Uncategorized

Giàu có và nổi tiếng là thế nhưng Thu Trang và Tiến Luật vẫn ‘ᴍéo mặt’ khi bị hậu bối đòi 700 triệu làm đám cưới

Không chỉ là cặp đôi diễn viên hài ăn ý và xuất hiện trên nhiều sân khấu, Thu Trang – Tiến Luật còn khá ‘mát tay’ với lĩnh vực webdrama hay phim điện ảnh.

Thu Trang – Tiến Luật: Không thể làm chơi ăn thiệt - Báo Người lao động

Mới đây, trong tập 4 của sitcom Gia đình b á đạo, cặp vợ chồng Phụng (Thu Trang) – Long (Tiến Luật) phải đối mặt với tình huống d ở kh óc d ở cư ời là em trai Út Tửng (La Thành) bỗng dưng đòi lấy vợ.

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 1

Theo đó, số tiền Út Tửng cần mượn là 700 triệu. Nếu anh chị Long – Phụng không đủ 700 triệu thì Út Tửng xin mượn trước 250 triệu để làm đám hỏi.

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 4

Để thuyết phục vợ chồng Long cho mượn tiền, Thanh thậm chí còn đòi t ự s át. Tuy nhiên, vì diễn xuất quá vụn g v ề nên Út Tửng – Thanh đã bị vợ chồng Long vạ ch t rần đang g iả v ờ làm đám cưới.

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 2

Bằng sự tung hứng nhịp nhàng, ăn ý, 4 diễn viên Thu Trang – Tiến Luật – La Thành – Thanh Trần mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái. Tiến Luật tiếp tục là người cầm trịch khi dẫn dắt khán giả đi từ tì nh tiế t bất ngờ này sang tìn h ti ết ngạc nhiên khác. Thu Trang – La Thành – Thanh Trần cũng làm người xem thích thú bởi sự duyên dáng vừa vặn.

Thu Trang - Tiến Luật méo mặt vì bị La Thành đòi 700 triệu làm đám cưới Ảnh 3

Sitcom Gia đình b á đạo do Tiến Luật làm đạo diễn, được sản xuất bởi công ty Thu Trang Entertaiment. Gia đình b á đạo được sản xuất khi TP HCM đã bước vào giai đoạn bình thường mới.

Thu Trang - Tiến Luật phẫn nộ vì bị cắt ghép, vu oan cho phát ngôn không  cần khán giả

Để đảm bảo cô ng tá c phò ng ch ống dị ch bệ nh, ê-kíp sản xuất chỉ gói gọn việc quay hình với số người rất ít. Tất cả những người có mặt trong buổi ghi hình đều nghiê m tú c thực hiện 5K và ti êm đủ 2 m ũi vac cine.

Vợ chồng Thu Trang và Tiến Luật sắp sinh con thứ 2? | Chuyện sao | PLO

Không chỉ là cặp đôi diễn viên hài ăn ý và xuất hiện trên nhiều sân khấu, Thu Trang – Tiến Luật còn khá “mát tay” với lĩnh vực web drama hay phim điện ảnh. Một trong số này chính là Chị Mười Ba – 3 ngày sin h t ử ra mắt hồi tháng 12/2020, tạo nên tiếng vang lớn khi thu về hơn 100 tỷ đồng.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/thu-trang-tien-luat-bi-la-thanh-doi-700-trieu-lam-dam-cuoi-202111201436036206.html

Related Articles

Back to top button