Uncategorized

Lộ ảnh Hồ Văn Cường tự tay lập bàn ᴛʜờ, cúɴg cơm tươm tất cho mẹ nuôi ở nhà mới: Vậy mà họ ᴄʜửɪ em bất hiếu

Hình ảnh Hồ Văn Cường lập b.àn th.ờ mẹ nuôi Phi Nhung tại nơi ở mới thu hút sự quan tâm.

Chiều 5/1, MXH lan truyền hình ảnh được cho là Hồ Văn Cường cún.g mẹ nuôi Phi Nhung tại nơi ở mới. Theo tiết lộ, hình ảnh này được chụp khi Hồ Văn Cường cú.ng 49 ng.ày cố ca sĩ Phi Nhung. Đăng ảnh Hồ Văn Cường bên b.àn th.ờ mẹ, tài khoản mạng cũng bác bỏ tin giọng ca trẻ b.ất hi.ếu với mẹ nuôi.

 Trong căn nhà nhỏ Hồ Văn Cường vẫn dành một góc vô cùng thiêng liêng để đặt di ảnh của mẹ nuôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hồ Văn Cường lập b.àn th.ờ, c.úng mẹ nuôi Phi Nhung tại nơi ở mới.

“Cho dù có xảy ra nhiều chuyện b.uồn v.ui, mẹ Nhung vẫn là người mà em kính yêu và mang ơn suốt đời. Đâu phải cứ đưa lên mạng khó.c l.óc, kể lể là có hiếu.

Em tự lập b.àn th.ờ tại nơi ở và mỗi bữa ăn em vẫn để chén cơm mời mẹ Nhung ăn cùng. Đây là mâm cơm chay tự tay em chuẩn bị cú.ng mẹ Nhung lúc 49 ng.ày.

Hồ Văn Cường lập bàn thờ Phi Nhung tại nơi ở mới?-2
Bài viết của người đăng ảnh.

Có những người cứ lên mạng ch.ửi bé là v.ô ơ.n, là b.ất h.iếu. Hãy nhìn những gì bé âm thầm làm cho mẹ Nhung mà tự ng.ậm m.ồm nhé“, tài khoản này viết.

 Mâm cơm cúng mẹ nuôi Phi Nhung do chính tay Hồ Văn Cường chuẩn bị với những món đơn giản, trong đó không thể thiếu khoai lang mà cố nghệ sĩ thích nhất lúc còn sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi lên sóng, hình ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía dân mạng.

Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận động viên Hồ Văn Cường, cũng tỏ thái độ kh.ó chị.u khi vẫn có những kẻ v.u v.ạ, tung tin quán quân Vietnam Idol Kids v.ô ơ.n, b.ất hiế.u.

Hồ Văn Cường trở thành con nuôi Phi Nhung vào năm 2016. Tuy nhiên tháng 6/2021, 2 mẹ con vướng vào lùm xùm tiền bạc.

Hồ Văn Cường làm rõ 3 chi tiết gây sốc: Lý do nói Phi Nhung "đội lốt người", tin đồn bị bán thận và clip em gái hé lộ về cát-xê

Sau khi mẹ nuôi qua đời cũng như trải qua nhiều bi.ến c.ố đời tư, Hồ Văn Cường càng sống kín tiếng. Trong những ngày cú.ng th.ất mẹ nuôi, Hồ Văn Cường hoàn toàn vắng mặt, điều này khiến nam ca sĩ bị c.hỉ tríc.h b.ất h.iếu.

Hồ Văn Cường lập bàn thờ Phi Nhung tại nơi ở mới?-4

Thời gian gần đây, giọng ca trẻ dần tái xuất sân khấu. Trong lần trở lại này, Hồ Văn Cường được danh ca Ngọc Sơn hỗ trợ về kỹ năng ca hát, giao tiếp để có thể gắn bó lâu dài với nghề.

Bầu Thụy - đại gia nghìn tỷ tuyên bố đồng hành với Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường | Báo Dân trí

Sau thời gian im lặng vì ồn ào, Hồ Văn Cường trở lại sân khấu dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, bầu Thụy.

Nguồn: https://2sao.vn/lo-anh-ho-van-cuong-lap-ban-tho-phi-nhung-tai-nha-rieng-n-291568.html

Related Articles

Back to top button