Uncategorized

Gần 1 năm sóng gió, hội BFF của Trâm Thiều bỗng ‘ăɴ năɴ hốɪ cải’ đồng loạt xiɴ lỗɪ vụ Hải Tú, lại là chɪêu trò mới?

Sau Linh Ngọc Đàm, Xoài Non cũng lên tiếng xi.n l.ỗi nhưng khẳng định chưa bao giờ d.ối tr.á hay muốn bơm đặt điều không có thật.

Tháng 1/2021, Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng M-TP vướng tin đồn chia tay. Mọi thứ bắt nguồn từ chiếc bánh kem có dòng chữ “be happy sister” mà Linh Ngọc Đàm – Xoài Non – Tùng Maru, tặng cho Thiều Bảo Trâm.

Dân mạng ngã vật khi vụ bánh kem trà xanh lật bánh tráng-1
Chiếc bánh kem khơi mào drama “trà xanh” của hội bạn thân Thiều Bảo Trâm tặng nữ ca sĩ hồi đầu năm.

Chưa hết, hội bạn thân giọng ca họ Thiều còn lấp lửng nữ ca sĩ trải qua n.ỗi đa.u ta.n v.ỡ vì “trà xanh”, mong “nghi.ệp sẽ q.uật đứa nào làm chị buồn”.

Thiều Bảo Trâm lên tiếng phản pháo sau ồn ào mượn đồ Châu Bùi

Thời điểm đó, Hải Tú bị réo tên với ng.hi á.n “trà xanh”. Dù chỉ dừng lại ở mức tin đồn nhưng Hải Tú phải hứ.ng c.hịu “cơn mưa” chỉ trích của dân mạng, sự nghiệp “đóng băng” và phải ở ẩ.n suốt 1 năm ròng.

Hải Tú đón tuổi 24 - VnExpress Giải trí
Hải Tú “đóng băng” sự nghiệp chỉ vì một cái bánh.

Gần 1 năm kể từ khi ồn ào nổ ra, trưa 15/11 Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng x.in l.ỗi về story “bánh kem trà xanh” vô duyên, liên quan tới ồn ào Hải Tú. Nữ streamer cho hay, dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà cô có quyền xen vào và phán xét đúng sai.

Hội bạn Thiều Bảo Trâm xin lỗi, phát ngôn của Sơn Tùng hot trở lại: "Gieo gió thì sẽ gặp bão, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" - Ảnh 4.

Mình x.in lỗ.i về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra. Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mà mình có quyền ph.án xé.t đó là đúng hay sai.

Dùng sự t.ổn th.ương của người này để xoa dịu sự t.ổn thư.ơng của người khác là chuyện s.ai tr.ái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm 1 lần nào nữa“, Linh Ngọc Đàm nói.

Streamer Linh Ngọc Đàm bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu - Tiểu sử Linh Ngọc Đàm
Linh Ngọc Đàm x.in l.ỗi vì lo chuyện bao đồng.

Không lâu sau khi Linh Ngọc Đàm lên tiếng, Xoài Non cũng có động thái tương tự. Gửi lời xi.n l.ỗi tới những người bị ản.h hư.ởng về câu chuyện “bánh kem trà xanh”, Xoài Non thừa nhận lỗi s.ai duy nhất của cô là bố.c đ.ồng, xen vào “chuyện không phải của mình”.

Linh Ngọc Đàm, Xoài Non lên tiếng xin lỗi về vụ chiếc bánh kem
Song, bà xã streamer giàu nhất Việt Nam khẳng định cô chưa bao giờ d.ối t.rá hay định b.ơm đ.ặt những điều không có thật.

Sau đó, Xoài Non tiếp tục đăng story mới, tuyên bố: “Mình khẳng định không đặt điều là mình không b.ịa ra hay thêm bớt câu nào vô chuyện đó hết“.

Đại hội xin lỗi" của Linh Ngọc Đàm - Xoài Non khiến hit 10 năm trước bỗng  hot trở lại
Xoài Non lên tiếng x.in l.ỗi, khẳng định chưa bao giờ dố.i t.rá hay định bơ.m đ.ặt những điều không có thật.
Sau Linh Ngọc Đàm, đến lượt Xoài Non xin lỗi chuyện chiếc bánh kem "trà  xanh", nhưng khẳng định "không bơm đặt điều không có thật"
Cô tiếp tục lên một story khác.
Đến lượt Thanh Trần cũng đã lên tiếng xin lỗi về kỳ án trà xanh: Xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và có thể khép lại chuyện này - Ảnh 2.
Thanh Trần cũng lên tiếng xi.n lỗ.i

Đụng độ Thiều Bảo Trâm, Will hụt giải thưởng lớn ở "Sàn đấu ca từ"

Việc Linh Ngọc Đàm – Xoài Non, Thanh Trần lần lượt lên tiếng về ồn ào “bánh kem trà xanh” khiến khán giả n.gỡ ng.àng tới b.ật ng.ửa. Trên các diễn đàn mạng, dân mạng cũng được phen bàn luận rôm rả.

Hải Tú được Sơn Tùng mừng tuổi mới - Ngôi sao

Nhiều ý kiến cho rằng, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non cảm thấy có lỗ.i khi là người gián tiếp đưa sự nghiệp Hải Tú xuống dốc nên mới có hành động như vậy. Có thể hiểu lời x.in l.ỗi của 2 hot girl phần nào mi.nh o.an cho Hải Tú.

Dân mạng ngã vật khi vụ bánh kem trà xanh lật bánh tráng-6

Song, một bộ phận khẳng định Linh Ngọc Đàm – Xoài Non xi.n l.ỗi vì đã lo chuyện bao đồng, xen vào việc không liên quan tới mình… chứ không phủ nhận có “trà xanh” chen chân.

Dân mạng ngã vật khi vụ bánh kem trà xanh lật bánh tráng-7
Tuy nhiên, đó chỉ là phán đoán một chiều từ dân mạng. Sự việc như thế nào chỉ có người trong cuộc hiểu rõ.
Dân mạng ngã vật khi vụ bánh kem trà xanh lật bánh tráng-8
Bình luận trái chiều của dân mạng.

Nguồn: https://2sao.vn/dan-mang-nga-ngua-khi-vu-banh-kem-tra-xanh-quay-xe-gap-n-285166.html

Related Articles

Back to top button