hảo, nay có tài sản khủɴg

Đạo diễn Quyền Lộc là em trai cùng cha khác mẹ của “MC quốc dân” Quyền Linh. Tuy cách sống khác nhau nhưng cả hai đều có điểm chung ở cốt cách nông dân giản dị, vô tư, không ưa kiểu cách dù cuộc sống dư dả tài chính. Trước khi có được những thành tựu viên mãn như hiện tại, em trai Quyền Linh từng trải qua khoảng thời gian vất vả và nhiều chô.ng g.ai.

Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ anh giữa tâm bão
Quyền Linh và Quyền Lộc đều tay trắng gây dựng sự nghiệp thành công.

Quá khứ b.ất hảo

Trong một chia sẻ đăng tải trên Zing, Quyền Lộc cho biết bản thân ở hiện tại khác hẳn ngày xưa, thậm chí mỗi lần về nhà hàng xóm đều cho rằng anh đã được thay má.u hoàn toàn. Nam đạo diễn trải qua nhiều bi.ến c.ố trong quá khứ. Những năm học cấp 1, gia đình anh phá sản. Mẹ bỏ về quê, bố Quyền Lộc đã đưa các con lên Sài Gòn trốn n.ợ trên chiếc xe cà tàng, ăn nhờ ở đậu nhà họ hàng.

Em trai MC Quyền Linh "hoàn lương" - Báo Người lao động

Tuổi thơ của Quyền Lộc sống trong cảnh đ.ói ng.hèo, bị kh.inh b.ỉ và b.ắt n.ạt. Anh kể ngày nhỏ vì quá thèm trái cây nên đã lấy trộ.m trên bàn t.hờ nhà cô họ. “Nghe họ hàng m.ắng vốn ba vì có người con ă.n c.ắp, tôi đ.au lắm. Khi ấy ba tôi chỉ im lặng và k.hóc thôi. Ba muốn cho tôi mọi thứ nhưng không thể thực hiện được” – nam đạo diễn chia sẻ.

 Em trai Quyền Linh sống vất vả khi còn nhỏ. ( Ảnh: Facebook Quyền Lộc)
Em trai Quyền Linh sống vất vả khi còn nhỏ. ( Ảnh: Facebook Quyền Lộc)

Quyền Lộc tự nhận mình của thời tuổi trẻ là người nga.ng tà.ng, bấ.t cầ.n và ngựa non háu đ.á. Không chỉ theo trậ.n đ.ua tố.c đ.ộ, nam đạo diễn còn m.ê tr.ò đ.ỏ đ.en, những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Đỉnh điểm của vết trượt dài chính là anh từng lấy giấy tờ nhà cầ.m c.ố khiến bố bị số.c đến nh.ập vi.ện.

Quyền Lộc nói gì khi bị cho là cái bóng của anh trai Quyền Linh?
Em trai Quyền Linh thời trẻ có đủ mọi tậ.t xấ.u. 

Bố đã nhờ Quyền Linh giúp đỡ thay đổi cậu út. Nam MC khi ấy đã có danh tiếng khi tham gia bộ phim Người Hà Nội nhưng với em trai lại thật xa lạ. Thậm chí, Quyền Lộc cũng không có ý định làm diễn viên vì nghĩ nghề này c.ơ cự.c. Có anh trai nổi tiếng giúp đỡ, Quyền Lộc thuận lợi đi trên con đường nghệ thuật.

MC Quyền Linh 'đi chợ' giúp em trai Đạo diễn Quyền Lộc trong khu vực phong  tỏa | Tạp chí Lifestyle - Chuyên trang giải trí và mua sắm
Nam MC đã giúp đỡ em trai rất nhiều để theo đuổi nghệ thuật. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Tuy nhiên, Quyền Lộc khi biết Quyền Linh hỗ trợ phía sau lại từ chối những ưu ái được nhận. Anh sống qua ngày bằng đồng lương hậu đài bèo bọt, thiếu thốn đến mức không có đến 5 nghìn đồng trong người, phải bỏ chạy khi đổ xăng.

Em trai 'bất hảo' của MC Quyền Linh, từng khiến bố ruột bị đột quỵ giờ ra  sao?
Bi.ến c.ố lại ập đến khi nam đạo diễn nghe tin mẹ qu.a đờ.i trong lúc đang đóng phim ở miền Bắc. (Ảnh: Facebook Quyền Lộc)

Cơ hội đến, nam đạo diễn tham gia nhiều dự án như Chung cư vui vẻ, Dòng đời, M.a làng. Tuy nhiên, Quyền Lộc lại liên tục gặp n.ạn, đối diện với cửa t.ử không chỉ một lần khi đóng phim.

Cuộc sống viên mãn

Sau những biế.n c.ố, Quyền Lộc nhận ra tình cảm yêu thương mà bố và anh trai dành cho mình. Anh học trợ lý đạo diễn, phó đạo diễn, chủ nhiệm, đứng sau thành công của các chương trình như Tiếp sức mùa thi, Chiếc thìa vàng, Vui cùng con cháu. Từ bỏ th.ói h.ư tậ.t x.ấu để làm lại từ đầu, Quyền Lộc còn xây dựng phim trường kiêm nơi nghỉ dưỡng rộng 1.600m vuông trị giá hàng tỷ đồng.

Cận cảnh cơ ngơi 1600m2 ở Tây Ninh của em trai Quyền Linh
Em trai Quyền Linh theo đuổi nghệ thuật với vai trò đạo diễn. (Ảnh: SAOstar)

Quyền Lộc cho biết Quyền Linh rất thương mình, mua gì cũng chia cho. Tuy nhiên, để tránh người đời d.ị ng.hị và ảnh hưởng đến công việc, hai anh em đã giữ khoảng cách. Thời điểm thành phố c.ăng thẳ.ng vì dị.ch C.ovid-19, Quyền Linh đã tự mình mang lương thực thực phẩm đến để hỗ trợ Quyền Lộc.

Quyền Linh thăm cơ ngơi 1.600 m2 của em trai - Ngôi sao
Gia đình Quyền Linh đến thăm phim trường hoành tráng của em trai.

“Một giọt m.áu đào hơn ao nước lã. Khi anh ôm, tôi cảm nhận được tình anh em quý giá đến thế nào. Tôi có được ngày nay là nhờ anh trai. Tôi đặt tên con gái là Linh Ngọc – chữ Linh là lấy tên anh trai, nhắc nhở con biết ơn bác, còn ngọc là để nhắc con luôn cố gắng, rèn luyện mình” – anh chia sẻ với Zing.

Cuộc sống viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân của em trai Quyền Linh
Em trai trân trọng tình cảm mà Quyền Linh luôn dành cho mình. (Ảnh: Báo Thanh Niên)

Quyền Lộc xây dựng gia đình với diễn viên Thiên Hương. Cả hai có với nhau hai người con, “đủ nếp đủ tẻ”. Nam đạo diễn tâm sự thời điểm về chung một nhà còn nhiều khó khăn, chính Quyền Linh là người tặng vợ chồng số tiền nhỏ để mua một cặp nhẫn cưới. Cuộc sống hôn nhân cũng có lúc “x.ô bát x.ô đũa” nhưng Quyền Lộc và Thiên Hương vẫn cố gắng vun đắp hạnh phúc.

Vợ, em trai và em dâu nói về con người thật của MC Quyền Linh
Bên cạnh công việc em trai Quyền Linh dành thời gian để chăm sóc gia đình. (Ảnh: Facebook Quyền Lộc)
Em trai Quyền Linh khoe vợ đẹp, con khôn mừng năm mới - VietNamNet
Nam đạo diễn hạnh phúc bên bà xã xinh đẹp.

Sau những bi.ến c.ố thời trẻ, em trai Quyền Linh đã xây dựng cuộc sống viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân. Tình cảm mà anh em nam đạo diễn dành cho nhau khiến khán giả rất ngưỡng mộ.

Nguồn: https://www.yan.vn/cuoc-song-vien-man-tu-su-nghiep-den-hon-nhan-cua-em-trai-quyen-linh-289278.html

Related Articles

Back to top button