Uncategorized

Hà Hồ ngồi dáng ʜớ hênʜ, ʟộ ‘vật thể lạ’ dưới chân váy khiến netizen nháo nhào: ‘Phảɴ cảᴍ quá, 3 con rồi trời ơi’

Dáng ngồi của Hà Hồ trong lần xuất hiện mới đây đã khiến netizen tra.nh cã.i dữ dội.

Mới đây Hà Hồ đã khiến dân mạng tran.h cã.i dữ dội khi bị soi thiếu tinh tế trong một clip hậu trường. Theo đó bà mẹ 3 con bất ngờ h.ớ h.ênh, bị fan “soi” cận cảnh dáng ngồi.

Theo đó trong một buổi biểu diễn hiếm hoi mới đây, Hà Hồ diện bộ váy màu da tuy khá “kín cổng” nhưng lại ôm dáng và cực ngắn, đủ để thể hiện sự se.xy của bà xã Kim Lý. Chính bộ trang phục này đã giúp “Nữ hoàng giải trí” phô diễn đôi chân dài thẳng tắp trong mọi góc ảnh.

Lần xuất hiện mới đây nhất của mẹ 3 con Hà Hồ

Song cũng chính vì độ dài của chiếc váy không đủ che chắn cộng với góc máy hi.ểm h.óc đã khiến Hà Hồ rơi vào tình huống khó nói trong hậu trường. Trong lúc trang điểm, cô nàng đã h.ớ hên.h để l.ộ “vật thể lạ” lấp ló dưới chân váy.

Bức ảnh đang được netizen chia sẻ rần rần

Trong khi nhiều người vội kết luận người đẹp thiếu tinh tế trong hành động của mình thì một vài netizen lại khẳng định “vật thể lạ” kể trên có tông màu khác biệt hẳn so với màu váy và thực chất nó chỉ là quần bảo hộ, thứ mà nhiều sao nữ vẫn thường sử dụng.

Nhiều netizen đã tra.nh cã.i dữ dội xoay quanh trang phục của Hồ Ngọc Hà.

– “Nhìn phả.n c.ảm làm sao đấy”.

– “Chắc là h.ớ hên.h nên mới để lộ thế thôi, chứ bình thường đâu ai muốn vậy đâu”.

– “Mình nghĩ một phần cũng là do góc ảnh thôi”.

– “Không chừng là đồ bảo hộ chẳng nên, nhiều sao nữ cũng hay sử dụng trang phục bảo hộ mà”.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Hồ khiến netizen tra.nh cã.i về việc trang phục, trước đó, bà mẹ 3 con thường xuyên khiến khán giả nh.ức mắt bởi những khoảnh khắc h.ớ h.ênh. Song dù ai nói gì đi chăng nữa thì Hà Hồ vẫn giữ sở thích của mình, thường xuyên khoe dáng bằng những trang phục đầy s.exy.

Những sự cố hớ hênh, “lộ hàng” khiến công chúng đỏ mặt của Hồ Ngọc Hà | Báo Dân tríHồ Ngọc Hà tiếp tục bị ném đá khi ăn mặc phản cảm trong Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 - Sao việt - Việt Giải TríHồ Ngọc Hà Mặc Chiếc Áo Như Võng Dây Thừng, Để Lộ Vòng 1 Nửa Kín Nửa Hở Gây Tò Mò

Hồ Ngọc Hà nhiều lần bị bắt bẻ về trang phục, tuy nhiên cô nàng vẫn trung thành với style sex.y đầy quyến rũ.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/ha-ho-ngoi-dang-ho-henh-lo-vat-the-la-khien-netizen-nhao-nhao-202201121159288827.html

Related Articles

Back to top button