Uncategorized

HH Tiểu Vy bị ném đá dữ dội vì hành động kém tinh tế tại sự kiện: “Thích là bấm ai catwalk thì kệ”

HH Tiểu Vy bị ném đá dữ dội vì hành động kém tinh tế tại sự kiện: "Thích là bấm ai catwalk thì kệ"

Chiều 7/6, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất hiện tại buổi họp báo Miss Grand Vietnam – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022. Nàng hậu thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh mà không cần vương miện lấp lánh trên đầu như nhiều nàng Hậu khác. Được cộng điểm về ngoại hình và dung mạo nhưng Tiểu Vy lại bị trừ điểm vì một hành động thiếu tinh tế.

hoa hậu Tiểu Vy, sao Việt

Cụ thể, một page về hoa hậu đã ghi lại hình ảnh Tiểu Vy ngồi hàng ghế đầu cùng Hoa hậu Thùy Tiên, ông Chủ tịch, bà Phó chủ tịch của cuộc thi Miss Grand International. Trong khi ai nấy đều rất tập trung về sân khấu và vỗ tay khi MC xướng tên các khách mời thì Hoa hậu Việt Nam 2018 lại lướt điện thoại.

hoa hậu Tiểu Vy, sao Việt

Một số cư dân mạng bày tỏ sự thông cảm khi Tiểu Vy phải ngồi khá lâu và phải dùng điện thoại để giải quyết công việc. Một số khác lại chỉ trích hành động của nàng Hậu. Họ cho rằng Tiểu Vy thiếu lịch sự, thiếu tôn trọng người khác, đặc biệt hơn khi cô đang ngồi hàng ghế đầu cùng nhiều nhân vật quyền lực và lớn hơn cô.

Nhan sắc thăng hạng sau 4 năm đăng quang của Hoa hậu Tiểu Vy ảnh 1

Đáng chú ý, dân mạng cũng soi ra Hoa hậu Việt Nam 2018 chỉ đang lướt bảng tin, chứ không phải trả lời tin nhắn quan trọng. Đây không phải lần đầu tiên Tiểu Vy vô tư sử dụng điện thoại dù dang dự sự kiện. Có lẽ người đẹp cần rút kinh nghiệm trong cách hành xử khi đi sự kiện để tránh mắc lỗi quá nhiều lần.

hoa hậu Tiểu Vy, sao Việt

Nhiều người hâm mộ đồng tình với cô khi cho rằng Tiểu Vy xứng đáng là “Hoa hậu của các Hoa hậu”. Ngoài ra, Tiểu Vy còn được ưu ái với hàng loạt danh xưng như: Mỹ nhân ngàn năm có một, tiên nữ giáng trần…

Đăng quang nhiều năm, Tiểu Vy vẫn ăn nói ngây ngô | Tuổi Trẻ Cười

Chia sẻ với PV Tiền Phong, Tiểu Vy cho biết: “Vy nghĩ rằng suốt chặng đường vừa qua, Vy đã có cho mình những bài học bổ ích và gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm. Điều thay đổi lớn nhất của Vy đó chính là sự trưởng thành, mình ý thức được sự quan trọng và tầm ảnh hưởng của chiếc vương miện mang lại và Vy luôn cố gắng để nuôi dưỡng tâm hồn sao cho xứng đáng với sự tin yêu của công chúng.

Nét đẹp thượng lưu: Tiểu Vy sang trọng với Hermès | Harper's Bazaar

Trong hơn 3 năm qua, phong cách và định hình của Vy cũng đã thay đổi, mình sẽ định hướng bản thân với hình ảnh mới, đa dạng, hiện đại và cá tính hơn nhưng Tiểu Vy vẫn sẽ giữ gìn và trân trọng những giá trị nhân văn để có thể lan toả nhiều điều tốt đẹp hơn đến với cộng đồng”.

Nguồn báo:https://tienphong.vn/nhan-sac-thang-hang-sau-4-nam-dang-quang-cua-hoa-hau-tieu-vy-post1425306.tpo

Related Articles

Back to top button