Uncategorized

‘Hà Lan’- Trúc Anh bất ngờ bị 1 nhà sản xuất nổi tiếng tố vô ơɴ, ᴠɪ ᴘʜạᴍ hợp đồng, ᴍắᴄ ʙệɴʜ ngôi sao: “Tôi rất sốᏟ về em”

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết nữ diễn viên Trúc Anh có thái độ xem thường và v i ph ạm hợ p đồ ng.

Mới đây, nhà sản xuất phim Dung Bình Dương đã bất ngờ đăng clip dài tới 20 phút để tố cá o nữ diễn viên trẻ Trúc Anh – nữ chính bộ phim Mắt Biếc và Ngốc Ơi Tuổi 17.

Trúc Anh tiết lộ về cảnh nóng trong 'Thiên thần hộ mệnh'

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, trước khi tham gia phim Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến. Chính nhà sản xuất Dung Bình Dương là người đã cho nữ diễn viên trẻ cơ hội được diễn xuất.

Nữ diễn viên Mắt Biếc bị tố vi phạm hợp đồng, có thái độ ngôi sao, xem thường nhà sản xuất Ảnh 1

Thời điểm tham gia phim, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ – biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau Ngốc Ơi Tuổi 17, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơ n v ị nào thì phải thông qua công ty và được sự cho phép. Tuy nhiên nữ diễn phim lại không làm đúng theo nội dung dã ký.

Tiểu Sử Diễn Viên Trúc Anh - Nghệ Sĩ Việt

Sau hoàn thành Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh tham gia Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý“, nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

Trước "Mắt biếc", hoá ra Trúc Anh đã có kinh nghiệm mang bầu ở "Ngốc ơi  tuổi 17"
Trúc Anh trong Ngốc Ơi Tuổi 17

Theo bà, chính việc này đã làm ả nh hưở ng rất nhiều đến bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, dẫn đến phim thu a l ỗ hơn 22 tỷ đồng trong khi nội dung không hề th ua ké m gì Mắt Biếc.

Nhan sắc đời thực tựa nàng thơ của Trúc Anh - nữ chính 'Mắt biếc' đang gây  sốt mạng xã hội

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng cho biết nữ diễn viên Trúc Anh đến tr ễ so với lịch hẹn 1 tiếng đồng hồ, thậm chí còn mắc “bệ nh ngôi sao”, nhiều lần có thái độ xem thường. Bằ ng ch ứng là tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, dù đi chung đoàn phim Ngốc Ơi Tuổi 17 nhưng Trúc Anh lại lên nhận giải cùng ê-kíp Mắt Biếc.

Minh Khải - Trúc Anh khoe bộ ảnh kẹo ngọt trong phim điện ảnh đầu tay Ngốc  ơi tuổi 17
Trúc Anh còn bị t ố m ắc bệ nh ngôi sao

Hiện chúng tôi đang liên lạc với phía nhà sản xuất Dung Bình Dương lẫn nữ diễn viên Trúc Anh để xác minh thông tin sự việc.

NSX Dung Bình Dương: 'Kaity Nguyễn, Trúc Anh cứ nghĩ mình đã nổi tiếng' -  VietNamNet

Trúc Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trúc Anh là một nữ diễn viên người Việt Nam. Cô được mọi người chú ý và biết đến nhiều qua vai diễn Hà Lan trong bộ phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp trong veo của 'nàng thơ' mới lọt vào 'mắt xanh' của  Victor Vũ | Việt Nam Mới
Với nét diễn tự nhiên cùng với nhan sắc trong veo, gương mặt sáng của mình Trúc Anh đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng.

Nguồn:https://saostar.vn/giai-tri/nu-dien-vien-mat-biec-bi-to-vi-pham-hop-dong-co-thai-do-ngoi-sao-202111252210202966.html

Related Articles

Back to top button