Uncategorized

Hari Won giận tím người khi bị Minh Tú khịa thâm chuyện Trấn Thành: “Chồng chị bóng liên quan gì đến em”

Hari Won giận tím người khi bị Minh Tú khịa thâm chuyện Trấn Thành: "Chồng chị bóng liên quan gì đến em"

Người Ấy Là Ai 2022 đã chính thức tái xuất sau 2 năm vắng bóng. Trong lần trở lại này, show hẹn hò đình đám có nhiều sự đổi mới. Đặc biệt, Hoa hậu Hương Giang không còn ngồi ở hàng ghế cố vấn chương trình mà thay vào đó là sự xuất hiện của siêu mẫu Minh Tú.

Sao nữ ngang nhiên 'đá xoáy' giới tính Trấn Thành, Hari Won bất lực để lại biểu cảm 'sượng trân' 1

Nối tiếp thành công của mùa trước, dàn khách mời chất lượng mang đến nhiều tình huống tấu hài, ai nấy đều phải thừa nhận một điều rằng kể từ ngày có Minh Tú, Người Ấy Là Ai như có làn gió mới.

Minh Tú gợi cảm, cuốn hút đọ sắc cùng Kỳ Duyên, Thúy Vân sau "Sao nhập ngũ"

rong tập thứ 2 lên sóng vào ngày 27/05 vừa qua, cố vấn “cứng” của show – Hari Won đã có màn tung hứng không mấy ăn ý với Minh Tú khiến dân mạng cười bò. Cụ thể, bà xã Trấn Thành bày tỏ quan điểm những chàng trai thuộc cộng đồng LGBT đều sở hữu diện mạo bảnh bao.

Trailer Người Ấy Là Ai 2022: Minh Tú chính thức thay Hương Giang, bỏ nhãn Giới tính thứ 3!

Vốn hài hước, Minh Tú thẳng thừng đáp trả: “Chồng chị cũng đẹp mà”. Tình huống này khiến Hari Won bất ngờ, chỉ biết cười trừ cùng gương mặt ngượng ngùng. Màn giao lưu của cả hai người đẹp ngay sau đó đã được chia sẻ rầm rộ và tạo ra luồng ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Người ấy là ai 2022: Trấn Thành ăn mặc sặc sỡ, Lý Nhã Kỳ quyến rũ, Minh Tú ứng xử siêu "mặn"

Một số ý kiến chỉ trích phát ngôn của Minh Tú kém tinh tế, số đông lại cho rằng đây đơn thuần chỉ là một chia sẻ bâng quơ của nữ siêu mẫu.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp vợ chồng hot hit bậc nhất showbiz. Cưới nhau hơn nửa thập kỷ, nhưng đời sống hôn nhân của cả hai vẫn nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân m.ạng.

Sao nữ ngang nhiên 'đá xoáy' giới tính Trấn Thành, Hari Won bất lực để lại biểu cảm 'sượng trân' 4

Đến với nhau trong bối cảnh lắm tai tiếng, thậm chí Trấn Thành bị nghi vấn về giới tính, nhưng vợ chồng Hari Won vẫn chứng minh được ngọn lửa tình yêu mãnh liệt. Thời gian qua, Hari Won liên tục vướng tin đồn mang thai khi lộ vòng 2 lớn bất thường. Tuy nhiên hiện tại cả hai vẫn chưa có kế hoạch đón thành viên mới.

 

MC Trấn Thành không ít lần chia sẻ quan điểm về chuyện con cái, đa số đều cho rằng anh bà xã sẽ sinh con ở một thời điểm thích hợp khi cả hai đã sẵn sàng để làm cha mẹ và cho con có một cuộc sống tốt nhất.

Nguồn báo:https://tinmoi.vn/sao-nu-ngang-nhien-da-xoay-gioi-tinh-cua-tran-thanh-hari-won-bat-luc-de-lai-bieu-cam-suong-tran-011603753.html

Related Articles

Back to top button