Uncategorized

Khó hiểu: Hải Tú vừa rục rịch comeback, hội bạn thân Trâm Thiều pʜá đảo Vbiz bằng loạt bài đăng cảm ơn, xiɴ lỗɪ

Thiều Bảo Trâm dính lia lịa sca.ndal ngay trước khi Hải Tú chính thức comeback Vbiz. Hội bạn thân của cô nàng cũng phải lên tiếng xi.n l.ỗi về chiếc bánh kem khơi mào drama “trà xanh” hồi tháng 1/2021.

Cả c.õi m.ạng lúc này không ngừng xôn xao về việc Hải Tú chính thức comeback sau 11 tháng ở ẩn. Đặc biệt, không còn bị “né.m đ.á” vì drama “trà xanh” như trước, netizen bỗng thay đổi “welcome” Hải Tú trở lại.

Hải Tú tái xuất, khoe nhan sắc rạng rỡ hậu ồn ào 'trà xanh'

Thế nhưng trùng hợp làm sao, nhìn lại khoảng thời gian 1 tuần đổ lại đây, trước khi Hải Tú được chào mừng comeback, Thiều Bảo Trâm bỗng vướng liên hoàn drama. Hết bị so.i chỉnh ảnh đến m.éo tường, Thiều Bảo Trâm còn bị ngh.i mượn đồ hiệu của Châu Bùi để “sống ảo”.

Bị phát hiện mượn đồ hiệu nhãn book Châu Bùi để chụp ảnh sống ảo, Thiều Bảo Trâm phải vội xoá ngay?

Thậm chí, một số netizen còn phát hiện gu ăn mặc của Thiều Bảo Trâm dạo này bỗng bình dân hơn hẳn trước kia. Nguyên do là bởi những set đồ tình cũ tin đồn 8 năm của Sơn Tùng đều được cho là đã order trên… Taobao.

Thiều Bảo Trâm đáp trả khi bị tố 'mượn' túi Châu Bùi sống ảo - Tin Tức 7s

Không chỉ vậy, ngay sau thời điểm Hải Tú comeback chỉ vài ngày, hội bạn thân Thiều Bảo Trâm bất ngờ lên tiếng x.in lỗ.i về chiếc bánh kem trà xanh hồi tháng 1/2021. Nếu bạn chưa nắm được những gì xảy ra giữa các nhân vật liên quan đến drama này dạo gần đây, để chúng tôi điểm lại cho bạn.

Khoảng cuối tháng 10, Thiều Bảo Trâm bị netizen soi không còn dùng nhiều đồ hiệu nhiều từ ngày dính tin chia tay Sơn Tùng

Thật trùng hợp làm sao: Thiều Bảo Trâm dính loạt phốt, còn hội bạn thân đồng loạt xin lỗi ngay trước và sau thời điểm Hải Tú comeback - Ảnh 2.
Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị soi dùng ít đồ hiệu hơn hẳn kể từ khi vướng ng.hi v.ấn chia tay Sơn Tùng
Thật trùng hợp làm sao: Thiều Bảo Trâm dính loạt phốt, còn hội bạn thân đồng loạt xin lỗi ngay trước và sau thời điểm Hải Tú comeback - Ảnh 3.
Những mẫu váy giọng ca Thươ.ng Anh trưng diện đều được order trên Taobao với mức giá khá mềm
Thiều Bảo Trâm mặc đồ vài trăm nghìn đồng đẹp như hàng hiệu - Ngôi sao
Gu thời trang của Thiều Bảo Trâm cũng thay đổi khá rõ

Thiều Bảo Trâm mặc hở nhưng không phản cảm - VietNamNet

Đến đầu tháng 9 lại dính ng.hi vấ.n mượn túi hiệu của Châu Bùi để “sống ảo”

Hậu bị antifan ch.ê b.ai “ăn mặc rẻ tiền”, vào ngày 8/11 vừa qua, Thiều Bảo Trâm tung loạt ảnh diện nguyên cây đồ hiệu, chứng minh đẳng cấp vẫn sang chảnh không vừa. Tuy nhiên, bên cạnh những lời ngợi khen cho nhan sắc thăng hạng, chiếc túi hiệu nổi bần bật mà Thiều Bảo Trâm khoác bỗng bị đồn là đồ… đi mượn.

Nghi vấn: Thiều Bảo Trâm mượn túi hiệu sống ảo, phải xóa gấp vì bị brand "tuýt còi"?

Mà cụ thể, dân tình cho rằng Thiều Bảo Trâm đã mượn túi của Châu Bùi để “sống ảo”. Những lời m.ỉa m.ai từ dân mạng cứ chồng chất như núi cho tới khi nữ ca sĩ đườ.ng đ.ột x.óa bài đăng đeo chiếc túi khỏi Instagram dẫu sự việc không đúng như người ta su.y đo.án.

Nghi vấn: Thiều Bảo Trâm mượn túi hiệu sống ảo, phải xóa gấp vì bị brand "tuýt còi"?
Thiều Bảo Trâm cực sang chảnh trong cây đồ hiệu đắt đỏ
Thiều Bảo Trâm vướng nghi vấn mượn đồ, chị gái bỗng có động thái đáng chú ý với chiếc túi của Châu Bùi
Ai ngờ đâu netizen lại đồn đo.án Thiều Bảo Trâm đang mượn đồ của Châu Bùi

Chia sẻ với chúng tôi, đại diện Thiều Bảo Trâm cho biết: “Những hình ảnh với chiếc túi LV Coussin trong bộ sưu tập mới của Louis Vuitton đơn giản là sự hợp tác công việc của Trâm với thương hiệu này. Hoàn toàn không có chuyện mượn túi của Châu hay bị yêu cầu xo.á bài vì bản quyền gì cả. Chuyện này không có gì nghiê.m trọ.ng, và vì không muốn ảnh hưởng tới Châu cũng như nhãn hàng nên Trâm lên tiếng để mong mọi người hiểu đúng về vấn đề, tránh ản.h hưở.ng các bên“.

Tiếp tục bị m.ỉa m.ai khi tag tên Giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton vào hình ảnh đăng Instagram, antifan cho rằng đây là hành động “ph.ông b.ạt”

Thật trùng hợp làm sao: Thiều Bảo Trâm dính loạt phốt, còn hội bạn thân đồng loạt xin lỗi ngay trước và sau thời điểm Hải Tú comeback - Ảnh 8.
Hình ảnh Thiều Bảo Trâm check-in và “tag” tên Giám đốc sáng tạo hãng thời trang nổi tiếng cũng bị đưa ra làm đề tài b.àn cã.i. Antifan cho rằng cô cố tình làm vậy để “ph.ông b.ạt” danh tiếng cho mình

Ngày 9/11, Hải Tú được “welcome” trở lại showbiz sau 11 tháng “ở ẩ.n”

Không phải Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú, đây mới là người Sơn Tùng công khai 'thương nhất' khi mới 18 tuổi - Tin Mới Ngôi Sao
11 tháng trước, Hải Tú dính ng.hi v.ấn là “tiểu tam” xe.n vào mối tình 8 năm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm
Hải Tú và Sơn Tùng M-TP lần đầu chung khung hình sau ồn ào 'trà xanh'
Hải Tú sau đó đã ở ẩ.n. Phải đến tận ngày 9/11 vừa qua, cô nàng mới trở lại trong hình ảnh kỉ niệm 5 năm thành lập M-TP Entertainment
Sơn Tùng và Hải Tú đăng ảnh đôi khiến fan xôn xao
Liên tục sau đó là hàng loạt hình ảnh của Hải Tú xuất hiện dày đặc. Bộ ảnh, clip đều được tung ra mừng sinh nhật cô nàng.
Thật trùng hợp làm sao: Thiều Bảo Trâm dính loạt phốt, còn hội bạn thân đồng loạt xin lỗi ngay trước và sau thời điểm Hải Tú comeback - Ảnh 12.
Đáng nói nhất là việc Sơn Tùng đích thân đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Hải Tú khiến MXH dậy sóng
Hải Tú chính thức trở lại: Tung visual cực chất, còn được Sơn Tùng làm điều không tường! - TinNhac.com
Màn comeback của Hải Tú bất ngờ được dân tình “quay xe” ủng hộ nhiệt tình, đúng vào thời điểm Thiều Bảo Trâm vướng liên hoàn drama

Đến ngày 15/11, hội bạn thân Thiều Bảo Trâm đồng loạt… xi.n l.ỗi

Gần 1 năm kể từ khi drama “trà xanh” nổ ra, hội bạn thân Thiều Bảo Trâm gồm Xoài Non và Linh Ngọc Đàm mới đây bất ngờ lên tiếng xi.n l.ỗi. Xoài Non cho biết vì b.ốc đồ.ng nên đã xen vào “chuyện không phải của mình” và đó là “lỗi s.ai duy nhất”. Cô khẳng định mình chưa bao giờ “d.ối t.rá hay định bơ.m đặ.t những điều không có thật”.

Linh Ngọc Đàm rộ nghi vấn “dao kéo” vòng 1
Về phía Linh Ngọc Đàm, cô thừa nhận đã d.ay d.ứt trong một thời gian vì là người ngoài cuộc và không được quyền xen vào hay phán xét câu chuyện của người khác.
Xoài Non: "Lọ lem" đời thực bỏ học cấp 3, 1 bước vào nhà hào môn, nắm trong tay tài sản triệu đô
Linh Ngọc Đàm và Xoài Non lên tiếng x.in l.ỗi về chiếc bánh kem trà xanh liên quan đến ồn ào của Hải Tú
Linh Ngọc Đàm, Xoài Non lên tiếng xin lỗi về vụ chiếc bánh kem
2 cô nàng này đều là bạn thân của Thiều Bảo Trâm

Nguồn: https://kenh14.vn/that-trung-hop-lam-sao-thieu-bao-tram-dinh-loat-phot-con-hoi-ban-than-dong-loat-xin-loi-ngay-truoc-va-sau-thoi-diem-hai-tu-comeback-20211112152956316.chn

Related Articles

Back to top button