Uncategorized

H’Hen Niê trải lòng về cuộc sống ong bướm trong showbiz: “Tôi có cơ hội gặp đại gia, nhưng không để mắt”

H'Hen Niê trải lòng về cuộc sống ong bướm trong showbiz: "Tôi có cơ hội gặp đại gia, nhưng không để mắt"

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê vừa có những trải lòng thú vị về chuyện phát triển sự nghiệp cũng như tình duyên của bản thân.

H’Hen Niê là một trong số ít Hoa hậu giành được sự yêu mến đặc biệt của khán giả. Không chỉ dừng lại với hình ảnh bình hoa khoe sắc ngày càng chín muồi, người đẹp gốc Ê-đê còn thử thách bản thân ở lĩnh vực diễn xuất khi góp mặt trong dự án điện ảnh, với nhiều cảnh hành động kịch tính mang tên 578: Phát đạn của kẻ điên.

Tá hỏa" khi hình ảnh H'Hen Niê xuất hiện trên vỏ thuốc sinh lý nam giới,  thực hư như thế nào?

Trong bài phỏng vấn mới nhất cùng Dân trí, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ thẳng thắn về hành trình 5 năm từ cô người mẫu vô danh thành ngôi sao showbiz.

Người đẹp vui vẻ, sẵn lòng đối diện với những ý kiến khen chê trái chiều. Thay vì chùn chân, thất vọng đến mức chỉ biết chôn chặt cảm xúc của mình, giờ cô đã thoải mái hơn để đối diện và đưa ra những lựa chọn cho mình. “Thậm chí, tôi có thể thoải mái chia sẻ quan điểm của mình trên m.ạng xã hội”, Hoa hậu cho biết.

Tạo hình đả nữ gai góc, dữ dội của H'Hen Niê trong bom tấn “578” | Lao Động  Trẻ - Tin tức mới nhất dành cho công nhân lao động trẻ

Cũng tương tự như vậy, khi vai diễn trong dự án điện ảnh đầu tay bị phản ứng, H’Hen cũng vui vẻ đón nhận và coi đó như một bài học quý giá cho hành trình nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cho rằng cô không coi những trải nghiệm trong làng giải trí là một cuộc dạo chơi mà luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân dành cho cộng đồng và xã hội. “Tôi mong mình có sức lực và tài chính để thực hiện những dự án xã hội mà mình theo đuổi”, H’Hen Niê tâm sự.

Phim 578: Phát đạn của kẻ điên công chiếu, Hoa hậu H"Hen Niê nhận nhiều lời  khen

Khi được hỏi về câu chuyện tình cảm, H’Hen Niê cho biết sau khi bước ra từ cuộc thi nhan sắc cô có cơ hội được gặp gỡ nhiều người thành đạt giàu có nhưng một khi đã gặp được người phù hợp thì người đẹp nhất định sẽ dành trọn sự quan tâm và tập trung vào đối phương.

H'Hen Niê hóa công chúa Raya của Disney

“Thực sự là những năm qua, tôi có cơ hội gặp rất nhiều người, trong đó có cả đại gia và những người trí thức, đẹp trai. Nhưng một khi đã chọn, tôi chỉ tập trung vào người mà mình lựa chọn”, nguyên văn chia sẻ của H’Hen Niê.

H'Hen Niê tung bộ ảnh làm công chúa Disney, chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu vô  cùng cảm động

Nói về bạn trai kín tiếng, H’Hen Niê cho biết anh là người tâm lý, là nguồn động lực của cô trong công việc. Bên cạnh đó, cả hai đều có điểm chung là thích khám phá và học hỏi những điều mới mẻ

Hoa hậu HHen Niê: Tôi rất lo lắng khi nhận lời mời đóng phim hành động -  Hậu trường phim - Việt Giải Trí

Nói về kế hoạch trăm năm, người đẹp gốc Ê-đê tâm sự cô ngại việc chào hỏi giữa đám đông cũng như phải đo từng bàn. “Nếu may mắn có đám cưới trong tương lai, tôi sẽ chọn phong cách đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn lãng mạn”, H’Hen Niê tâm sự.

Nguồn báo:https://2dep.vn/hhen-nie-toi-co-co-hoi-gap-dai-gia-trai-dep-nhung-khong-de-mat-01141016.html

Related Articles

Back to top button